วิธีการตรวจสอบ Reference Code ของงานกีฬาสีหนูน้อย 48 (รอบ Pre-Sale 1)

ทางหน้าเว็บไซต์ eventpop

1. ล็อกอินเข้าสู่ระบบ eventpop ด้วยบัญชีที่ใช้ซื้อบัตร (กรณีที่ผู้อื่นซื้อบัตรให้ แนะนำให้ติดต่อทางผู้ซื้อบัตรเพื่อตรวจสอบ) จากนั้นคลิกที่เมนู “My Wallet” ตรงมุมขวาบนของจอ

2. คลิกที่ “ดูรายละเอียดคำสั่งซื้อ (View Order Detail)”

2.1 หากออเดอร์ของคุณยังไม่ได้รับการคืนเงินผ่านระบบ eventpop คลิกที่ “ทั้งหมด (All Order)” และค้นหาออเดอร์ของงาน (BNK48 & CGM48) งานกีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48 หมายเหตุ คุณสามารถติดต่อผู้จัดงานที่เพจ BNK48 เพื่อขอเงินคืนได้ และบัตรเดิมจะไม่สามารถใช้เข้าร่วมงานใหม่ได้ในทุกกรณี 

2.2 หากออเดอร์ของคุณได้รับการคืนเงินผ่านระบบ eventpop แล้ว คลิกที่ “คืนเงิน (To Refund)” และค้นหาออเดอร์ของงาน (BNK48 & CGM48) งานกีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48

3. เลื่อนลงมาที่หัวข้อ “รายการคำสั่งซื้อ (Order Details)” จะพบกับ Reference Code 

ตัวอย่าง ออเดอร์นี้ลูกค้าซื้อบัตรจำนวน 3 ใบ จะได้รับทั้งหมด 3 Reference Code คุณสามารถใช้ Reference Code ใดก็ได้ในการซื้อบัตร


ทางแอปพลิเคชัน eventpop

1. เปิดแอป eventpop จากนั้นล็อกอินเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีที่ใช้ซื้อบัตร (กรณีที่ผู้อื่นซื้อบัตรให้ แนะนำให้ติดต่อทางผู้ซื้อบัตรเพื่อตรวจสอบ)

2. คลิกที่เมนู “วอลเล็ท (Wallet)”

2.1 หากออเดอร์ของคุณยังไม่ได้รับการคืนเงินผ่านระบบ eventpop คลิกที่ “ดูทั้งหมด (View All)” และค้นหาออเดอร์ของงาน (BNK48 & CGM48) งานกีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48หมายเหตุ คุณสามารถติดต่อผู้จัดงานที่เพจ BNK48 เพื่อขอเงินคืนได้ และบัตรเดิมจะไม่สามารถใช้เข้าร่วมงานใหม่ได้ในทุกกรณี

2.2 หากออเดอร์ของคุณได้รับการคืนเงินผ่านระบบ eventpop แล้ว คลิกที่ “รอคืนเงิน (To Refund)”  และค้นหาออเดอร์ของงาน (BNK48 & CGM48) งานกีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48


3. คลิกที่ออเดอร์ดังกล่าว จากนั้นคลิกที่ “ดูรายละเอียด (View Detail)”

กรณีดูรายละเอียดปกติ

กรณีดูรายการคำสั่งซื้อที่คืนเงินแล้ว

4. คุณจะพบกับ Reference Code 

ตัวอย่าง ออเดอร์นี้ลูกค้าซื้อบัตรจำนวน 1 ใบ จะได้รับทั้งหมด 1 Reference Code กรณีซื้อบัตรมากกว่า 1 ใบ คุณสามารถใช้ Reference Code ใดก็ได้ในการซื้อบัตร


ทางอีเมล 

หมายเหตุ อีเมลเดียวกับที่กรอกตอนซื้อบัตร

1. ไปที่กล่องอีเมลของคุณ จากนั้นค้นหาอีเมลที่เกี่ยวกับงาน (BNK48 & CGM48) งานกีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48 คุณจะพบกับอีเมล E-Ticket พร้อม Reference Code 

2. คลิกเข้าไปที่อีเมลดังกล่าว คุณจะพบกับ Reference Code ใต้ QR Code ตามภาพ


คำแนะนำเกี่ยวกับ Reference Code

  1. กรุณากรอก Reference Code โดยไม่เว้นวรรค
  2. 1 Reference Code สามารถซื้อบัตรได้ 1 ใบเท่านั้น ไม่สามารถใช้ Reference Code ซ้ำได้ทุกกรณี
  3. Reference Code ประกอบไปด้วยพยัญชนะและตัวอักษรรวมกันไม่เกิน 6 ตัว
  4. หากไม่พบ Reference Code แนะนำให้คุณติดต่อ Customer Support เพื่อตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมทุกวันจันทร์-อาทิตย์ 10:00 – 18:00 น.
    Live Chat     :  eventpop.me
    E-mail          :  pop@eventpop.me
    Line@          :  @eventpop
บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา