การชำระเงินแบบผ่อนผ่าน Pace

การชำระเงินแบบผ่อนผ่าน Pace คืออะไร ?

การชำระเงินแบบผ่อนผ่าน Pace เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการชำระเงินที่อำนวยความสะดวกให้แก่คุณ โดยคุณสามารถเปลี่ยนยอดใช้จ่ายจากยอดเต็มจำนวนเป็นการผ่อนชำระแบบรายเดือนผ่าน Pace ได้สูงสุดถึง 3 เดือนโดยไม่มีดอกเบี้ย

หมายเหตุ

- เราแนะนำให้คุณทำการสมัครบัญชีกับทาง Pace ก่อนเพื่อความสะดวกรวดเร็วในการชำระเงิน โดยสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีเริ่มต้นการใช้งาน Pace ได้  ที่นี่

- เราไม่แนะนำให้คุณชำระเงินด้วย Pace ในกรณีที่ยอดใช้จ่ายมากกว่าวงเงินที่คุณได้รับ เนื่องจากคุณจะต้องชำระเงินส่วนต่างจากวงเงินในการผ่อนชำระงวดที่ 1 


การชำระเงินแบบผ่อนผ่าน Pace ทางเว็บไซต์ Eventpop

 1. เลือกวิธีชำระเงินเป็น "Pace" 
 2. จากนั้นกด "ทำต่อ" ระบบจะพาคุณไปยังหน้าผ่อนชำระของ Pace
 3. เมื่อถึงหน้า Pace ลูกค้าจะต้องกรอกหมายเลขโทรศัพท์เพื่อเข้าสู่ระบบหรือสร้างบัญชีใหม่ หลังจากนั้นกด "ถัดไป"
 4. ระบบจะพาไปหน้าให้กรอก OTP (One Time Password) เพื่อยืนยันตัวตน ระบบจะส่งรหัส OTP ไปที่มือถือของคุณ เมื่อได้รับรหัสให้นำมากรอกในช่อง "ใส่รหัส 6 หลัก" เพื่อเข้าสู่ระบบ (หรือเพื่อสมัครสมาชิกใหม่) หลังจากนั้นระบบจะแสดงรายการชำระเงินตามระยะเวลาผ่อน
 5. (กรณีที่มีบัตรมากกว่า 1 ใบ) เลือกบัตรเครดิต/เดบิตที่ต้องการใช้ชำระเงิน จากนั้นตรวจสอบข้อมูลยอดชำระอีกครั้ง และทำการกดปุ่ม "ยืนยันการชำระเงิน" เพื่อยืนยันการชำระเงิน 
 6. หากการทำรายการเสร็จสมบูรณ์ ระบบจะพาคุณกลับมายังหน้าขอบคุณของ Eventpop ดังรูปด้านล่าง (หรือกดที่ปุ่ม “กลับไปที่ผู้ขาย” เพื่อมายังหน้าขอบคุณ) และระบบจะส่งอีเมลยืนยันการชำระเงินพร้อมกับบัตรให้กับคุณ หรือสามารถกดปุ่ม "ดูบัตรของฉัน" เพื่อดูรายละเอียดคำสั่งซื้อและดาวน์โหลดบัตร


การชำระเงินแบบผ่อนผ่าน Pace ทางแอปพลิเคชัน Eventpop

 1. เลือกวิธีชำระเงินเป็น "Pace" 
 2. จากนั้นกด "ทำต่อ" ระบบจะพาคุณไปยังหน้าผ่อนชำระของ Pace
 3. เมื่อถึงหน้า Pace ลูกค้าจะต้องกรอกหมายเลขโทรศัพท์เพื่อเข้าสู่ระบบหรือสร้างบัญชีใหม่ หลังจากนั้นกด "ถัดไป"
 4. ระบบจะพาไปหน้าให้กรอก OTP (One Time Password) เพื่อยืนยันตัวตน ระบบจะส่งรหัส OTP ไปที่มือถือของคุณ เมื่อได้รับรหัสให้นำมากรอกในช่อง "ใส่รหัส 6 หลัก" เพื่อเข้าสู่ระบบ (หรือเพื่อสมัครสมาชิกใหม่) หลังจากนั้นระบบจะแสดงรายการชำระเงินตามระยะเวลาผ่อน
 5. (กรณีที่มีบัตรมากกว่า 1 ใบ) เลือกบัตรเครดิต/เดบิตที่ต้องการใช้ชำระเงิน จากนั้นตรวจสอบข้อมูลยอดชำระอีกครั้ง และทำการกดปุ่ม "ยืนยันการชำระเงิน" เพื่อยืนยันการชำระเงิน 
 6. หากการทำรายการเสร็จสมบูรณ์ ระบบจะพาคุณกลับมายังหน้าขอบคุณของ Eventpop ดังรูปด้านล่าง (หรือกดที่ปุ่ม “กลับไปที่ผู้ขาย” เพื่อมายังหน้าขอบคุณ) และระบบจะส่งอีเมลยืนยันการชำระเงินพร้อมกับบัตรให้กับคุณ หรือสามารถกดปุ่ม "ดูบัตรของฉัน" เพื่อดูรายละเอียดคำสั่งซื้อและดาวน์โหลดบัตร


หากหน้าจอรายการหมดอายุต้องทำอย่างไร ?

ในกรณีคุณทำรายการไม่สำเร็จในระยะเวลาที่กำหนด จะขึ้นหน้าต่างดังรูปด้านล่าง เราแนะนำให้คุณทำรายการใหม่อีกครั้งและเลือกช่องทางชำระเป็น Pace ได้เลย

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา