ดูบัตรของคุณใน My Wallet

หลังจากที่คุณทำรายการสั่งซื้อและชำระเงิน รายการสั่งซื้อ รวมถึงบัตรเข้างานของคุณ จะอยู่ในเมนู “My Wallet” คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ตามอุปกรณ์ของคุณดังนี้

การเข้า My Wallet ผ่านเว็บไซต์


เมนูนี้อยู่ด้านมุมขวาบนหน้าเว็บไซต์ Eventpop เป็นเหมือนกระเป๋าที่เก็บข้อมูลรายการคำสั่งซื้อและบัตรที่คุณเคยทำรายการไว้ทั้งหมด คุณสามารถเช็คข้อมูลต่างๆ หรือสามารถคลิกที่ชื่อของท่าน และเลือกเมนู “My Wallet”

เมื่อเข้ามาแล้วคุณจะเจอเมนู My Wallet และมีเมนูย่อยดังนี้

1.  คำสั่งซื้อ (Order) – เมนูนี้จะแสดงคำสั่งซื้อทั้ง E-ticket และ Order Confirmation ที่ท่านเคยทำการสั่งซื้อไว้

เมื่อคลิก “ดูบัตรทั้งหมด” จะแสดงรายละเอียดคำสั่งซื้อ รวมทั้ง E-ticket ทั้งหมดที่ท่านได้ทำรายการไว้

– สำหรับท่านที่ประสงค์ จัดส่งบัตรตามที่อยู่ สามารถเช็คสถานะการจัดส่งได้ที่ “การจัดส่ง” หากพัสดุของท่านลงทะเบียนจัดส่งแล้ว จะมีเลขพัสดุแสดง ซึ่งท่านสามารถคลิก “ติดตามการจัดส่งสินค้า” เพื่อตรวจสอบสถานะการจัดส่ง
2.บัตร (Tickets) ท่านสามารถดูบัตรทั้งหมดได้ในนี้ และท่านสามารถคลิกที่ชื่อของท่านจะพบบัตรของท่าน


3. ใบสมัคร (Applications) – สำหรับอีเว้นท์ที่ทางผู้จัดงานจะเป็นผู้คัดเลือกผู้เข้าร่วมงาน

หลังจากที่ท่านทำการสมัครเพื่อขอเข้าร่วมงาน ท่านสามารถเช็คสถานะได้ที่หน้าต่างนี้

ท่านสามารถคลิก “ดูข้อมูลใบสมัคร” เพื่อดูสถานะใบสมัคร และท่านยังสามารถแก้ไขใบสมัครโดยคลิก "แก้ไขใบสมัคร"  หากใบสมัครของท่านได้รับการอนุมัติแล้ว คุณสามารถคลิกที่ปุ่ม "ซื้อบัตร" ได้

หมายเหตุ : ผู้จัดงานจะเป็นผู้พิจารณาผู้เข้าร่วมงานที่จะมีสิทธิในการสั่งซื้อบัตรเท่านั้น

การเข้า My Wallet ผ่าน Mobile Application

เมนูนี้จะอยู่ด้านล่างของ app เป็นเหมือนกระเป๋าที่เก็บข้อมูลรายการคำสั่งซื้อและบัตรที่คุณเคยทำรายการไว้ทั้งหมด คุณสามารถเช็คข้อมูลต่างๆ หรือสามารถคลิกที่ชื่อของท่าน และคลิกที่สัญลักษณ์รูปกระเป๋าสตางค์ เมนู "ชำระเงิน" ใช้สำหรับตรวจสอบสถานะการชำระเงินในแต่ละรายการคำสั่งซื้อ 

เมนู "รอจัดส่ง" ใช้สำหรับตรวจสอบสถานะการจัดส่งบัตร ในกรณีที่คุณเลือกการจัดส่งบัตรแบบจัดส่งตามที่อยู่ เช่น เมื่อคุณกดที่คำสั่งซื้อดังรูป จะพบรายละเอียดของคำสั่งซื้อเมนู "ต้องไปรับ" ใช้สำหรับตรวจสอบสถานะการรับบัตร ในกรณีที่คุณเลือกรับบัตรที่หน้างาน เมื่อคุณกดที่คำสั่งซื้อจะพบรายละเอียดของคำสั่งซื้อ

คุณสามารถแสดง QR Code นี้ในวันงาน หรือดาวน์โหลดใบยืนยันคำสั่งซื้อเก็บไว้ก่อนได้ โดยกดปุ่ม  "ดูในรูปแบบ PDF"เมนู "รอคืนเงิน" ใช้สำหรับตรวจสอบสถานะการคืนเงิน ในกรณีที่มีการเปิดระบบให้คุณขอคืนเงิน (การคืนเงินจะขึ้นอยู่กับทางผู้จัดงานเป็นผู้กำหนดนโยบาย)

เมนู "ใบสมัคร" ใช้ตรวจสอบใบสมัคร ในกรณีที่ผู้จัดงานให้ส่งใบสมัครเพื่อคัดเลือกผู้เข้าร่วมงาน คุณสามารถกดที่ชื่องานเพื่อตรวจสอบหรือกดที่ "ดูทั้งหมด" เพื่อตรวจสอบสถานะใบสมัครที่คุณส่งไปทั้งหมด


เมนู "วอลเล็ท" เป็นเมนูสำหรับรวบรวมบัตร E-Ticket ของแต่ละงาน เมื่อกดที่ชื่องาน จะพบบัตร E-Ticket บัตรที่ใช้สำหรับเข้างาน


บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา