หากต้องการทราบวิธีการเดินทางไปยังสถานที่จัดงาน ต้องทำอย่างไร ?

หากคุณสนใจในอีเว้นท์ที่อยู่บนเว็บเราและอยากทราบว่างานจัดที่ไหน หรือในบางครั้งที่คุณซื้อบัตรไว้นานแล้ว แต่จำสถานที่จัดงานไม่ได้ คุณสามารถเข้าไปเช็คข้อมูลได้ที่หน้าอีเว้นท์ทั้งบนเว็บและในแอพของเราตามความสะดวกของคุณ

ในหน้าอีเว้นท์จะมีการระบุสถานที่จัดงานไว้ บริเวณขวามือของหน้าจอด้านล่าง " ดูราคาบัตร" หากคุณต้องการดูแผนที่เพิ่มเติม ให้คลิกที่ ชื่อสถานที่จัดงาน


จะแสดงที่ตั้งของสถานที่จัดงานตามที่ผู้จัดงานระบุไว้ นอกจากนี้คุณยังสามารถคลิกมุมด้านล่างซ้ายตรงสัญลักษณ์ Google เพื่อเปิดแผนที่จากเว็บ Google map ได้

ในบางงานทางผู้จัดงานจะทำรูปภาพแผนที่ประกอบหรือมีบริการรถรับ-ส่ง ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลได้ในหน้าอีเว้นท์ หรือสอบถามเส้นทางกับผู้จัดงานได้ตามช่องทางติดต่อที่ผู้จัดงานให้ไว้

หากคุณเปิดแอพพลิเคชั่น Eventpop คุณสามารถเข้าไปดูข้อมูลต่างๆ ของงานที่คุณสนใจได้ที่หน้าอีเว้นท์ ด้านในจะมีการระบุสถานที่จัดงานไว้ บริเวณหน้าจอด้านล่าง

ระบบจะแสดงรายละเอียดของสถานที่จัดงานตามที่ผู้จัดงานได้ระบุไว้ นอกจากนี้คุณยังสามารถกดมุมด้านล่าง "ดูแผนที่" เพื่อเปิดแผนที่จากเว็บ Google map หรือจากในแอพ จากนั้นคุณสามารถกำหนดตำแหน่งที่ตั้งเพื่อค้นหาการเดินทางที่เร็วที่สุดได้

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา