Q&A : 2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK

การสมัครสมาชิก

 • ลูกค้าที่จะซื้อบัตรทุกท่านต้องสมัครสมาชิกกับทาง Eventpop และอีเมลที่ใช้สมัครควรเป็นอีเมลที่ใช้อยู่ปัจจุบัน หากสมัครผ่าน facebook ระบบจะดึงอีเมลที่ท่านสมัคร facebook เป็นอีเมลในการส่งข้อมูล ให้ทุกท่านเช็คชื่อ-นามสกุล และอีเมลผู้ซื้อในเมนู My profile ให้ตรงตามบัตรประชาชน เพราะจะมีการส่งอีเมลยืนยันการสั่งซื้อไปตามอีเมลที่ท่านกรอกหลังชำระเงินสำเร็จ ซึ่งมีผลต่อการยืนยันการสั่งซื้อและรับบัตร (ดูวิธีสมัครสมาชิกได้ที่ http://bit.ly/2H0tvx2

  หากข้อมูลส่วนตัวของท่านไม่ถูกต้องท่านสามารถแก้ไขข้อมูลได้ที่เมนู My Profile โดยทำตามขั้นตอนในลิงก์นี้ http://bit.ly/2SAhk2S

การเข้าคิว 

 • ท่านสามารถเปิดหน้าอีเว้นท์ได้ก่อนเวลาขายบัตร เมื่อถึงเวลา 10:00 น. หน้าจอจะเปลี่ยนไปที่หน้าเลขคิว โดยจะแสดงพร้อมกันกับผู้ซื้อคนอื่นๆ และระบบจะแสดงหมายเลขคิวตามความเร็วในการ refresh หน้าจอ พร้อมระยะเวลาที่จะได้ทำรายการให้ท่านทราบ (ระบบจะผูกคิวของทุกคนทันทีที่ refresh หน้าจอตอน 10:00 น. แต่การแสดงเลขคิวจะขึ้นอยู่กับการโหลดหน้าจอของคอมหรือมือถือแต่ละเครื่องใน ณ ขณะนั้น จึงอาจเกิดเหตุการณ์ที่เครื่องแรกได้คิวมากกว่าเครื่องที่สอง)

  ท่านสามารถศึกษาการเข้าคิวได้ที่ลิงก์นี้ http://bit.ly/2Hbuuun
 • การเข้าคิว 1 user สามารถรับคิวเพื่อสั่งซื้อบัตรได้ทีละครั้งเท่านั้น โดยการรับคิวจะต้องเปิดผ่านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หรือมือถือ เราแนะนำให้ท่านทำรายการผ่านเบราวเซอร์ google chrome หรือทำรายการผ่าน application Eventpop ร่วมกับอินเตอร์เน็ตที่สัญญาณเสถียร เมื่อท่านได้คิวแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ หรือเปลี่ยนให้ user อื่นรับคิวแทน หากระบบพบว่ามีการเข้าคิวซ้ำหรือมีการพยายามเปลี่ยนอุปกรณ์หรือ user อาจทำให้คิวของท่านถูกยกเลิกทันที และจะต้องทำการรับคิวใหม่เท่านั้น 
 • ในแต่ละคิวสามารถซื้อบัตรได้ครั้งละ 4 ใบ หรือตามจำนวนบัตรที่เหลือในโซนที่ท่านเลือก ณ เวลานั้น (จำกัดการสั่งซื้อได้ไม่เกิน 4 ออเดอร์ต่อ user)
 • หลังจากที่ถึงคิวแล้วท่านจะมีระยะเวลาในการเลือกโซนและที่นั่งภายในเวลา 15 นาที หากเกิน 15 นาทีคิวของท่านจะถูกยกเลิกและต้องทำการเข้าคิวใหม่เท่านั้น 

  เมื่อเลือกที่นั่งแล้วระบบจะทำการล็อคที่นั่งและจะต้องทำรายการสั่งซื้อภายในเวลา 15 นาทีหากเกินเวลาที่กำหนด คำสั่งซื้อจะถูกยกเลิกและต้องทำรายการใหม่เท่านั้น
 • 1 user สามารถ log in ได้หลายเครื่องแต่จะรับคิวได้เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น หากมีการรับคิวซ้ำ คิวเดิมจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ และระบบจะนับจากคิวล่าสุดเท่านั้น 
 • ก่อนเข้าคิวให้ลูกค้าทุกท่าน log in ไว้ก่อนเพื่อลดเวลาในการทำรายการสั่งซื้อ หากไม่ได้ Log in ก่อนเข้าคิวเมื่อถึงคิวซื้อบัตรระบบจะขึ้นหน้าต่างให้ท่าน log in ก่อนทำรายการเสมอ

การซื้อบัตร 

 • การเลือกโซนและที่นั่งไม่สามารถเลือกข้ามโซนได้ หากต้องการซื้อบัตรหลายโซนจะต้องทำรายการใหม่ (เข้าคิวใหม่) ตามโซนที่ท่านต้องการ
 • สามารถซิื้อบัตรผ่านอุปกรณ์ ดังนี้ 
  1) สมาร์ทโฟน / แท๊บเลต ให้ลูกค้าดาวน์โหลด Application ของ Eventpop (ดาวน์โหลดฟรี)
  Android https://play.google.com/store/apps/details?id=me.eventpop.droid
  IOS https://itunes.apple.com/th/app/event-pop/id1044159027?mt=8   
  2) คอมพิวเตอร์ / โน๊ตบุ๊ค แนะนำให้ใช้ Browser google chrome
 • งานนี้ไม่มีการระบุ ชื่อ - นามสกุล ลงบนบัตรเข้างานทุกที่นั่ง ผู้ถือบัตรแข็งสามารถแสดงบัตรเข้างานได้โดยไม่ต้องแสดงบัตรประชาชน จะมีเพียงกรณีเลือกรับบัตรหน้างานที่ระบบจะระบุชื่อผู้ซื้อลงบนเอกสารรับบัตร
 • สำหรับลูกค้านิติบุคคลที่ต้องการขอใบกำกับภาษี สำหรับใบกำกับภาษีจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ
  1. ใบกำกับภาษีค่าบัตร ทางผู้จัดงานเปิดให้ผู้ซื้อบัตรเลือกขอใบกำกับภาษีในระหว่างทำรายการสั่งซื้อ เมื่อกรอกข้อมูลแล้วสามารถติดต่อกับทางผู้จัดงานเพื่อสอบถามวิธีรับใบกำกับภาษีค่าบัตร
  2. ใบกำกับภาษีค่าบริการและค่าธรรมเนียมอื่นๆ ท่านจะได้ใบกำกับภาษีค่าบริการจากทาง Eventpop ทันทีที่ท่านกรอกขอใบกำกับภาษีตอนทำรายการสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว โดยดาวน์โหลดใบกำกับภาษีได้เองจากในหน้า My Wallet

Refund Protect

 • Refund Protect คือ การประกันภัยจากบริษัท Refund Protect ที่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันภัย หากผู้เอาประกันภัยไม่สามารถร่วมงานอีเว้นท์ที่ท่านซื้อบัตรได้ ภายใต้สถานการณ์ที่ครอบคลุมในประกันฉบับนี้ โดยผู้เอาประกันภัยสามารถขอเงินค่าบัตรคืนกับทาง Refund Protect ได้สูงสุด 100% (สามารถอ่านเงื่อนไขและนโยบายเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2VrB4He)
 • ตอนที่ท่านอยู่หน้าทำรายการสั่งซื้อ สามารถเลือก "No/ไม่" เพื่อไม่รับ Refund Protect ได้ แต่ถ้าหากไม่เลือกจะไม่สามารถทำรายการสั่งซื้อต่อได้
 • หากท่านเลือกรับ Refund Protect แล้วต้องการยกเลิก สามารถแจ้งขอเงินคืนได้ภายใน 14 วันหลังชำระเงิน โดยติดต่อกับทาง Refund Protect ที่อีเมล hello@refundprotect.me พร้อมแจ้งเลขคำสั่งซื้อและคำขอคืนเงิน
 • การซื้อ Refund Protect จะต้องเลือกตอนที่ทำรายการสั่งซื้อเท่านั้น ไม่สามารถซื้อย้อนหลังได้

การชำระเงิน

 • วิธีการชำระเงินมีดังนี้ 
  1)  ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต (มีค่าธรรมเนียม) การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต จะมีค่าธรรมเนียมชำระเงินผ่านบัตร
สำหรับบัตรเครดิต สามารถชำระได้ทั้ง VISA, MASTER CARD, JCB สำหรับบัตรเดบิต ชำระได้ผ่านบัตรของธนาคารกรุงเทพ, กรุงไทย, กรุงศรี, กสิกร, ไทยพาณิชย์ และ Wecard 

  * การชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต จะต้องลงทะเบียน Verified by Visa, MasterCard SecureCode, JCB Secure ก่อนจึงจะสามารถใช้บัตรในการชำระเงินได้

  หากท่านใช้บัตรเครดิต/เดบิต ที่ไม่ได้ทำการลงทะเบียน Verified by Visa, MasterCard SecureCode, JCB Secure ก่อน เมื่อถึงขั้นตอนตรวจสอบความปลอดภัยของทางธนาคาร ระบบจะค้างอยู่ที่หน้าลงทะเบียนออนไลน์ของทางธนาคารและจะไม่สามารถย้อนกลับมาทำรายการใหม่ได้เมื่อหมดเวลารายการคำสั่งซื้อจะถูกยกเลิก ในกรณีนี้จะทำให้ท่านเสียสิทธิ์ไป เราแนะนำให้ท่านทำการลงทะเบียนบัตรเครดิต/เดบิต ของท่านก่อนนำมาใช้งาน


  ท่านสามารถศึกษาวิธีชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ได้ที่ลิงก์นี้ http://bit.ly/2Vpa8Im

  2)  ชำระผ่านบิล จะมีค่าธรรมเนียมสร้างบิล (มีค่าธรรมเนียม) ท่านจะได้รับบิลที่มีบาร์โค้ดและคิวอาร์โค้ดทางอีเมล หรือดาวน์โหลดจากในเว็บ และนำบิลไปจ่ายค่าบริการผ่าน mobile banking และ จุดบริการที่แสดงบนบิลเท่านั้น และจะต้องชำระเงินภายใน 2 ชั่วโมง หากหมดเวลารายการคำสั่งซื้อจะถูกยกเลิก 

  จุดบริการที่รองรับ : แฟมิลี่มาร์ท, บิ๊กซี, โลตัส, Pay@Post, JustPay, mPay Station, True Money Express, Cenpay, Central, B2S, Zen, Tops supermarket, Central Food Hall, Robinson

  ท่านสามารถศึกษาวิธีชำระเงินผ่านบิล ได้ที่ลิงก์นี้ http://bit.ly/2VmUi0K

  3)  ชำระเงินแบบโอนเข้าบัญชีผู้จัดงาน (ไม่มีค่าธรรมเนียม) ท่านจะต้องยืนยันการสั่งซื้อก่อนจึงจะได้รับเลขบัญชี และจะต้องโอนเงินและแจ้งโอนเงินในระบบภายใน 2 ชั่วโมง “อย่าลืมแจ้งโอนเงิน" ภายในระยะเวลาที่กำหนด เพราะหากไม่แจ้งโอนเงินรายการคำสั่งซื้อจะถูกยกเลิก 

  ท่านสามารถศึกษาวิธีชำระเงินผ่านการโอนงินเข้าบัญชีธนาคาร ได้ที่ลิงก์นี้ http://bit.ly/2Vm0yWB
 • หากเลือกวิธีการชำระเงินและกดยืนยันคำสั่งซื้อแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวิธีการชำระเงินได้

 • ราคาบัตรนี้รวมค่าบัตร PVC แล้วแต่ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ ลูกค้าจะต้องชำระเงินในส่วนของราคาบัตร + ค่า Service Charge 15 บาท(+VAT 7%) + ค่าบริการชำระเงิน (ขึ้นอยู่กับวิธีชำระเงินที่ท่านเลือก บัตรเครดิต/เดบิต (มีค่าธรรมเนียม+VAT 7%), บิล (มีค่าธรรมเนียม+VAT 7%)) + ค่าธรรมเนียมจัดส่ง 69.55 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)(ถ้ามี) และค่าประกัน Refund Protect (มีค่าธรรมเนียม+VAT7%) (ถ้ามี)
Note : ค่าบริการต่างๆ ยังไม่รวม VAT 7% ยกเว้นค่าธรรมเนียมจัดส่ง

การรับบัตร

 • งานนี้มีการรับบัตร 2 แบบ  
  1) จัดส่งบัตรตามที่อยู่ (จะมีค่าธรรมเนียมจัดส่งเพิ่มเติม 69.55 บาท/รายการคำสั่งซื้อ) 
  2) นำเอกสารมาแลกรับบัตรหน้างาน (รับในวันงานเท่านั้น)
 • หากเลือกวิธีรับบัตรแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง
 • สำหรับการรับบัตรโดยจัดส่งตามที่อยู่ ทาง Eventpop จะจัดส่งบัตรให้กับท่านหลังจากที่ได้รับบัตรที่ทางผู้จัดงานดำเนินการผลิตบัตรเสร็จเรียบร้อย ซึ่งจะดำเนินการจัดส่งภายใน 7-10 วัน ก่อนวันแสดง โดยท่านสามารถเช็คสถานะการจัดส่งได้จากในเว็บ โดยทำตามขั้นตอนในลิงก์นี้ http://bit.ly/2VkQsoO (การจัดส่งคาดว่าจะเริ่มจัดส่งกลางเดือนกันยายนเป็นต้นไป)

  ท่านสามารถดูนโยบายการรับบัตรเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์นี้ http://bit.ly/2Voxe1q
 • หากท่านกรอกที่อยู่จัดส่งผิดสามารถขอแก้ไขได้ภายใน 5 วันหลังทำรายการสั่งซื้อ โดยตอบกลับจากอีเมลยืนยันการสั่่งซื้อหรือส่งเรื่องมาทางอีเมล pop@eventpop.me พร้อมแจ้งข้อมูลที่อยู่ที่ถูกต้อง เจ้าหน้าที่จะทำการแก้ไขข้อมูลให้ แต่ถ้าหากที่อยู่ผิดพัสดุจะถูกตีกลับ และท่านจะต้องไปรับบัตรที่หน้างานเท่านั้นโดยแสดงหลักฐานการสั่งซื้อของท่านจากอีเมลหรือใน My Wallet พร้อมบัตรประชาชนตัวจริง
 • กรณีเลือกรับบัตรหน้างาน หลังจากทำรายการสั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อย ท่านจะได้รับเอกสารรับบัตร (Order Confirmation) ทางอีเมล โดยชื่อบนเอกสารสำหรับใช้รับบัตรจะเป็นชื่อเจ้าของบัญชีเท่านั้น ในวันงานผู้ซื้อจะต้องนำเอกสารรับบัตรพร้อมหลักฐานอื่นๆ ไปแสดงที่บูธเพื่อรับบัตรของท่าน

  หากไม่ได้รับ Order Confirmation ทางอีเมล ท่านสามารถดาวน์โหลดจากในเว็บได้อีกช่องทาง โดยทำตามขั้นตอนในลิงก์นี้ http://bit.ly/2zx3GSg
 • ผู้รับบัตรจะต้องเป็นผู้ที่มีชื่อระบุใน Order Confirmation และหลักฐานการสั่งซื้อบัตรในระบบ หากไม่ตรงกันกันจะต้องทำการโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นรับบัตรแทนก่อน
 • การรับบัตรหน้างาน ใช้หลักฐานดังนี้ 
  1) ใบรับบัตร (Order Confirmation) จะ Print หรือ แสดงผ่านมือถือก็ได้   
  2) แสดงหลักฐานยืนยันตัวตน (บัตรประชาชน / ใบขับขี่ / Passport ในกรณีเป็นชาวต่างชาติ) เป็นตัวจริงเท่านั้น
 • ท่านสามารถขอแก้ไขข้อมูลชื่อผิด, เปลี่ยนผู้รับบัตร หรือแก้ไขชื่อเฟซบุ๊คเป็นชื่อจริงได้ภายใน 14 วัน นับจากวันที่สั่งซื้อ โดยตอบกลับจากอีเมลยืนยันการสั่่งซื้อหรือส่งเรื่องมาทางอีเมล pop@eventpop.me พร้อมแจ้งข้อมูลชื่อที่ถูกต้องและแนบสำเนาบัตรประชาชนของท่าน ทางเจ้าหน้าที่จะทำการแก้ไขข้อมูลและส่งเอกสารใหม่ไปที่อีเมลผู้ซื้อเท่านั้น
 • หากเกินระยะเวลา 14 วันในการแก้ไขข้อมูลแล้ว ท่านสามารถมอบสิทธิ์ให้บุคคลอื่นโดยถ่ายสำเนาบัตรประชาชนและเซ็นมอบอำนาจมาแสดงที่หน้าเพื่อให้ผู้อื่นรับบัตรแทน โดยเขียนระบุตามตัวอย่าง ดังนี้

 • คนที่ได้รับการโอนสิทธิ์ให้ไปรับบัตรแทน ในวันงานให้ผู้รับบัตรแสดงหลักฐานดังนี้
  1) ใบรับบัตร (Order Confirmation) จะปริ้นท์หรือแสดงผ่านมือถือก็ได้ 
  2) สำเนาบัตรประชาชนผู้จองเซ็นมอบอำนาจ โดยเขียนระบุชื่อผู้ที่ไปงานแทนให้ชัดเจน (ต้องปริ้นท์เป็นกระดาษเท่านั้น) 
  3) บัตรประชาชนตัวจริงของผู้ที่ได้รับการโอนสิทธิ์ (ชื่อต้องตรงกับในสำเนาที่ได้รับมอบอำนาจมา)     
 • หากชื่อบนใบรับบัตรเป็นชื่อเดียวกับ Facebook ในวันงานให้ลูกค้าแสดงหลักฐาน ดังนี้   
  1) ใบรับบัตร (Order Confirmation) จะ Print หรือ แสดงผ่านมือถือก็ได้   
  2) แสดงหลักฐานยืนยันตัวตน (บัตรประชาชน / ใบขับขี่ / Passport ในกรณีเป็นชาวต่างชาติ)    
  3) Print หน้า Facebook ผู้ซื้อบัตรด้วยค่ะ ทางผู้จัดงานจะเก็บเอกสาร
 • ถ้าคนที่ซื้อบัตรใช้ชื่อ Facebook ในการซื้อ แต่ไม่ได้เป็นคนไปงาน ในวันงานให้ผู้รับบัตรแสดงหลักฐาน ดังนี้ 
  1) ใบรับบัตร (Order Confirmation) จะ Print หรือแสดงผ่านมือถือก็ได้ 
  2) สำเนาบัตรประชาชนผู้จองเซ็นมอบอำนาจ (เขียนระบุชื่อผู้ที่ไปงานแทนให้ชัดเจน) (ต้องปริ้นท์เป็นกระดาษเท่านั้น) 
  3) บัตรประชาชนตัวจริงของผู้ที่ได้รับการโอนสิทธิ์ (ชื่อต้องตรงกับในสำเนาที่ได้รับมอบอำนาจมา) 
  4) ปริ้นท์หน้า Facebook ผู้ซื้อบัตรที่ตรงกับใบรับบัตรทางผู้จัดงานจะเก็บเอกสาร 
  5) กรณีชื่อเฟสบุ๊คไม่ตรงกับผู้จองต้องให้ผู้จองระบุในสำเนาบัตรประชาชนที่มอบอำนาจว่าข้าพเจ้าเป็นเจ้าของเฟสบุ๊คชื่อ ...(ตามชื่อผู้จอง)... ระบุข้อความขอรับรองว่าข้อความนี้เป็นความจริงทุกประการพร้อมลงชื่อกำกับ (ถ้าชื่อเฟสบุ๊คตรงกับชื่อ-สกุลตามบัตรประชาชนผู้จองไม่ต้องระบุ)
 • ทางบริษัทฯ ไม่อนุญาตให้ขอแยกรับบัตรบางส่วน เช่น หากจะต้องซื้อบัตร 4 ใบใน 1 รายการ ท่านจะต้องรับบัตรทั้งหมด 4 ใบตามรายการคำสั่งซื้อและนำไปให้แก่บุคคลอื่นเอง
 • เวลาและสถานที่ในการรับบัตร โปรดติดตามประกาศอีกครั้ง 

กรณีบัตรหาย

กรณีบัตรนั่ง ท่านต้องทำการแจ้งความและส่งคำร้องให้ Customer Support ของ Eventpop ผ่านทางอีเมล pop@eventpop.me โดยการออกบัตรใหม่จะมีค่าบริการเพิ่มเติม เมื่อชำระเงินแล้วเจ้าหน้าที่จะดำเนินการออกบัตรสำรองและยกเลิกบัตรเดิม จากนั้นในวันงานให้นำเอกสารแจ้งความ, หลักฐานการสั่งซื้อ และบัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนาบัตรประชาชนมาแสดงที่หน้างานเพื่อพิจารณาและยืนยันตัวตน ณ จุดรับบัตรตั้งแต่เวลา 16:00น. เป็นต้นไป 

- หากแจ้งคำร้องบัตรหายก่อนวันงาน 3 วัน ทาง Eventpop จะออกบัตรใหม่ทดแทนที่มีระบุข้อมูลที่นั่งให้ สามารถรับบัตรได้ที่จุด Eventpop หน้างาน และสามารถเข้างานได้โดยเจ้าหน้าที่เท่านั้น
- หากแจ้งคำร้องบัตรหายกำหนดหรือแจ้งที่หน้างาน ทาง Eventpop จะออกบัตรใหม่ทดแทนแบบไม่มีพิมพ์หลังบัตรและจะสามารถเข้างานได้โดยเจ้าหน้าที่เท่านั้น

กรณีบัตรยืน ไม่สามารถออกบัตรใหม่ได้ในทุกกรณี

ตรวจสอบคิวบัตร Standing

 • คิวบัตร Standing จะแสดงในบัตรของท่านบน www.eventpop.me ที่เมนู My Wallet และเข้าไปดูรายละเอียดคำสั่งซื้อของท่านโดยกดที่เลขที่คำสั่งซื้อ > กดเข้าไปดูบัตรในรายการคำสั่งซื้อ > หมายเลขบัตร (Running Number)เลขคิวของบัตรยืนจะเรียงลำดับตามหมายเลขคำสั่งซื้อ ลูกค้าสามารถเช็คเลขคิวบัตร Standing หลังจากที่สถานะของรายการปรับเป็นชำระเงินเรียบร้อยแล้ว 24 ชั่วโมง  (สามารถเช็คคิวบัตร Standing ได้ทั้ง website และ app)

สิทธิ์พิเศษต่างๆ

จุดรับฝากของ

 • สำหรับผู้ที่มาพร้อมกระเป๋าเดินทาง, สัมภาระขนาดใหญ่ต่างๆ สามารถฝากได้ที่จุดรับฝากของ
 • ไม่อนุญาตให้ทิ้งของมีค่าไว้ในกระเป๋าที่ฝาก หากเกิดการสูญหาย จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

นโยบายการคืนเงิน

 • ตามนโยบายของทางผู้จัดงาน ในกรณีที่ท่านซื้อบัตรแล้วจะถือว่าการซื้อของท่านเป็นการเลือกที่นั่งที่ดีที่สุด ณ เวลานั้น ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนที่นั่ง, อัพเกรดบัตร, ขอยกเลิก หรือคืนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม
 • บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้นำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี และจะนำบัตรกลับคืนระบบการขายในเว็บอีกครั้ง
 • หากท่านได้ทำการซื้อบริการจากทาง Refund Protect ไว้ แล้วไม่สามารถเข้าร่วมงานได้ตามความคุ้มครองที่ Refund Protect ระบุไว้ สามารถยื่นเคลมกับทาง Refund Protect ได้

  ท่านสามารถศึกษาวิธีการเคลม Refund Protect ได้ที่ https://bit.ly/2MJP5LM

สิ่งของต้องห้ามนำเข้าและกฏการชมงาน “2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK” 


โปรดติดตามประกาศเพิ่มเติมจากทางผู้จัดงานได้ที่ https://www.facebook.com/TheLimeThailand

หมายเหตุ :

* สำหรับผู้ที่มาพร้อมกระเป๋าเดินทาง, สัมภาระขนาดใหญ่ต่างๆ สามารถฝากได้ที่จุดรับฝากของ

* ไม่อนุญาตให้ทิ้งของมีค่าไว้ในกระเป๋าที่ฝาก หากเกิดการสูญหาย จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

** ไม่อนุญาตให้มีการนำสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ หรือใดๆ ก็ตาม เข้ามาจัดจำหน่ายภายในบริเวณพื้นที่จัดงาน


FAQ

Sign up for membership

 • Every customer who wants to buy a ticket must register to Eventpop and the email used for the application should be the current email. If sign up via Facebook, the system will use the email that you register to facebook as an email to send information because the order confirmation will be sent according to the email you entered after the payment is successful. Please check the name-surname of the ticket buyer in My profile to match with the ID card because the system will import the information to use in the order and affect to the order confirmation and to receive the ticket. (See how to sign up at http://bit.ly/2ztH9W7

  If your personal information is incorrect, you can edit the information in My Profile menu by following the steps in this link http://bit.ly/2zsHxV4

Queue

 • You can open the event page before the selling time at 10:00 am, the screen will change to the queue number which will be shown at the same time with other buyers and the system will show the queue number according to the speed of screen loading, along with the duration of the transaction. (The system will link everyone's queue as soon as the screen is refreshed at 10:00 am but the showing of queue will depending on the loading of the screen of each computer or mobile at that time, so the first device may get a queue number upwards than the second device)

  You can learn how to queue at this link. http://bit.ly/2zsSMg6

 • 1 user can receive a queue to order at a time only. Queuing must be opened via a computer or mobile device. We recommend you to make a transaction through a browser Google Chrome or via Eventpop application together with the internet that is stable. Once you have received the queue, you will not be able to change devices or let other users take the queue instead. If the system finds that queuing has been repeated or the device is changed may cause your queue to be canceled immediately and must to restart queue again.
 • 1 user can buy 4 tickets at a time or according to the number of tickets remaining at that time. (limit 4 orders per user)
 • After reaching the queue, you will have the time to select the type and amount within 15 minutes. If it's over 15 minutes, your queue will be canceled and have to queue again.
 • 1 user can log in multiple devices, but only one queue can be received. If there is a duplicate queue, the first queue will be canceled and remain on the last queue. 
 • Customer should log in before queuing. If not, when reached the queue to buy tickets, the system will open a window for you to log in or sign up. So as not to waste time doing order transactions.

Buying Ticket

 • Zone and seat selection cannot be chosen to cross zones. If you want to buy tickets in multiple zones, you should get new queue to buying another zone that you want.
 • Device we suggest to purchase the ticket

  1) Smartphone / tablet. Customers can download and buy ticket via Eventpop application (free download).
           Android https://play.google.com/store/apps/details?id=me.eventpop.droid
           IOS https://itunes.apple.com/th/app/event-pop/id1044159027?mt=8  

  2) Computer / notebook. Recommended to using Browser Google Chrome
 • This event does not specify the name-surname on every physical ticket. Those who have a physical ticket can enter to the concert.
 • Full tax invoice usually requests by the corporate for the accountant document. The order in Eventpop has separate full tax invoice to 2 parts upon origin revenue from organizer and Eventpop.
  1. Full tax invoice for ticket price, The organizer opens requesting tax invoice for buyers during the purchase order.
  2. Tax invoice for service charge and other fees, If event that you bought a ticket open to request full tax invoice and you have requested it, You will automatically receive full tax invoice for ticket after completed all order processes. You can download other fees tax invoice in My Wallet menu.

Refund Protect

 • Refund Protect is insurance from Refund Protect that provides protection to the insurer (Buyer). If the insurer cannot participate in the event that you purchased the ticket under the circumstances covered in this insurance, The insurer can request a refund of the ticket with Refund Protect up to 100%.(Can read more about terms and policies at http://bit.ly/2zxw5HA)
 • When you are at the order page, you can choose "No" to not receive Refund Protect. If you do not choose, you won't be able to continue order
 •  If you choose to receive Refund Protect and want to cancel, you can request a cancel refund protect within 14 days after payment by contacting Refund Protect at email hello@refundprotect.me. and inform the order number and refund request.
 • Buying Refund Protect must only be selected when purchasing order. Can not buy later.

Payment

 • You can pay by 2 Payment methods as follows.  

  1) Credit / Debit card (have fees) There will be a payment fee for the credit card. Payment can be made either VISA, MASTER CARD, JCB. For debit cards, payment can be made via Bangkok Bank card, Krung Thai, Krungsri, Kasikorn, Siam Commercial Bank and Wecard.

  * Payment via Credit/Debit card must register Verified Visa, MasterCard SecureCode, JCB Secure before using card.

  If you not register Verified by Visa, MasterCard SecureCode, JCB Secure, you will not be able go back to information page and you will loose your queue according to bank's system. We recommend you to register your card first.

  You can learn how to pay via credit / debit card at this link http://bit.ly/2zBihf7

  2) Bill payment (have fees). You will receive a bill with a barcode and QR code via email or download from the website. You can pay via mobile banking and service points displayed on the bill only and must pay within 4 hours. If the time expires, the order will be canceled. 
 Service Points : Family Mart, Big-C, Lotus, Pay@Post, JustPay, mPay Station, True Money Express,  Cenpay, Central, B2S, Zen, Tops supermarket, Central Food Hall, Robinson

 You can learn how to pay via Bill Payment at this link. http://bit.ly/2zy02qZ

 • If you chose payment method and click confirm order, you can not change payment method later.
 • This ticket price does not include other services. Customers must pay for the ticket price included PVC ticket fee + service charge15 THB (exclude VAT 7%) + payment service fee (Depending on the payment method you choose Credit / Debit Card (have fee and VAT 7%, Bill (have fee and VAT 7%)) + shipping fee 69.55 baht (VAT included) (additional) and Refund Protect insurance 7% of the total price (additional)
Note : The other fee exclude VAT 7% except shipping fee.

Receive Ticket

 • There are 2 receive methods as follows.
  1) Delivery (There will be shipping fee 69.50 Baht/order) 
  2) Receive at the event (In the event day only)
 • If you choose ticket pick-up method, cannot be changed later.
 • For receive ticket by delivery, Eventpop will shipping the ticket for you after receive tickets from the organizer. Which will processing shipment within 7-10 days before the event day. You can check shipping status in website by following steps in this link http://bit.ly/2zvkUiH (Delivery is expected to begin shipping in mid-September onwards.)

  You can read more about delivery policy at this link http://bit.ly/2zvkVmL
 • To pick up ticket at event, after completed the transaction and payment, you will receive the Order Confirmation to use for pick up ticket in your email. The name in the Order Confirmation will be name of user owner only (cannot change).
  If you did not receive the Order Confirmation in email, you can download it in website by follow the steps in this link http://bit.ly/2zzPSWM
 • Recipient must be the one who has name specified in the Order Confirmation and  and proof of order in system. If it is a different person, the right must be transferred to others to receive the ticket
 • To pick up ticket at event, please prepare evidence as follows
  1) The Order Confirmation can be printed or show via mobile phone.
  2) Proof of identity of the recipient (ID card / driver's license / Passport in case of a foreigner)
 • You can request to correct the name or change recipient within 14 days by replying from the purchase confirmation email or sending the request via email pop@eventpop.me and inform the correct name and a copy of your ID card. The staff will edit and re-send new documents to buyer's email only. (Name correction is only allowed for editing some characters. Change name is not allowed.) 
  Please check your name in the My Profile menu before placing an order. If it's over than 14 days, please bring your ID card and the order confirmation to confirm with the staff at the venue only. The decision from the staff at the venue is final.
 • If the 14 day period has elapsed, the organizer want a copy of the ID card and sign the authorized letter to show at the event. Please write  the information like the following example 
 • Those who has authorized to pick up ticket, please show the following evidence  
  1) The Order Confirmation can be printed or show via mobile phone.  
  2) The authorized letter which specified name of recipient. (Print out only) 
  3) Proof of identity of the recipient (ID card / driver's license / Passport in case of a foreigner)     
 • Name in the Order Confirmation is same with name on Facebook,  please show the evidence as follows. 
  1) The Order Confirmation can be printed or show via mobile phone. 
  2) Proof of identity of the recipient (ID card / driver's license / Passport in case of a foreigner)     
  3) Print out the Facebook page of buyer. The organizer will collect it. 
 • If the person who bought the ticket used the Facebook name for the purchase but didn't get to the event please show the following evidence  
  1) The Order Confirmation can be printed or show via mobile phone. 
  2) The authorized letter which specified name of recipient. (Print out only) 
  3) Proof of identity of the recipient (ID card / driver's license / Passport in case of a foreigner) 
  4) Print out  the Facebook page of buyer. The organizer will collect it. 
  5) In case of Facebook’s name doesn’t match with buyer name, buyer must write in copy of ID card and sign the authorized letter “ I am the owner of Facebook name …(follow the buyer name) and specify the message certifying that this message is true in all respects. (If the Facebook name matches the name-surname on the ID card of buyer, don’t have to specify) 
 • You can not separate to pick up ticket. For example, if you buy 4 tickets in 1 order, you have to pick up them all. You can not separate to pick up some tickets.  
 • When and where to pick up the ticket, Please follow the announcement again.
Lost Ticket
 • In case of seating ticket, customer must report at the police station and send the request to Eventpop's Customer Support via email pop@eventpop.me to issue the new ticket first. There will be additional fee for issuing new ticket. Once payment is made, the staff will issue new ticket and cancel the original ticket. On the day of the event, please bring the documents such as order evidence and the original ID card along with a copy of the ID card to show at the venue to consider and confirm identity at the ticket pick-up location from 16:00 onwards

  - If you inform lost ticket issue before event date 3 days, Eventpop will issue the new ticket with specified seat instead. You can receive ticket at the event and staff will bring you to the concert only.
  - If you inform lost ticket issue later than 3 days before event day or inform the staff at the event, Eventpop will issue the new ticket without specified seat instead and staff will bring you to the concert only.

  In case of standing ticket, cannot issue a new ticket in all cases.

Queue Numbers Of Standing Ticket

 •  Standing ticket queue will show on your ticket at www.eventpop.me in My Wallet menu and view the details of your order by clicking on the order number > click to see ticket in the order list > Running Number. The queue numbers of standing tickets are sorted by order number. Customers can check the Standing ticket Queue number after 24 hours (can check queue on both the website and app).

Benefits

Left Luggage service

 • For those who come with luggage, large luggage, can be leaved at the left luggage service point.
 • Valuables are not allowed to be left in luggage. If lost, will not be responsible in any cases.
Refund Policy
 •  According to the organizer's policy, your purchase will be considered the best seat selection at that time. The organizer reserves the right not to change the seat, upgrade the ticket, request to cancel or refund in any case.
 • Tickets are the property of the Organizer and cannot be resold for any commercial purposes. The resale of ticket(s) is prohibited. The organizer reserves the right to cancel the ticket with no prior notice and with no refund or other compensation. The organizer will return canceled ticket to selling again on the website
 • If you have purchased Refund Protect and you can not attend to the event in the reason that Refund Protect covered, you can claim with Refund Protect.

  You can learn how to claim with Refund Protect at http://bit.ly/2zv0B4T

Prohibited items and Rules of “2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK”

Please wait for official announcement from the organizer at https://www.facebook.com/TheLimeThailand

Remark :

* For those who come with luggage, large luggage, can be leaved at the left luggage service point.

* Valuables are not allowed to be left in luggage. If lost, will not be responsible in any cases.
** Not allowed to bring pirated products or anything to distribute within the exhibition area.

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา