Q&A : XOXO Jessica Fan Meeting in BKK 2019

การสมัครสมาชิก

 • ลูกค้าที่จะซื้อบัตรทุกท่านต้องสมัครสมาชิกกับทาง Eventpop และอีเมลที่ใช้สมัครควรเป็นอีเมลที่ใช้อยู่ปัจจุบัน หากสมัครผ่าน facebook ระบบจะดึงอีเมลที่ท่านสมัคร facebook เป็นอีเมลในการส่งข้อมูล ให้ทุกท่านเช็คชื่อ-นามสกุล และอีเมลผู้ซื้อในเมนู My profile ให้ตรงตามบัตรประชาชน เพราะจะมีการส่งอีเมลยืนยันการสั่งซื้อไปตามอีเมลที่ท่านกรอกหลังชำระเงินสำเร็จ ซึ่งมีผลต่อการยืนยันการสั่งซื้อและรับบัตร (ดูวิธีสมัครสมาชิกได้ที่ http://bit.ly/2H0tvx2

  หากข้อมูลส่วนตัวของท่านไม่ถูกต้องท่านสามารถแก้ไขข้อมูลได้ที่เมนู My Profile โดยทำตามขั้นตอนในลิงก์นี้ http://bit.ly/2SAhk2S

การเข้าคิว 

 • ท่านสามารถเปิดหน้าอีเว้นท์ได้ก่อนเวลาขายบัตร เมื่อถึงเวลา 10:00 น. หน้าจอจะเปลี่ยนไปที่หน้าเลขคิว โดยจะแสดงพร้อมกันกับผู้ซื้อคนอื่นๆ และระบบจะแสดงหมายเลขคิวตามความเร็วในการ refresh หน้าจอ พร้อมระยะเวลาที่จะได้ทำรายการให้ท่านทราบ (ระบบจะผูกคิวของทุกคนทันทีที่ refresh หน้าจอตอน 10:00 น. แต่การแสดงเลขคิวจะขึ้นอยู่กับการโหลดหน้าจอของคอมหรือมือถือแต่ละเครื่องใน ณ ขณะนั้น จึงอาจเกิดเหตุการณ์ที่เครื่องแรกได้คิวมากกว่าเครื่องที่สอง)

  ท่านสามารถศึกษาการเข้าคิวได้ที่ลิงก์นี้ http://bit.ly/2Hbuuun
 • การเข้าคิว 1 user สามารถรับคิวเพื่อสั่งซื้อบัตรได้ทีละครั้งเท่านั้น โดยการรับคิวจะต้องเปิดผ่านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หรือมือถือ เราแนะนำให้ท่านทำรายการผ่านเบราวเซอร์ google chrome หรือทำรายการผ่าน application Eventpop ร่วมกับอินเตอร์เน็ตที่สัญญาณเสถียร เมื่อท่านได้คิวแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ หรือเปลี่ยนให้ user อื่นรับคิวแทน หากระบบพบว่ามีการเข้าคิวซ้ำหรือมีการพยายามเปลี่ยนอุปกรณ์หรือ user อาจทำให้คิวของท่านถูกยกเลิกทันที และจะต้องทำการรับคิวใหม่เท่านั้น 
 • ในแต่ละคิวสามารถซื้อบัตรได้ครั้งละ 4 ใบ หรือตามจำนวนบัตรที่เหลือในโซนที่ท่านเลือก ณ เวลานั้น (จำกัดการสั่งซื้อได้ไม่เกิน 1 ออเดอร์ต่อ user)
 • หลังจากที่ถึงคิวแล้วท่านจะมีระยะเวลาในการเลือกโซนและที่นั่งภายในเวลา 15 นาที หากเกิน 15 นาทีคิวของท่านจะถูกยกเลิกและต้องทำการเข้าคิวใหม่เท่านั้น 

  เมื่อเลือกที่นั่งแล้วระบบจะทำการล็อคที่นั่งและจะต้องทำรายการสั่งซื้อภายในเวลา 15 นาทีหากเกินเวลาที่กำหนด คำสั่งซื้อจะถูกยกเลิกและต้องทำรายการใหม่เท่านั้น
 • 1 user สามารถ log in ได้หลายเครื่องแต่จะรับคิวได้เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น หากมีการรับคิวซ้ำ คิวเดิมจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ และระบบจะนับจากคิวล่าสุดเท่านั้น 
 • ก่อนเข้าคิวให้ลูกค้าทุกท่าน log in ไว้ก่อนเพื่อลดเวลาในการทำรายการสั่งซื้อ หากไม่ได้ Log in ก่อนเข้าคิวเมื่อถึงคิวซื้อบัตรระบบจะขึ้นหน้าต่างให้ท่าน log in ก่อนทำรายการเสมอ

การซื้อบัตร 

 • การเลือกโซนและที่นั่งไม่สามารถเลือกข้ามโซนได้ หากต้องการซื้อบัตรหลายโซนจะต้องทำรายการใหม่ (เข้าคิวใหม่) ตามโซนที่ท่านต้องการ
 • สามารถซื้อบัตรผ่านอุปกรณ์ ดังนี้ 
  1) สมาร์ทโฟน / แท๊บเลต ให้ลูกค้าดาวน์โหลด Application ของ Eventpop (ดาวน์โหลดฟรี)
  Android https://play.google.com/store/apps/details?id=me.eventpop.droid
  IOS https://itunes.apple.com/th/app/event-pop/id1044159027?mt=8   
  2) คอมพิวเตอร์ / โน๊ตบุ๊ค แนะนำให้ใช้ Browser google chrome
 • งานนี้ไม่มีการระบุ ชื่อ - นามสกุล ลงบนบัตรเข้างานทุกที่นั่ง ผู้ถือบัตรแข็งสามารถแสดงบัตรเข้างานได้โดยไม่ต้องแสดงบัตรประชาชน จะมีเพียงกรณีเลือกรับบัตรหน้างานที่ระบบจะระบุชื่อผู้ซื้อลงบนเอกสารรับบัตร
 • สำหรับลูกค้านิติบุคคลที่ต้องการขอใบกำกับภาษี สำหรับใบกำกับภาษีจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ
  1. ใบกำกับภาษีค่าบัตร งานนี้ไม่มีออกใบกำกับภาษีในส่วนของค่าบัตร
  2. ใบกำกับภาษีค่าบริการและค่าธรรมเนียมอื่นๆ ท่านสามารถขอใบกำกับภาษีหลังจากที่รายการสั่งซื้อปรับสถานาะเป็น "ชำระเงินแล้ว" ที่หน้า My Wallet

Refund Protect

 • Refund Protect คือ การประกันภัยจากบริษัท Refund Protect ที่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันภัย หากผู้เอาประกันภัยไม่สามารถร่วมงานอีเว้นท์ที่ท่านซื้อบัตรได้ ภายใต้สถานการณ์ที่ครอบคลุมในประกันฉบับนี้ โดยผู้เอาประกันภัยสามารถขอเงินค่าบัตรคืนกับทาง Refund Protect ได้สูงสุด 100% (สามารถอ่านเงื่อนไขและนโยบายเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2VrB4He)
 • ตอนที่ท่านอยู่หน้าทำรายการสั่งซื้อ สามารถเลือก "No/ไม่" เพื่อไม่รับ Refund Protect ได้ แต่ถ้าหากไม่เลือกจะไม่สามารถทำรายการสั่งซื้อต่อได้
 • หากท่านเลือกรับ Refund Protect แล้วต้องการยกเลิก Refund Protect สามารถแจ้งขอเงินคืนได้ภายใน 14 วันหลังชำระเงิน โดยติดต่อกับทาง Refund Protect ที่อีเมล hello@refundprotect.me พร้อมแจ้งเลขคำสั่งซื้อและคำขอคืนเงิน
 • การซื้อ Refund Protect จะต้องเลือกตอนที่ทำรายการสั่งซื้อเท่านั้น ไม่สามารถซื้อย้อนหลังได้

การชำระเงิน

 • วิธีการชำระเงินมีดังนี้ 
  1)  ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต (ไม่มีค่าธรรมเนียม) การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต สามารถชำระได้ทั้ง VISA, MASTER CARD, JCB สำหรับบัตรเดบิต ชำระได้ผ่านบัตรของธนาคารกรุงเทพ, กรุงไทย, กรุงศรี, กสิกร, ไทยพาณิชย์ และ Wecard 

  * การชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต จะต้องลงทะเบียน Verified by Visa, MasterCard SecureCode, JCB Secure ก่อนจึงจะสามารถใช้บัตรในการชำระเงินได้

  หากท่านใช้บัตรเครดิต/เดบิต ที่ไม่ได้ทำการลงทะเบียน Verified by Visa, MasterCard SecureCode, JCB Secure ก่อน เมื่อถึงขั้นตอนตรวจสอบความปลอดภัยของทางธนาคาร ระบบจะค้างอยู่ที่หน้าลงทะเบียนออนไลน์ของทางธนาคารและจะไม่สามารถย้อนกลับมาทำรายการใหม่ได้เมื่อหมดเวลารายการคำสั่งซื้อจะถูกยกเลิก ในกรณีนี้จะทำให้ท่านเสียสิทธิ์ไป เราแนะนำให้ท่านทำการลงทะเบียนบัตรเครดิต/เดบิต ของท่านก่อนนำมาใช้งาน


  ท่านสามารถศึกษาวิธีชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ได้ที่ลิงก์นี้ http://bit.ly/2Vpa8Im

  2)  ชำระผ่านบิล (มีค่าธรรมเนียมที่จุดชำระเงิน) ท่านจะได้รับบิลที่มีบาร์โค้ดและคิวอาร์โค้ดทางอีเมล หรือดาวน์โหลดจากในเว็บ และนำบิลไปจ่ายที่จุดบริการต่างๆ ที่แสดงบนบิล หรือจ่ายเป็นค่าบริการผ่าน mobile banking ให้บริษัท 123 service เท่านั้น และจะต้องชำระเงินภายใน 2 ชั่วโมง หากหมดเวลารายการคำสั่งซื้อจะถูกยกเลิก (กรณีจ่ายผ่าน mobile banking แนะนำให้เลือกจ่ายค่าบริการและสแกนบาร์โค้ด หากเลือกชื่อบริษัทให้เลือกเป็น 123 service)

  จุดบริการที่รองรับ : แฟมิลี่มาร์ท, บิ๊กซี, โลตัส, Pay@Post, JustPay, mPay Station, True Money Express, Cenpay, Central, B2S, Zen, Tops supermarket, Central Food Hall, Robinson

  ท่านสามารถศึกษาวิธีชำระเงินผ่านบิล ได้ที่ลิงก์นี้ http://bit.ly/2VmUi0K

  3)   ชำระเงินแบบโอนเงินเข้าบัญชีผู้จัดงาน (ไม่มีค่าธรรมเนียม) ท่านจะต้องยืนยันการสั่งซื้อก่อนจึงจะได้รับเลขบัญชี และจะต้องโอนเงินและแจ้งโอนเงินในระบบภายใน 2 ชั่วโมง “อย่าลืมแจ้งโอนเงิน" ภายในระยะเวลาที่กำหนด เพราะหากไม่แจ้งโอนเงินรายการคำสั่งซื้อจะถูกยกเลิก 

  ท่านสามารถศึกษาวิธีชำระเงินผ่านการโอนงินเข้าบัญชีธนาคาร ได้ที่ลิงก์นี้ http://bit.ly/2Vm0yWB
 • หากเลือกวิธีการชำระเงินและกดยืนยันคำสั่งซื้อแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวิธีการชำระเงินได้
 • ราคาบัตรนี้รวมค่าบัตร PVC แล้วแต่ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ ลูกค้าจะต้องชำระเงินในส่วนของราคาบัตร + ค่าธรรมเนียมจัดส่ง 69.55 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)(ถ้ามี) และค่าประกัน Refund Protect (มีค่าธรรมเนียม+VAT 7%) (ถ้ามี)
Note : ค่าบริการต่างๆ ยังไม่รวม VAT 7% ยกเว้นค่าธรรมเนียมจัดส่ง

การรับบัตร

 • งานนี้มีการรับบัตร 2 แบบ  
  1) จัดส่งบัตรตามที่อยู่ (จะมีค่าธรรมเนียมจัดส่งเพิ่มเติม 69.55 บาท(รวม VAT)/รายการคำสั่งซื้อ) 
  2) นำเอกสารมาแลกรับบัตรหน้างาน (รับในวันงานเท่านั้น)
 • หากเลือกวิธีรับบัตรแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง
 • สำหรับการรับบัตรโดยจัดส่งตามที่อยู่ ทาง Eventpop จะจัดส่งบัตรให้กับท่านหลังจากที่ได้รับบัตรที่ทางผู้จัดงานดำเนินการผลิตบัตรเสร็จเรียบร้อย ซึ่งจะดำเนินการจัดส่งภายใน 7-10 วัน ก่อนวันแสดง โดยท่านสามารถเช็คสถานะการจัดส่งได้จากในเว็บ โดยทำตามขั้นตอนในลิงก์นี้ http://bit.ly/2VkQsoO (การจัดส่งคาดว่าจะเริ่มจัดส่งช่วง 10 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป)

  ท่านสามารถดูนโยบายการรับบัตรเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์นี้ http://bit.ly/2Voxe1q
 • หากท่านกรอกที่อยู่จัดส่งผิดสามารถขอแก้ไขได้ภายใน 5 วันหลังทำรายการสั่งซื้อ โดยตอบกลับจากอีเมลยืนยันการสั่่งซื้อหรือส่งเรื่องมาทางอีเมล pop@eventpop.me พร้อมแจ้งข้อมูลที่อยู่ที่ถูกต้อง เจ้าหน้าที่จะทำการแก้ไขข้อมูลให้ แต่ถ้าหากที่อยู่ผิดพัสดุจะถูกตีกลับ และท่านจะต้องไปรับบัตรที่หน้างานเท่านั้นโดยแสดงหลักฐานการสั่งซื้อของท่านจากอีเมลหรือใน My Wallet พร้อมบัตรประชาชนตัวจริง
 • กรณีเลือกรับบัตรหน้างาน หลังจากทำรายการสั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อย ท่านจะได้รับเอกสารรับบัตร (Order Confirmation) ทางอีเมล โดยชื่อบนเอกสารสำหรับใช้รับบัตรจะเป็นชื่อเจ้าของบัญชีเท่านั้น ในวันงานผู้ซื้อจะต้องนำเอกสารรับบัตรพร้อมหลักฐานอื่นๆ ไปแสดงที่บูธเพื่อรับบัตรของท่าน

  หากไม่ได้รับ Order Confirmation ทางอีเมล ท่านสามารถดาวน์โหลดจากในเว็บได้อีกช่องทาง โดยทำตามขั้นตอนในลิงก์นี้ http://bit.ly/2zx3GSg
 • ผู้รับบัตรจะต้องเป็นผู้ที่มีชื่อระบุใน Order Confirmation และหลักฐานการสั่งซื้อบัตรในระบบ หากไม่ตรงกันกันจะต้องทำการโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นรับบัตรแทนก่อน
 • การรับบัตรหน้างาน ใช้หลักฐานดังนี้ 
  1) ใบรับบัตร (Order Confirmation) จะ Print หรือ แสดงผ่านมือถือก็ได้   
  2) แสดงหลักฐานยืนยันตัวตน (บัตรประชาชน / ใบขับขี่ / Passport ในกรณีเป็นชาวต่างชาติ) เป็นตัวจริงเท่านั้น
 • ท่านสามารถขอแก้ไขข้อมูลชื่อผิด, เปลี่ยนผู้รับบัตร หรือแก้ไขชื่อเฟซบุ๊คเป็นชื่อจริงได้ภายใน 14 วัน โดยตอบกลับจากอีเมลยืนยันการสั่่งซื้อหรือส่งเรื่องมาทางอีเมล pop@eventpop.me พร้อมแจ้งข้อมูลชื่อที่ถูกต้องและแนบสำเนาบัตรประชาชนของท่าน ทางเจ้าหน้าที่จะทำการแก้ไขข้อมูลและส่งเอกสารใหม่ไปที่อีเมลผู้ซื้อเท่านั้น
 • หากเกินระยะเวลา 14 วันในการแก้ไขข้อมูลแล้ว ท่านสามารถมอบสิทธิ์ให้บุคคลอื่นโดยถ่ายสำเนาบัตรประชาชนและเซ็นมอบอำนาจมาแสดงที่หน้าเพื่อให้ผู้อื่นรับบัตรแทน โดยเขียนระบุตามตัวอย่าง ดังนี้

 • คนที่ได้รับการโอนสิทธิ์ให้ไปรับบัตรแทน ในวันงานให้ผู้รับบัตรแสดงหลักฐานดังนี้
  1) ใบรับบัตร (Order Confirmation) จะปริ้นท์หรือแสดงผ่านมือถือก็ได้ 
  2) สำเนาบัตรประชาชนผู้จองเซ็นมอบอำนาจ โดยเขียนระบุชื่อผู้ที่ไปงานแทนให้ชัดเจน (ต้องปริ้นท์เป็นกระดาษเท่านั้น) 
  3) บัตรประชาชนตัวจริงของผู้ที่ได้รับการโอนสิทธิ์ (ชื่อต้องตรงกับในสำเนาที่ได้รับมอบอำนาจมา)     
 • หากชื่อบนใบรับบัตรเป็นชื่อเดียวกับ Facebook ในวันงานให้ลูกค้าแสดงหลักฐาน ดังนี้   
  1) ใบรับบัตร (Order Confirmation) จะ Print หรือ แสดงผ่านมือถือก็ได้   
  2) แสดงหลักฐานยืนยันตัวตน (บัตรประชาชน / ใบขับขี่ / Passport ในกรณีเป็นชาวต่างชาติ)    
  3) Print หน้า Facebook ผู้ซื้อบัตรด้วยค่ะ ทางผู้จัดงานจะเก็บเอกสาร
 • ถ้าคนที่ซื้อบัตรใช้ชื่อ Facebook ในการซื้อ แต่ไม่ได้เป็นคนไปงาน ในวันงานให้ผู้รับบัตรแสดงหลักฐาน ดังนี้ 
  1) ใบรับบัตร (Order Confirmation) จะ Print หรือแสดงผ่านมือถือก็ได้ 
  2) สำเนาบัตรประชาชนผู้จองเซ็นมอบอำนาจ (เขียนระบุชื่อผู้ที่ไปงานแทนให้ชัดเจน) (ต้องปริ้นท์เป็นกระดาษเท่านั้น) 
  3) บัตรประชาชนตัวจริงของผู้ที่ได้รับการโอนสิทธิ์ (ชื่อต้องตรงกับในสำเนาที่ได้รับมอบอำนาจมา) 
  4) ปริ้นท์หน้า Facebook ผู้ซื้อบัตรที่ตรงกับใบรับบัตรทางผู้จัดงานจะเก็บเอกสาร 
  5) กรณีชื่อเฟสบุ๊คไม่ตรงกับผู้จองต้องให้ผู้จองระบุในสำเนาบัตรประชาชนที่มอบอำนาจว่าข้าพเจ้าเป็นเจ้าของเฟสบุ๊คชื่อ ...(ตามชื่อผู้จอง)... ระบุข้อความขอรับรองว่าข้อความนี้เป็นความจริงทุกประการพร้อมลงชื่อกำกับ (ถ้าชื่อเฟสบุ๊คตรงกับชื่อ-สกุลตามบัตรประชาชนผู้จองไม่ต้องระบุ)
 • ทางบริษัทฯ ไม่อนุญาตให้ขอแยกรับบัตรบางส่วน เช่น หากจะต้องซื้อบัตร 4 ใบใน 1 รายการ ท่านจะต้องรับบัตรทั้งหมด 4 ใบตามรายการคำสั่งซื้อและนำไปให้แก่บุคคลอื่นเอง
 • เวลาและสถานที่ในการรับบัตร โปรดติดตามประกาศอีกครั้ง 

กรณีบัตรหาย

ท่านต้องทำการแจ้งความและส่งคำร้องให้ Customer Support ของ Eventpop ผ่านทางอีเมล pop@eventpop.me โดยการออกบัตรใหม่จะมีค่าบริการเพิ่มเติม เมื่อชำระเงินแล้วเจ้าหน้าที่จะดำเนินการออกบัตรสำรองและยกเลิกบัตรเดิม จากนั้นในวันงานให้นำเอกสารแจ้งความ, หลักฐานการสั่งซื้อ และบัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนาบัตรประชาชนมาแสดงที่หน้างานเพื่อพิจารณาและยืนยันตัวตน ณ จุดรับบัตรตั้งแต่เวลา 16:00น. เป็นต้นไป 

- หากแจ้งคำร้องบัตรหายก่อนวันงาน 3 วัน ทาง Eventpop จะออกบัตรใหม่ทดแทนที่มีระบุข้อมูลที่นั่งให้ สามารถรับบัตรได้ที่จุด Eventpop หน้างาน และสามารถเข้างานได้โดยเจ้าหน้าที่เท่านั้น

- หากแจ้งคำร้องบัตรหายกำหนดหรือแจ้งที่หน้างาน ทาง Eventpop จะออกบัตรใหม่ทดแทนแบบไม่มีพิมพ์หลังบัตรและจะสามารถเข้างานได้โดยเจ้าหน้าที่เท่านั้น

สิทธิ์พิเศษต่างๆ

หมายเหตุ

 • กิจกรรม Group Photo จะจัดขึ้นหลังจากจบการแสดง
 • Official Poster และ Signed Poster สามารถรับกับทีมงานได้ที่หน้างาน (รายละเอียดในการรับติดตามประกาศอีกครั้งที่ http://www.facebook.com/XOXOJessicaFanMeetinginTH/)

จุดรับฝากของ

 • สำหรับผู้ที่มาพร้อมกระเป๋าเดินทาง, สัมภาระขนาดใหญ่ต่างๆ สามารถฝากได้ที่จุดรับฝากของ
 • ไม่อนุญาตให้ทิ้งของมีค่าไว้ในกระเป๋าที่ฝาก หากเกิดการสูญหาย จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

นโยบายการคืนเงิน

 • ตามนโยบายของทางผู้จัดงาน ในกรณีที่ท่านซื้อบัตรแล้วจะถือว่าการซื้อของท่านเป็นการเลือกที่นั่งที่ดีที่สุด ณ เวลานั้น ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนที่นั่ง, อัพเกรดบัตร, ขอยกเลิก หรือคืนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม
 • บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้นำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี และจะนำบัตรกลับคืนระบบการขายในเว็บอีกครั้ง
 • หากท่านได้ทำการซื้อบริการจากทาง Refund Protect ไว้ แล้วไม่สามารถเข้าร่วมงานได้ตามความคุ้มครองที่ Refund Protect ระบุไว้ สามารถยื่นเคลมกับทาง Refund Protect ได้

  ท่านสามารถศึกษาวิธีการเคลม Refund Protect ได้ที่ https://bit.ly/2MJP5LM

FAQ

Signing up for membership

 • Every customer who wants to buy a ticket must sign up to Eventpop. The email used for the application should be your current email. If you sign up via Facebook, the system will use and send information including the order confirmation to the email that you signed up to Facebook after the payment is successful. Please check the spelling of first and last name of ticket buyer in "My Profile" menu and make sure that it matches with first and last name on ID card because the system will import the information to be specified in the order and the order confirmation. This will affect to ticket receiving. (Learn more on how to sign up at http://bit.ly/2ztH9W7

  If your personal information is incorrect, you can edit the information in " My Profile" menu by following these steps in this link http://bit.ly/2zsHxV4

Queuing

 • You can enter to the event page before the ticket sale starts. At 10 A.M., the screen will change to the queuing page, and your queue number will show up. This queuing page also displays to other buyers, and the queue number depends on the speed of screen loading along with the duration that buyer spends on making transaction. (The system will link everyone's queue as soon as the screen is refreshed at 10:00 A.M. However, the showing queue number depends on the duration of loading screen of each device at that time. So, the first device may get a worse queue number than the second one.)

  You can learn more about how to queue at this link. http://bit.ly/2zsSMg6

 • Please remind that 1 user can get only 1 queue number. Queuing must be done via a computer or a mobile phone. We recommend you make a purchase via Google Chrome or Eventpop application together with stable internet connection. Once you have received your queue number, you will not be able to change device or let other users take your queue. If the system finds that queuing has been repeated or the device is changed, your queue will be canceled immediately and you have to start queuing again.
 • 1 user can buy only 4 tickets at a time or according to the number of remaining tickets at that time. (Only 4 tickets/order and 1 orders /user)
 • When it is your queue, there are only 15 minutes for you to select type and amount of tickets. If it's over 15 minutes, your queue will be canceled and you have to start queuing again.
 • 1 user can log in multiple devices, but only one queue number can be received. If there is a duplicated queue, the first queue will be canceled and remain on the last queue. 
 • Customer should log in before queuing. If not, when it is your queue, the system will display a pop-up window for you to log in or sign up. In order to save your time, we suggest you sign up and log in to your account before queuing. 

Buying Ticket

 • Seatings must be selected within the same zone. If you want to buy tickets in various zones, you should get a new queue to buy tickets in another zone that you want.
 • Recommended devices for purchasing ticket

  1) Smartphone/Tablet: You can download and buy tickets via Eventpop application (free download).
           Android https://play.google.com/store/apps/details?id=me.eventpop.droid
           IOS https://itunes.apple.com/th/app/event-pop/id1044159027?mt=8  

  2) Computer/Notebook: We suggest you make purchase via Google Chrome.
 • There is no first and last name specified on physical tickets. Anyone with physical ticket can enter to the concert.
 • Full tax invoice is usually requested by the corporate. It is used as a proof of corporate expenses to the revenue department. The full tax invoice of Eventpop is divided into 2 parts; tax invoice of ticket and tax invoice of service charge and other fees.
  1. Full tax invoice of ticket: the organizer not allows buyers to request for tax invoice.
  2. Tax invoice of service charge and other fees: If you request for full tax invoice of service charge and other fees during making purchases, you will automatically receive it from Eventpop after you complete all order processes. You can download it in My Wallet menu. 

Refund Protect

 • Refund Protect is an insurance from Refund Protect that provides protection to the insurer (Buyer). If the insurer cannot participate in the event that he/she purchased the ticket under the circumstances covered in this insurance, The insurer can request for a refund of the ticket from Refund Protect up to 100%.(Learn more about terms and policies at http://bit.ly/2zxw5HA)
 • You can choose to accept or decline an insurance from Refund Protect depending on your satisfaction during making purchase. Please remind that If you do not choose, you won't be able to continue purchasing order.
 • If you accept an insurance from Refund Protect and want to cancel, you can request for cancelling Refund Protect within 14 days after making payment by contacting Refund Protect via email hello@refundprotect.me and informing your order number and refund request.
 • Refund Protect can only be purchased during making purchase. It cannot be purchased after the order is confirmed.

Payment

 • There are 3 payment methods as follows:  

  1) Credit / Debit card (Additional fees included): There is a payment fee for every order paid via credit card. Payment can be made by every credit cards issued by VISA, MASTER CARD or JCB. Payment via debit cards can only be made via debit cards issued by Bangkok Bank Krung Thai bank, Krungsri bank, Kasikorn bank, Siam Commercial Bank and Wecard.

  *Credit / Debit card must be registered for Verified by Visa, MasterCard SecureCode or JCB Secure before using for payment.

  If the card isn't registered for Verified by Visa, MasterCard SecureCode or JCB Secure, you will not be able to go back to information page and you will lose your queue number according to banking system. We recommend you to register your card first.

  You can learn more about how to pay via Credit / Debit card at this link http://bit.ly/2zBihf7

  2) Bill payment (Additional fees included): You will receive a bill with a barcode and QR code via email or you can download it from the website. You can make payment via mobile banking and at the service points shown on the bill only. The order must be paid within 4 hours. If it is over 4 hours, the order will be canceled. 
Service Points : Family Mart, Big-C, Lotus, Pay@Post, JustPay, mPay Station, True Money Express, Cenpay, Central, B2S, Zen, Tops supermarket, Central Food Hall, Robinson

You can learn more about how to pay via Bill Payment at this link.  http://bit.ly/2zy02qZ

3.) Bank Transfer (No additional fee) : Bank account will be shown after you confirm your order. Please transfer your money and confirm your payment within 2 hours. If  you forget to confirm your payment within the specified time, your order will be cancelled. 

You can learn more about how to pay via Bank Transfer at this link.  (URL)

 • After choosing a payment method and confirming your order, you will not be able to change payment method.
 • Only PVC ticket fee is included in this ticket price. Customers must pay for the ticket price(PVC ticket fee included) + shipping fee 69.55 baht (VAT included)(optional) and Refund Protect insurance 7% of the total price(optional).
Note : The other fees exclude VAT 7% except shipping fee.

Receiving Ticket

 • There are 2 ticket receiving methods as follows:
  1) Delivery (There will be shipping fee THB 69.55(included VAT)/order) 
  2) Pick-up ticket at the event (Only on the event date)
 • After choosing ticket receiving method, it cannot be changed.
 • Delivery: Eventpop will ship your ticket after receiving tickets from the organizer. Your tickets will shipped within 7-10 days before the event day. You can check your shipping status on our website by following these steps in this link http://bit.ly/2zvkUiH (Delivery is expected to begin in 10 October 2019 onwards.)

  You can learn more about delivery policy at this link http://bit.ly/2zvkVmL
 • Pick-up ticket at event: After completing your order and confirming your payment, you will receive the Order Confirmation used for picking up ticket in your email. The name in the Order Confirmation will be the name of user owner (It cannot be changed.).
  If you do not receive the Order Confirmation in email, you can download it on our website by following the steps in this link http://bit.ly/2zzPSWM
 • Name of recipient must match with the name specified in both the Order Confirmation and proof of identity. If the recipient is not the user owner, the right must be transferred to others to receive the tickets.
 • To pick up ticket at event, please prepare evidence as follows:
  1) Order Confirmation can be printed or shown via mobile phone.
  2) Proof of Identity of the recipient (ID card / Driving license / Passport (for foreigners))
 • You can request for correcting the name or changing recipient within 14 days by replying back the purchase confirmation email or sending the request via email pop@eventpop.me and informing the correct name and a copy of your ID card. The staff will edit and re-send new documents to buyer's email only. (Name correction is only allowed for editing some characters. Changing name is not allowed.) 
  Please check your name in the "My Profile" menu before placing an order. If it's over 14 days, please bring your ID card and the order confirmation to confirm with the staff at the venue. Please remind that the decision made from the staff at the venue is final.
 • If it's over 14 days, you will have to print a copy of your ID card, sign the authorized letter and give to the person who attends the event. The staff will ask him/her to show this document at the event. Please write the information like in the following example. 

 • Person who has been authorized to pick up ticket, please show the evidence as follows:  
  1) Order Confirmation (It can be printed or show via mobile phone.) 
  2) The authorized letter which specified name of recipient (Printed out only) 
  3) Proof of Identity of the recipient (ID card / Driving license / Passport (for foreigners))     
 • Name in the Order Confirmation is the same with name on Facebook,  please show the evidence as follows:
  1) Order Confirmation (It can be printed or show via mobile phone.) 
  2) Proof of Identity of the recipient (ID card / Driving license / Passport (for foreigners))     
  3) Print out the Facebook page of buyer The organizer will collect it. 
 • If the person who bought the ticket used the Facebook name for the purchase, but he/she doesn't attend the event. Please show the evidence as follows: 
  1)  Order Confirmation (It can be printed or show via mobile phone.) 
  2)  The authorized letter which specified name of recipient (Printed out only) 
  3)  Proof of Identity of the recipient (ID card / Driving license / Passport (for foreigners))     
  4) Print out  the Facebook page of buyer The organizer will collect it. 
  5) In case Facebook name doesn’t match with buyer name, buyer must write in a copy of ID card and sign the authorized letter “ I am the owner of Facebook name …(followed by the buyer name) and specify the message certifying that this message is true in all respects. (If the Facebook name matches with first - last name on the ID card of buyer, there is no need to specify.) 
 • You cannot separately pick up tickets. For example, if you buy 4 tickets in 1 order, you have to pick up them all. You cannot separately pick up some tickets.   
 • Time and location for picking up the ticket will be announced later.
Lost Ticket
 • If you lose your ticket, you must file a report to the police at the police station and send a copy of report to Customer Support of Eventpop via email pop@eventpop.me to issue the new ticket. There will be additional fee for issuing new ticket. Once payment is made, the staff will issue new ticket and cancel the original one. On the event date, please bring the documents including order comfirmation and the ID card along with a copy of the ID card to show at the venue to proof your identity at the ticket pick-up booth from 4.00 P.M. onwards.

  - If you inform us 3 days before the event date, Eventpop will issue the new ticket with specified information on the back of ticket. You can receive ticket at the event and you can enter to the concert with staff only.

  - If you inform us on the event date or less than 3 days before the event date, Eventpop will issue the new ticket without specified information on the back of ticket and you can enter to the concert with staff only.

Benefits

Remarks

Luggage Drop-off location

 • Luggage and large luggage can be dropped off at the luggage drop-off location.
 • Valuables are not allowed to be left in luggage. Eventpop will not be responsible for any lost in any cases.
Refund Policy
 • According to the organizer's policy, your purchase will be considered the best seat selection at that time. The organizer reserves the right not to change the seat, upgrade the ticket, request to cancel or refund in any cases.
 • Tickets are the property of the organizer and cannot be resold for any commercial purposes. The resale of ticket(s) is prohibited. The organizer reserves the right to cancel the ticket with no prior notice and with no refund or other compensation. The organizer will return cancelled ticket to be sold again on the website.
 • If you have purchased Refund Protect and you cannot attend to the event under the circumstances covered in the insurance, you can claim with Refund Protect.

  You can learn more about how to claim with Refund Protect at http://bit.ly/2zv0B4T
บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา