Q&A Siam Songkran

การสมัครสมาชิก

 • ลูกค้าที่จะซื้อบัตรทุกท่านต้องสมัครสมาชิกกับทาง Eventpop และอีเมลที่ใช้สมัครควรเป็นอีเมลที่ใช้อยู่ปัจจุบัน หากสมัครผ่าน facebook ระบบจะดึงอีเมลที่ท่านสมัคร facebook เป็นอีเมลในการส่งข้อมูล ให้ทุกท่านเช็คชื่อ-นามสกุล และอีเมลผู้ซื้อในเมนู My profile ให้ตรงตามบัตรประชาชน เพราะจะมีการส่งอีเมลยืนยันการสั่งซื้อไปตามอีเมลที่ท่านกรอกหลังชำระเงินสำเร็จ ซึ่งมีผลต่อการยืนยันการสั่งซื้อและรับบัตร (ดูวิธีสมัครสมาชิกได้ที่ http://bit.ly/2H0tvx2

  หากข้อมูลส่วนตัวของท่านไม่ถูกต้องท่านสามารถแก้ไขข้อมูลได้ที่เมนู My Profile โดยทำตามขั้นตอนในลิงก์นี้ http://bit.ly/2SAhk2S


การเข้าคิว 

 • สำหรับงานนี้จะเป็นการรันคิวตามลำดับ ท่านสามารถเข้าคิวได้ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป และระบบจะเริ่มปล่อยคิวซื้อบัตรในเวลา 10:00 น. (หากเข้ามาก่อนเวลาระบบจะส่งคุณไปที่หน้า waiting room ซึ่งไม่มีผลต่อการรับเลขคิว)

  ท่านสามารถศึกษาการเข้าคิวได้ที่ลิงก์นี้ http://bit.ly/2Hbuuun
 • การเข้าคิว 1 user สามารถรับคิวเพื่อสั่งซื้อบัตรได้ทีละครั้งเท่านั้น โดยการรับคิวจะต้องเปิดผ่านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หรือมือถือ เราแนะนำให้ท่านทำรายการผ่านเบราวเซอร์ google chrome หรือทำรายการผ่าน application Eventpop ร่วมกับอินเตอร์เน็ตที่สัญญาณเสถียร เมื่อท่านได้คิวแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ หรือเปลี่ยนให้ user อื่นรับคิวแทน หากระบบพบว่ามีการเข้าคิวซ้ำหรือมีการพยายามเปลี่ยนอุปกรณ์หรือ user อาจทำให้คิวของท่านถูกยกเลิกทันที และจะต้องทำการรับคิวใหม่เท่านั้น 
 • ในแต่ละคิวจะสามารถซื้อบัตรได้โดยแบ่งตามประเภทบัตรที่ผู้จัดเปิดขาย ในวันที่ 26 นี้จะเปิดขายบัตรประเภท Early Bird 3 days pass และ VIP 3 days pass โดยจำกัดการซื้อ 10 ใบต่อรายการ หรือตามจำนวนบัตรที่เหลืออยู่ ณ เวลานั้น แต่ไม่จำกัดจำนวนรายการคำสั่งซื้อ หากทำรายการเสร็จแล้วหรือไม่สำเร็จ สามารถกลับมาเข้าคิวเพื่อทำรายการใหม่ได้ 
 • หลังจากที่ถึงคิวแล้วท่านจะมีระยะเวลาในการเลือกประเภทบัตรภายในเวลา 15 นาที หากเกิน 15 นาทีคิวของท่านจะถูกยกเลิกและต้องทำการเข้าคิวใหม่เท่านั้น 
 • 1 user สามารถ log in ได้หลายเครื่องแต่จะรับคิวได้เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น หากมีการรับคิวซ้ำ คิวเดิมจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ และระบบจะนับจากคิวล่าสุดเท่านั้น 
 • ก่อนเข้าคิวให้ลูกค้าทุกท่าน log in ไว้ก่อนเพื่อลดเวลาในการทำรายการสั่งซื้อ หากไม่ได้ Log in ก่อนเข้าคิวเมื่อถึงคิวซื้อบัตรระบบจะขึ้นหน้าต่างให้ท่าน log in ก่อนทำรายการเสมอ

การซื้อบัตร

 • การเลือกประเภทบัตร จะไม่สามารถเลือกหลายประเภทพร้อมกันได้ หากต้องการซื้อบัตรหลายประเภทจะต้องทำรายการใหม่ (เข้าคิวใหม่)
 • สามารถซื้อบัตรผ่านอุปกรณ์ ดังนี้ 
  1) สมาร์ทโฟน / แท๊บเลต ให้ลูกค้าดาวน์โหลด Application ของ Eventpop (ดาวน์โหลดฟรี)   
  Android https://play.google.com/store/apps/details?id=me.eventpop.droid
  IOS https://itunes.apple.com/th/app/event-pop/id1044159027?mt=8   
  2) คอมพิวเตอร์ / โน๊ตบุ๊ค แนะนำให้ใช้ Browser google chrome
 • งานนี้ไม่มีการระบุ ชื่อ - นามสกุล ลงบนริสแบนด์ ผู้ที่ได้รับริสแบนด์แล้วสามารถแสดงริสแบนด์พร้อมกับหลักฐานยืนยันตัวตนเพื่อเข้างานได้เลย จะมีเพียงกรณีที่เลือกวิธีการรับบัตรหน้างาน ท่านจะต้องกรอกชื่อให้ตรงกับบัตรประชาชนของผู้รับบัตร
 • สำหรับลูกค้านิติบุคคลที่ต้องการขอใบกำกับภาษี สำหรับใบกำกับภาษีจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ
  1.  ใบกำกับภาษีค่าบัตร ทางผู้จัดงานไม่มีเปิดให้ขอใบกำกับภาษีผ่านระบบ หากต้องการใบกำกับภาษีค่าบัตรแนะนำให้ติดต่อผู้จัดงานโดยตรง
  2.  ใบกำกับภาษีค่าบริการและค่าธรรมเนียมอื่นๆ ท่านสามารถขอใบกำกับภาษีฉบับเต็มได้ในระหว่างการทำรายการสั่งซื้อ โดยกดที่ปุ่ม "ต้องการขอใบกำกับภาษีและใบเสร็จ" /ขอใบกำกับภาษีหลังจากที่รายการสั่งซื้อปรับสถานะเป็น "ชำระเงินแล้ว" ที่หน้าขอบคุณ หรือใน My Wallet ภายใน 24 ชั่วโมง จากนั้นท่านสามารถดาวน์โหลดใบกำกับภาษีฉบับเต็มได้ทันทีที่เมนู My Wallet

Refund Protect

 • Refund Protect คือ การประกันภัยจากบริษัท Refund Protect ที่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันภัย หากผู้เอาประกันภัยไม่สามารถร่วมงานอีเว้นท์ที่ท่านซื้อบัตรได้ ภายใต้เงื่อนไขและนโยบายที่ครอบคลุมในประกันฉบับนี้ โดยผู้เอาประกันภัยสามารถขอเงินค่าบัตรคืนกับทาง Refund Protect ได้สูงสุด 100% (สามารถอ่านเงื่อนไขและนโยบายเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2VrB4He)
 • ตอนที่ท่านอยู่หน้าทำรายการสั่งซื้อ สามารถเลือก "No/ไม่" เพื่อไม่รับ Refund Protect ได้ แต่ถ้าหากไม่เลือกจะไม่สามารถทำรายการสั่งซื้อต่อได้
 • หากท่านเลือกรับ Refund Protect แล้วต้องการยกเลิก Refund Protect สามารถแจ้งขอเงินคืนได้ภายใน 14 วันหลังชำระเงิน โดยติดต่อกับทาง Refund Protect ที่อีเมล hello@refundprotect.me พร้อมแจ้งเลขคำสั่งซื้อและคำขอคืนเงิน
 • การซื้อ Refund Protect จะต้องเลือกตอนที่ทำรายการสั่งซื้อเท่านั้น ไม่สามารถซื้อย้อนหลังได้

การชำระเงิน

 • วิธีการชำระเงินมีดังนี้ 
  1)  ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต (มีค่าธรรมเนียม 3%) การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต สามารถชำระได้ทั้ง VISA, MASTER CARD, JCB สำหรับบัตรเดบิต ชำระได้ผ่านบัตรของธนาคารกรุงเทพ, กรุงไทย, กรุงศรี, กสิกร, ไทยพาณิชย์ และ Wecard  

  * การชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต จะต้องลงทะเบียน Verified by Visa, MasterCard SecureCode, JCB Secure ก่อนจึงจะสามารถใช้บัตรในการชำระเงินได้   

  หากท่านใช้บัตรเครดิต/เดบิต ที่ไม่ได้ทำการลงทะเบียน Verified by Visa, MasterCard SecureCode, JCB Secure ก่อน เมื่อถึงขั้นตอนตรวจสอบความปลอดภัยของทางธนาคาร ระบบจะค้างอยู่ที่หน้าลงทะเบียนออนไลน์ของทางธนาคารและจะไม่สามารถย้อนกลับมาทำรายการใหม่ได้เมื่อหมดเวลารายการคำสั่งซื้อจะถูกยกเลิก ในกรณีนี้จะทำให้ท่านเสียสิทธิ์ไป เราแนะนำให้ท่านทำการลงทะเบียนบัตรเครดิต/เดบิต ของท่านก่อนนำมาใช้งาน   


  ท่านสามารถศึกษาวิธีชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ได้ที่ลิงก์นี้ http://bit.ly/2Vpa8Im

  2)  ชำระผ่านบิล (มีค่าธรรมเนียมในการสร้างบิล 3.75% และค่าบริการที่จุดชำระเงิน ) ท่านจะได้รับบิลที่มีบาร์โค้ดและคิวอาร์โค้ดทางอีเมล หรือดาวน์โหลดจากในเว็บ และนำบิลไปจ่ายที่จุดบริการต่างๆ ที่แสดงบนบิล หรือจ่ายเป็นค่าบริการผ่าน mobile banking ให้บริษัท 123 service เท่านั้น และจะต้องชำระเงินภายใน 4 ชั่วโมง หากหมดเวลารายการคำสั่งซื้อจะถูกยกเลิก (กรณีจ่ายผ่าน mobile banking แนะนำให้เลือกจ่ายค่าบริการและสแกนบาร์โค้ด หากเลือกชื่อบริษัทให้เลือกเป็น 123 service)

  จุดบริการที่รองรับ : แฟมิลี่มาร์ท, บิ๊กซี, โลตัส, Pay@Post, JustPay, mPay Station, True Money Express, Cenpay, Central, B2S, Zen, Tops supermarket, Central Food Hall, Robinson

  ท่านสามารถศึกษาวิธีชำระเงินผ่านบิล ได้ที่ลิงก์นี้ http://bit.ly/2VmUi0K

  3)  ชำระเงินผ่าน K Plus  (มีค่าธรรมเนียม ดังนี้ 
  ค่าบัตรยอดรวม 0 - 1,500 บาท จะมีค่าธรรมเนียม 20 บาท 
  ค่าบัตรยอดรวม 1,500.01 - 5,000 บาท จะมีค่าธรรมเนียม 50 บาท 
  ค่าบัตรยอดรวม 5,000 บาทขึ้นไป จะมีค่าธรรมเนียม 100 บาท)ท่านจะต้องยืนยันการสั่งซื้อก่อน ระบบจึงจะส่ง notification เพื่อไปจ่ายเงินในแอพ K Plus ต่อ เมื่อชำระเงินเสร็จแล้วระบบจะตรวจสอบการชำระเงินให้อัตโนมัติ

  ท่านสามารถศึกษาวิธีชำระเงินผ่าน K Plus ได้ที่ลิงก์นี้  http://bit.ly/340YpiS
 • หากเลือกวิธีการชำระเงินและกดยืนยันคำสั่งซื้อแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวิธีการชำระเงินได้ ต้องรอให้รายการคำสั่งซื้อหมดอายุก่อนจึงจะสามารถทำรายการสั่งซื้อใหม่ได้
 • ราคาบัตรนี้ ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ ลูกค้าจะต้องชำระเงินในส่วนของราคาบัตร + ค่า payment processing (ค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับช่องทางที่เลือกชำระ+VAT7%) + ค่าธรรมเนียมจัดส่ง 69.55 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) (ถ้ามี) และค่าประกัน Refund Protect (มีค่าธรรมเนียม+VAT 7%) (ถ้ามี)
Note : ค่าบริการต่างๆ ยังไม่รวม VAT 7% ยกเว้นค่าธรรมเนียมจัดส่ง

การรับริสแบนด์

 • งานนี้มีการรับริสแบนด์ 2 แบบ  ดังนี้
  1) จัดส่งริสแบนด์ตามที่อยู่ (จะมีค่าธรรมเนียมจัดส่งเพิ่มเติม 69.55 บาท(รวม VAT)/รายการคำสั่งซื้อ)    
  2) นำเอกสารมาแลกรับริสแบนด์หน้างาน (รับในวันงานเท่านั้น)
 • หากท่านเลือกวิธีการรับบัตรแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวิธีการรับริสแบนด์ภายหลังได้

กรณีการรับริสแบนด์โดยจัดส่งตามที่อยู่ 

 • ทาง Eventpop จะจัดส่งริสแบนด์ให้กับท่านหลังจากที่ได้รับริสแบนด์ที่ทางผู้จัดงานดำเนินการผลิตริสแบนด์เสร็จเรียบร้อย ซึ่งจะดำเนินการจัดส่งภายใน 7-10 วัน ก่อนวันแสดง โดยท่านสามารถเช็คสถานะการจัดส่งได้จากในเว็บ โดยทำตามขั้นตอนในลิงก์นี้ http://bit.ly/2VkQsoO

  ท่านสามารถดูนโยบายการรับริสแบนด์เพิ่มเติมได้ที่ลิงก์นี้ http://bit.ly/2Voxe1q
 • หากท่านกรอกที่อยู่จัดส่งผิดสามารถขอแก้ไขได้ภายใน 5 วันหลังการสั่งซื้อ โดยตอบกลับจากอีเมลยืนยันการสั่่งซื้อหรือส่งเรื่องมาทางอีเมล pop@eventpop.me พร้อมแจ้งข้อมูลที่อยู่ที่ถูกต้อง เจ้าหน้าที่จะทำการแก้ไขข้อมูลให้ แต่ถ้าหากที่อยู่ผิดพัสดุจะถูกตีกลับ และท่านจะต้องไปรับริสแบนด์ที่หน้างานเท่านั้นโดยแสดงหลักฐานการสั่งซื้อของท่านจากอีเมลหรือใน My Wallet พร้อมบัตรประชาชนตัวจริง
 • หลังจากที่ท่านได้รับริสแบนด์แล้ว กรุณาเก็บรักษาให้ดี และไม่ควรสวมใส่ริสแบนด์ก่อนวันงาน หากริสแบนด์เสียหาย จะไม่มีการออกริสแบนด์ใหม่ให้

กรณีเลือกรับริสแบนด์หน้างาน 

 • หลังจากทำรายการสั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อย ท่านจะได้รับเอกสารรับริสแบนด์ (Order Confirmation) ทางอีเมล โดยชื่อบนเอกสารสำหรับใช้รับริสแบนด์จะเป็นชื่อเจ้าของบัญชีเท่านั้น ในวันงานผู้ซื้อจะต้องนำเอกสารรับบัตรพร้อมหลักฐานอื่นๆ ไปแสดงที่บูธเพื่อรับริสแบนด์ของท่าน

  หากไม่ได้รับ Order Confirmation ทางอีเมล ท่านสามารถดาวน์โหลดจากในเว็บได้อีกช่องทาง โดยทำตามขั้นตอนในลิงก์นี้ http://bit.ly/2zx3GSg
 • ผู้รับริสแบนด์จะต้องเป็นผู้ที่มีชื่อระบุใน Order Confirmation และหลักฐานการสั่งซื้อริสแบนด์ในระบบ หากไม่ตรงกันกันจะต้องทำการโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นรับริสแบนด์แทนก่อน
 • การรับริสแบนด์หน้างาน ใช้หลักฐานดังนี้ 
  1) ใบรับริสแบนด์ (Order Confirmation) จะ Print หรือ แสดงผ่านมือถือก็ได้      
  2) แสดงหลักฐานยืนยันตัวตน (บัตรประชาชน / ใบขับขี่ / Passport ในกรณีเป็นชาวต่างชาติ) เป็นตัวจริงเท่านั้น
 • ท่านสามารถขอแก้ไขข้อมูลชื่อที่สะกดผิดได้ภายใน 14 วันหลังการสั่งซื้อ โดยตอบกลับจากอีเมลยืนยันการสั่่งซื้อหรือส่งเรื่องมาทางอีเมล pop@eventpop.me พร้อมแจ้งข้อมูลชื่อที่ถูกต้องและแนบสำเนาบัตรประชาชนของท่าน ทางเจ้าหน้าที่จะทำการแก้ไขข้อมูลและส่งเอกสารใหม่ไปที่อีเมลผู้ซื้อเท่านั้น
 • สามารถมอบสิทธิ์ให้บุคคลอื่นโดยถ่ายสำเนาบัตรประชาชนและเซ็นมอบอำนาจมาแสดงที่หน้าเพื่อให้ผู้อื่นรับริสแบนด์แทน โดยเขียนระบุตามตัวอย่าง ดังนี้

 • คนที่ได้รับการโอนสิทธิ์ให้ไปรับริสแบนด์แทน ในวันงานให้ผู้รับริสแบนด์แสดงหลักฐาน ดังนี้
  1) ใบรับริสแบนด์ (Order Confirmation) จะปริ้นท์หรือแสดงผ่านมือถือก็ได้    
  2) สำเนาบัตรประชาชนผู้จองเซ็นมอบอำนาจ โดยเขียนระบุชื่อผู้ที่ไปงานแทนให้ชัดเจน (ต้องปริ้นท์เป็นกระดาษเท่านั้น)    
  3) บัตรประชาชนตัวจริงของผู้ที่ได้รับการโอนสิทธิ์ (ชื่อต้องตรงกับในสำเนาที่ได้รับมอบอำนาจมา)    
 • หากชื่อบนใบรับริสแบนด์เป็นชื่อเดียวกับ Facebook ในวันงานให้ลูกค้าแสดงหลักฐาน ดังนี้   
  1) ใบรับริสแบนด์ (Order Confirmation) จะ Print หรือ แสดงผ่านมือถือก็ได้      
  2) แสดงหลักฐานยืนยันตัวตน (บัตรประชาชน / ใบขับขี่ / Passport ในกรณีเป็นชาวต่างชาติ)       
  3) เปิดหน้า Facebook ของท่านให้กับเจ้าหน้าที่ เพื่อยืนยันตัวตน
 • ถ้าคนที่ซื้อริสแบนด์ใช้ชื่อ Facebook ในการซื้อ แต่ไม่ได้เป็นคนไปงาน ในวันงานให้ผู้รับริสแบนด์แสดงหลักฐาน ดังนี้ 
  1) ใบรับริสแบนด์ (Order Confirmation) จะ Print หรือแสดงผ่านมือถือก็ได้    
  2) สำเนาบัตรประชาชนผู้จองเซ็นมอบอำนาจ (เขียนระบุชื่อผู้ที่ไปงานแทนให้ชัดเจน) (ต้องปริ้นท์เป็นกระดาษเท่านั้น)    
  3) บัตรประชาชนตัวจริงของผู้ที่ได้รับการโอนสิทธิ์ (ชื่อต้องตรงกับในสำเนาที่ได้รับมอบอำนาจมา)    
  4) ปริ้นท์หน้า Facebook ผู้ซื้อบัตรที่ตรงกับใบรับบัตรทางผู้จัดงานจะเก็บเอกสาร    
  5) กรณีชื่อเฟสบุ๊คไม่ตรงกับผู้จองต้องให้ผู้จองระบุในสำเนาบัตรประชาชนที่มอบอำนาจว่าข้าพเจ้าเป็นเจ้าของเฟสบุ๊คชื่อ ...(ตามชื่อผู้จอง)... ระบุข้อความขอรับรองว่าข้อความนี้เป็นความจริงทุกประการพร้อมลงชื่อกำกับ (ถ้าชื่อเฟสบุ๊คตรงกับชื่อ-สกุลตามบัตรประชาชนผู้จองไม่ต้องระบุ)
 • ทางบริษัทฯ ไม่อนุญาตให้ขอแยกรับริสแบนด์บางส่วน เช่น หากท่านซื้อบัตร 4 ใบใน 1 รายการ ท่านจะต้องรับริสแบนด์ทั้งหมด 4 เส้นตามรายการคำสั่งซื้อ
  และนำไปให้แก่บุคคลอื่นเอง

การเตรียมตัวในวันงาน

 • TBC

กรณีริสแบนด์หาย

 • ทางผู้จัดไม่สามารถรับผิดชอบใดๆ กรณีริสแบนด์เข้างานสูญหาย ถูกขโมย หลังจากที่ผู้ซื้อได้รับบัตรเข้างานไปแล้ว กล่าวคือผู้ซื้อจะต้องรับผิดชอบในการรักษาริสแบนด์ของตนเองและข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับ
 • ผู้จัดงานจะไม่รับผิดชอบทางการเงินหรือแม้แต่ทรัพย์สินส่วนบุคคลใด ๆ ที่สูญหาย ถูกขโมย ถูกทำลาย ถูกยึด หรือได้รับความเสียหายหรือข้อผิดพลาดใดๆที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบนเว็บไซต์หรือในระหว่างการจัดงาน โดยไม่คำนึงถึงความผิดหรือเหตุผลทุกกรณี

นโยบายการคืนเงิน

 • ตามนโยบายของทางผู้จัดงาน ในกรณีที่ท่านซื้อบัตรแล้วจะถือว่าการซื้อของท่านเป็นการตัดสินใจที่สุด ณ เวลานั้น ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนแปลงประเภทบัตร, อัพเกรดบัตร, ขอยกเลิก หรือคืนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม
 • บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้นำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี และจะนำบัตรกลับคืนระบบการขายในเว็บอีกครั้ง
 • หากท่านได้ทำการซื้อบริการจากทาง Refund Protect ไว้ แล้วไม่สามารถเข้าร่วมงานได้ตามความคุ้มครองที่ Refund Protect ระบุไว้ สามารถยื่นเคลมกับทาง Refund Protect ได้ ท่านสามารถศึกษาวิธีการเคลม Refund Protect ได้ที่ https://bit.ly/2MJP5LM

Signing up for membership

 • Every customer who wants to buy a ticket must sign up to Eventpop. The email used for the application should be your current email. If you sign up via Facebook, the system will use and send information including the order confirmation to the email that you signed up to Facebook after the payment is successful. Please check the spelling of first and last name of ticket buyer in "My Profile" menu and make sure that it matches with first and last name on ID card because the system will import the information to be specified in the order and the order confirmation. This will affect to ticket receiving. (Learn more on how to sign up at http://bit.ly/2ztH9W7

  If your personal information is incorrect, you can edit the information in "My Profile" menu by following these steps in this link http://bit.ly/2zsHxV4

Queuing

 • Queuing for this event is normal queuing (first come first served). You can get in queue at 12.00 p.m. onwards, and your queue number will be instantly shown up at 12.00 p.m. (You can enter to the event page before the ticket sale starts. The system will take you to the waiting room page which has no effect on your queue number.) You can learn more about how to queue at this link. http://bit.ly/2zsSMg6
 • Please remind that 1 user can get only 1 queue number. Queuing must be done via a computer or a mobile phone. We recommend you make a purchase via Google Chrome or Eventpop application together with stable internet connection. Once you have received your queue number, you will not be able to change device or let other users take your queue. If the system finds that queuing has been repeated or the device is changed, your queue will be canceled immediately and you have to start queuing again.
 • You can buy only 2 Early Bird tickets/order/user, or it depends on the number of remaining tickets at that time. 
 • When it is your queue, there are only 15 minutes for you to select type and amount of tickets. If it's over 15 minutes, your queue will be canceled and you have to start queuing again.
 • 1 user can log in multiple devices, but only one queue number can be received. If there is a duplicated queue, the first queue will be canceled and remain on the last queue. 
 • Customer should log in before queuing. If not, when it is your queue, the system will display a pop-up window for you to log in or sign up. In order to save your time, we suggest you sign up and log in to your account before queuing. 

Buying Ticket

 • Seatings must be selected within the same zone. If you want to buy tickets in various zones, you should get a new queue to buy tickets in another zone that you want.
 • Recommended devices for purchasing ticket

  1) Smartphone/Tablet: You can download and buy tickets via Eventpop application (free download).   
           Android https://play.google.com/store/apps/details?id=me.eventpop.droid
           IOS https://itunes.apple.com/th/app/event-pop/id1044159027?mt=8  

  2) Computer/Notebook: We suggest you make purchase via Google Chrome.
 • There is no first and last name specified on Wristband. Anyone with wristband and ID card/Passport can enter to the event. In case you buy tickets and choose to receive them at the event, you have to correctly fill in you first and last name matched with your ID card/Passport.
 • Full tax invoice is usually requested by the corporate. It is used as a proof of corporate expenses to the revenue department. The full tax invoice of Eventpop is divided into 2 parts; tax invoice of ticket and tax invoice of service charge and other fees.
  1.  Full tax invoice of ticket: the organizer does not allow buyers to request for tax invoice. You can request fro full tac invoice during making order by clicking on "I would like a Tax Invoice or Receipt." checkbox. Then, fill in the information and continue your process. You will receive full tax invoice after the event ends by delivery.
  2.  Tax invoice of service charge and other fees: You can request for full tax invoice of service charge and other fees during making order by clicking on "I would like a Tax Invoice or Receipt." checkbox / after completed purchases. You can request in Thank you page or in My Wallet menu within 24 hours. After that, you can instantly download full tax invoice from My Wallet menu.

Refund Protect

 • Refund Protect is an insurance from Refund Protect that provides protection to the insurer (Buyer). If the insurer cannot participate in the event that he/she purchased the ticket under the circumstances covered in this insurance, The insurer can request for a refund of the ticket from Refund Protect up to 100%.(Learn more about terms and policies at http://bit.ly/2zxw5HA)
 • You can choose to accept or decline an insurance from Refund Protect depending on your satisfaction during making purchase. Please remind that If you do not choose, you won't be able to continue purchasing order.
 • If you accept an insurance from Refund Protect and want to cancel, you can request for cancelling Refund Protect within 14 days after making payment by contacting Refund Protect via email hello@refundprotect.me and informing your order number and refund request.
 • Refund Protect can only be purchased during making purchase. It cannot be purchased after the order is confirmed.

Payment

 • There are 3 payment methods as follows:  

  1)  Credit / Debit card (Payment Fee: 3%): There is a payment fee for every order paid via credit card. Payment can be made by every credit cards issued by VISA, MASTER CARD or JCB. Payment via debit cards can only be made via debit cards issued by Bangkok Bank Krung Thai bank, Krungsri bank, Kasikorn bank, Siam Commercial Bank and Wecard.  

  *Credit / Debit card must be registered for Verified by Visa, MasterCard SecureCode or JCB Secure before using for payment.   

  If the card isn't registered for Verified by Visa, MasterCard SecureCode or JCB Secure, you will not be able to go back to information page and you will lose your queue number according to banking system. We recommend you to register your card first.   

  You can learn more about how to pay via Credit / Debit card at this link http://bit.ly/2zBihf7

  2)  Bill payment (Payment Fee: 3.75%): You will receive a bill with a barcode and QR code via email or you can download it from the website. You can make payment via mobile banking and at the service points shown on the bill only. The order must be paid within 4 hours. If it is over 4 hours, the order will be canceled. 
 • Service Points : Family Mart, Big-C, Lotus, Pay@Post, JustPay, mPay Station, True Money Express, Cenpay, Central, B2S, Zen, Tops supermarket, Central Food Hall, Robinson   
  You can learn more about how to pay via Bill Payment at this link.  http://bit.ly/2zy02qZ

  3)  K Plus: The system will send the notification to K Plus application after you confirm the order. After you make a payment via K Plus, the system will automatically check your payment.

  The payment fee rate for K Plus is as follows: 
  - If the total amount is THB0 - THB1,500 , the payment fee is THB20. 
  - If the total amount is THB1,500.01 - THB5,000 , the payment fee is THB50. 
  - If the total amount is over THB 5,000 , the payment fee is THB 100.

  You can learn more about how to pay via K Plus at this link. http://bit.ly/2JiPUYw

 • After choosing a payment method and confirming your order, you will not be able to change payment method. You have to wait for your order to be expired and canceled. Then, you can make a new order.
 • This ticket price doesn't include Payment processing fee (depending on payment method) + shipping fee 69.55 baht (VAT included)(optional) and Refund Protect insurance 7% of the total price(optional).
Note : The other fees exclude VAT 7% except shipping fee.

Receiving Wristband

 • There are 2 wristband receiving methods as follows:
  1) Delivery (There will be shipping fee THB 69.55/order (VAT included)    
  2) Pick-up wristband at the event (Only on the event date)
 • You are not able to change the receiving method after completing your order in any cases.

Delivery

 • Delivery: Eventpop will ship your wristbands after receiving wristbands from the organizer. Your wristbands will be shipped within 7-10 days before the event day. You can check your shipping status on our website by following these steps in this link http://bit.ly/2zvkUiH

  You can learn more about delivery policy at this link http://bit.ly/2zvkVmL
 • You are able to request for changing or correcting recipient's address within 5 days after making order by replying back the purchase confirmation email or sending an email to pop@eventpop.me with new or correct address. If your parcel is returned due to any circumstances, you have to receive your wristbands only at the event by showing your order summary in email or My Wallet menu together with your ID Card/ Passport.

Pick-up Wristband at event

 • Pick-up wristband at event: After completing your order and confirming your payment, you will receive the Order Confirmation used for picking up wristband in your email. The name in the Order Confirmation will be buyer's name.
  If you do not receive the Order Confirmation in email, you can download it on our website by following the steps in this link http://bit.ly/2zzPSWM
 • Name of recipient must match with the name specified in both the Order Confirmation and proof of identity. If the recipient is not the user owner, the right must be transferred to others to receive wristbands.
 • To pick up wristband at event, please prepare evidence as follows:
  1) Order Confirmation can be printed or shown via mobile phone.  
  2) Proof of Identity of the recipient (ID card / Driving license / Passport (for foreigners))
 • You can request for correcting buyer's name within 14 days after making order by replying back the purchase confirmation email or sending the request via email pop@eventpop.me and informing the correct name and a copy of your ID card. The staff will edit and re-send new documents to buyer's email only. 
 • You can let other person pick up your wristband. You will have to print a copy of your ID card, sign the authorized letter and give to the person who attends the event. The staff will ask him/her to show this document at the event. Please write the information like in the following example. 

 • Person who has been authorized to pick up wristband, please show the evidence as follows:  
  1) Order Confirmation (It can be printed or show via mobile phone.)   
  2) The authorized letter which specified name of recipient (Printed out only)   
  3) Proof of Identity of the recipient (ID card / Driving license / Passport (for foreigners))     
 • Name in the Order Confirmation is the same with name on Facebook,  please show the evidence as follows:
  1) Order Confirmation (It can be printed or show via mobile phone.)   
  2) Proof of Identity of the recipient (ID card / Driving license / Passport (for foreigners))       
  3) Show your Facebook profile on mobile phone to identify yourself.
 • If the person who bought the ticket used the Facebook name for the purchase, but he/she doesn't attend the event. Please show the evidence as follows: 
  1)  Order Confirmation (It can be printed or show via mobile phone.)   
  2)  The authorized letter which specified name of recipient (Printed out only)   
  3)  Proof of Identity of the recipient (ID card / Driving license / Passport (for foreigners))       
  4) Print out  the Facebook page of buyer The organizer will collect it.   
  5) In case Facebook name doesn’t match with buyer name, buyer must write in a copy of ID card and sign the authorized letter “ I am the owner of Facebook name …(followed by the buyer name) and specify the message certifying that this message is true in all respects. (If the Facebook name matches with first - last name on the ID card of buyer, there is no need to specify.) 
 • You cannot separately pick up wristbands. For example, if you buy 4 wristbands in 1 order, you have to pick up them all. You cannot separately pick up some wristbands in that order.   

Preparing yourself on the event day

 • TBC

Lost Wristband

 • The organizer is not responsible for any lost/stolen wristbands in any cases after the buyer receives wristbands.
 • The organizer is not responsible for any lost/damaged/stolen personal valuable belongings and money in any cases whether it occurs on the website or during the event.

Refund Policy

 • According to the organizer's policy, your purchase will be considered the best seat selection at that time. The organizer reserves the right not to change the seat, upgrade the ticket, request to cancel or refund in any cases.
 • Tickets are the property of the organizer and cannot be resold for any commercial purposes. The resale of ticket(s) is prohibited. The organizer reserves the right to cancel the ticket with no prior notice and with no refund or other compensation. The organizer will return cancelled ticket to be sold again on the website.
 • If you have purchased Refund Protect and you cannot attend to the event under the circumstances covered in the insurance, you can claim with Refund Protect.

  You can learn more about how to claim with Refund Protect at http://bit.ly/2zv0B4T
บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา