ขั้นตอนในการส่งผลวิ่งของ Virtual Run

สำหรับการส่งผลวิ่งนั้น นักวิ่งแต่ละท่านที่ลงทะเบียนสามารถส่งผลวิ่งผ่านเว็บไซต์และแอป Eventpop และสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบด้วยอีเมลที่ตรงกับอีเมลที่ลงทะเบียนวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการสมัครด้วยตัวเอง หรือให้เพื่อนสมัครให้ นักวิ่งจะต้องทำการลงทะเบียน Eventpop Run ก่อนเสมอ 

การเข้าสู่ระบบ Virtual Run ผ่านเว็บไซต์

สำหรับนักวิ่งที่ไม่เคยเข้าสู่ระบบ Virtual Run มาก่อน คุณสามารถเปิดเว็บ Eventpop Run จากการเข้าลิงก์ตรง หรือเข้าจากเมนู "My Wallet" และไปที่ข้อมูลลงทะเบียนวิ่งของคุณ เมื่อกด "view ticket" และกดที่ลงทะเบียน Eventpop Run จะพบกับหน้าจอดังรูป

ตัวอย่างหน้าจอ Eventpop Run

จากนั้นให้คุณกดที่ปุ่ม "Login with Eventpop" ระบบจะเข้าระบบ Eventpop Run ทันที (หากยังไม่เคยมีบัญชีของอีเว้นท์ป็อป ให้คุณกดปุ่ม "Sign Up" เพื่อสมัครสมาชิกก่อน)

หากคุณยังไม่เคยลงทะเบียน virtual run ระบบจะแจ้งว่ายังไม่มีการลงทะเบียนงานวิ่ง ซึ่งคุณสามารถหางานวิ่งที่คุณเคยสมัครไว้ได้โดยการกดปุ่ม "Explore Running Events"

หากคุณเคยลงทะเบียน virtual run ของงานที่ลงทะเบียนไว้แล้ว เมื่อเข้าสู่ระบบเสร็จแล้ว หน้าจอจะแสดงข้อมูลลงทะเบียนของ Virtual Run เพิ่มขึ้นมา คุณสามารถกดที่ "submit results" เพื่อส่งผลวิ่งได้เลย

การเข้าสู่ระบบ Virtual Run ผ่านแอป

สำหรับนักวิ่งที่ไม่เคยเข้าสู่ระบบ Virtual Run มาก่อน คุณสามารถเปิดเมนู My Wallet และไปที่ข้อมูลลงทะเบียนวิ่งของคุณ เมื่อกด view ticket จะพบกับหน้าจอสรุปข้อมูลการลงทะเบียนวิ่งดังรูป

จากนั้นให้คุณกดที่ปุ่ม "เข้าสู่ระบบ" ระบบจะขึ้น pop-up มาให้คุณกดที่ "Log in with Eventpop" อีกครั้ง

เมื่อเข้าสู่ระบบเสร็จแล้ว หน้าจอจะแสดงข้อมูลใบลงทะเบียนของ Virtual Run เพิ่มขึ้นมา เพียงเท่านี้คุณก็สามารถส่งผลวิ่งได้เลย

ในกรณีที่คุณลงทะเบียนให้นักวิ่งท่านอื่นด้วย หน้าจอจะแสดงข้อมูลใบลงทะเบียนของนักวิ่งท่านอื่นดังรูป ซึ่งในกรณีนี้ให้นักวิ่งทำการสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบด้วยอีเมลที่ลงทะเบียนไว้ผ่านในแอพ Eventpop และทำการลงทะเบียน Virtual Run ก่อนจึงจะสามารถส่งผลวิ่งได้

การส่งผลการวิ่งผ่านเว็บไซต์

สำหรับการส่งผลการวิ่งจะสามารถส่งได้ในกรณีที่งานวิ่งที่คุณลงทะเบียนเปิดรับผลการวิ่งแล้ว เพียงคุณกดที่ปุ่ม "ส่งผลการวิ่ง"

ระบบจะแสดงหน้าจอส่งผลการวิ่ง โดยจะบอกระยะเวลาปิดรับการส่งผลตามเวลาที่ผู้จัดงานกำหนดไว้ และกดที่ "Add Photo or Screenshot" เพื่อเลือกรูปภาพระยะวิ่งของคุณ 

*เราแนะนำให้คุณบันทึกผลการวิ่งจากแอพพลิเคชั่นแนะนำด้านล่างนี้ นอกจากนี้ยังมีข้อแนะนำในการอัพโหลดรูปภาพ 

เมื่อเลือกรูปและอัพโหลดเสร็จแล้ว ระบบจะขึ้นว่า "ประมวลผลเสร็จสิ้น" และหน้าจอจะแสดงช่องให้คุณกรอก ระยะทาง, เวลาที่ใช้ และ วันที่และเวลาที่เริ่มวิ่ง เสร็จแล้วกดปุ่ม "ส่งผล" อีกครั้ง

 *ระยะเวลาในการอัพโหลดขึ้นอยู่กับขนาดของภาพและความเร็วอินเตอร์เน็ตของแต่ละเครื่อง

หลังจากที่การส่งผลวิ่งสำเร็จแล้ว ระบบจะแสดงบันทึกการวิ่งที่คุณส่ง พร้อมสถานะ "รอการตรวจสอบ" จะมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบความถูกต้องและยืนยันผลวิ่งของคุณอีกครั้ง หากตรวจสอบเรียบร้อย สถานะจะเปลี่ยนเป็น "ผ่านการตรวจสอบแล้ว"

การส่งผลการวิ่งผ่านแอป

คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Eventpop ซึ่งรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

สำหรับการส่งผลการวิ่งจะสามารถส่งได้ในกรณีที่งานวิ่งที่คุณลงทะเบียนเปิดรับผลการวิ่งแล้ว เพียงคุณกดที่ปุ่ม "ส่งผลการวิ่ง"

แอพจะแสดงหน้าจอส่งผลการวิ่ง โดยจะบอกระยะเวลาปิดรับการส่งผลตามเวลาที่ผู้จัดงานกำหนดไว้ และกดที่ "เพิ่มรูปภาพ" เพื่อเลือกรูปภาพระยะวิ่งของคุณ 

*เราแนะนำให้คุณบันทึกผลการวิ่งจากแอพพลิเคชั่นแนะนำด้านล่างนี้ นอกจากนี้ยังมีข้อแนะนำในการอัพโหลดรูปภาพ 

เมื่อเลือกรูปและอัพโหลดเสร็จแล้ว ระบบจะขึ้นว่า  "ประมวลผลเสร็จสิ้น" และหน้าจอจะแสดงช่องให้คุณกรอก ระยะทาง, เวลาที่ใช้ และ วันที่และเวลาที่เริ่มวิ่ง เสร็จแล้วกดปุ่ม "ส่งผล" อีกครั้ง

 *ระยะเวลาในการอัพโหลดขึ้นอยู่กับขนาดของภาพและความเร็วอินเตอร์เน็ตของแต่ละเครื่อง

หลังจากที่การส่งผลวิ่งสำเร็จแล้ว ระบบจะแสดงบันทึกการวิ่งที่คุณส่ง พร้อมสถานะ "รอการตรวจสอบ" จะมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบความถูกต้องและยืนยันผลวิ่งของคุณอีกครั้ง หากตรวจสอบเรียบร้อย สถานะจะเปลี่ยนเป็น "ผ่านการตรวจสอบแล้ว"

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา