วิธีการรับชมคอนเสิร์ต "คำภีร์ คิดถึงคอนเสิร์ต"

วิธีรับชมคอนเสิร์ต "คำภีร์ คิดถึงคอนเสิร์ต"

- คุณสามารถรับชมคอนเสิร์ตผ่านโทรศัพท์มือถือ ด้วย JOOX Application โดยดาวน์โหลดแอปได้ผ่านทาง Apple Store, Google Play Store
- หรือรับชมผ่าน Computer / Laptop บน  JOOX.COM ด้วยเบราว์เซอร์: Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Safari เวอร์ชั่นล่าสุด (ไม่รองรับ Internet Explorer) 
- ผู้รับชมจะต้องเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับ JOOX ก่อน และนำ Reference Code ใน E-Ticket มากรอกที่หน้าเว็บ http://tiny.cc/EVP-PuPongsit เพื่อเข้าชมคอนเสิร์ต
- เมื่อกรอก Reference code ในเว็บแล้ว ระบบจะผูกกับบัญชีสมาชิก JOOX โดยอัตโนมัติ โค้ดนี้จะใช้ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น และไม่สามารถนำโค้ดไปใช้ซ้ำกับชื่อสมาชิกอื่นได้ 

- บัญชีสมาชิก JOOX สามารถรับชมพร้อมกันได้ทั้ง 2 อุปกรณ์ (JOOX Application และ JOOX.COM)

- ทางผู้จัดงานเป็นผู้ถือสิทธิ์ในรหัสสำหรับเข้าชมการแสดง ขอสงวนสิทธิ์ในการนำไปขายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใดๆ ในทุกกรณี


วิธีตรวจสอบ Reference Code

หลังจากที่คุณทำรายการสั่งซื้อ และชำระเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับ Reference code ผ่านสามช่องทาง คือ

1. My Wallet - เปิด www.eventpop.me และเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีที่คุณซื้อบัตร จากนั้นเข้าเมนู My Wallet > คลิกที่เลขคำสั่งซื้อ หรือ "ดูบัตรทั้งหมด" > และคลิกที่บัตรที่ต้องการเช็ค reference code คุณจะพบกับหน้าบัตรออนไลน์ และก็อป Reference Code ไปกรอกที่หน้าเข้าชมคอนเสิร์ตได้เลย

2. อีเมล - ระบบจะส่งอีเมลที่มี Reference Code ให้ตามอีเมลที่คุณระบุไว้ในบัตรแต่ละใบ (หากซื้อให้คนอื่น ระบบจะส่งอีเมลไปที่อีเมลเพื่อนของคุณตามที่ระบุบนบัตร) 

3. SMS - ระบบจะส่ง SMS ที่มี Reference Code ให้ตามเบอร์ที่คุณระบุไว้ในบัตรแต่ละใบ พร้อมกับลิงก์เข้าชมคอนเสิร์ต


บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา