วิธีการลงทะเบียนสำหรับสปอนเซอร์งาน Virtual Burn in the rain สาดเหงื่อสู้ฝน

1. เข้าที่หน้าอีเว้นท์ Virtual Burn in the rain ด้วยอุปกรณ์ของคุณ (สามารถเข้าผ่านคอมพิวเตอร์ด้วยเบราวเซอร์เวอร์ชั่นล่าสุด หรือ เข้าผ่าน app ด้วยมือถือระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android

2. กดที่ "Register" เพื่อลงมาที่ส่วนของการลงทะเบียน หรือหากมีข้อสงสัยสามารถอ่านรายละเอียดของงานให้ครบถ้วนก่อน และเลื่อนลงมาด้านล่างจนพบหน้าประเภทการลงทะเบียน

3. กรอกรหัสที่คุณได้รับจากผู้จัดงานหรือสปอนเซอร์ต่างๆ ที่ช่อง Promotional Code และกดปุ่ม "Apply หรือ ใช้โค้ด"

4. ระบบจะแสดงประเภทบัตร Sponsor Only ที่มีกรอบสีเหลืองแสดงขึ้นมา ให้คุณเลือกจำนวนบัตร และกดที่ปุ่ม "Register"

เนื่องจากการลงทะเบียนจะต้องมีการสมัครสมาชิกเพื่อสร้างบัญชีสำหรับเก็บข้อมูลการลงทะเบียนก่อน หากคุณยังไม่เคยสมัครสมาชิก หรือ หากเคยสมัครสมาชิกแล้วแต่ยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ จะต้องทำการสมัครหรือเข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถทำรายการในขั้นตอนต่อไปได้ อ่านเพิ่มเติม

5. ระบบจะพาไปที่หน้ากรอกข้อมูล โดยคุณจะต้องระบุข้อมูลผู้ลงทะเบียนให้ครบทุกคำถามภายใน 15 นาที การกรอกข้อมูลจะแบ่งเป็นสองส่วนคือส่วนของ ข้อมูลส่วนตัว และ ข้อมูลการจัดส่ง

ข้อมูลส่วนตัว และ คำถามที่ต้องระบุ

ข้อมูลการจัดส่ง

คุณสามารถบันทึกข้อมูลการจัดส่งไว้ในระบบได้ก่อนในเมนู My Profile เพื่อลดเวลาในการทำรายการ อ่านเพิ่มเติม

6. หลังจากที่ลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์ คุณจะพบกับหน้าขอบคุณ หากต้องการดูการลงทะเบียนของคุณ สามารถกดที่ "View My Order" หรือ "ดูรายการคำสั่งซื้อของฉัน" เพื่อตรวจสอบข้อมูลการลงทะเบียนได้เลย

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา