วิธีการส่งผลแคลอรี่

วิธีดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น

คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Eventpop ซึ่งรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android


วิธีการส่งผลแคลอรี่

สำหรับการส่งผลแคลอรี่นั้น ผู้เข้าแข่งขันแต่ละท่านที่ลงทะเบียนสามารถส่งผลแคลอรี่ผ่านเว็บไซต์และแอป Eventpop โดยผู้เข้าแข่งขันทุกท่านจะต้องสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบด้วยอีเมลที่ตรงกับอีเมลที่ลงทะเบียนเข้าแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นการสมัครด้วยตัวเองหรือให้เพื่อนสมัครให้ สำหรับการส่งผลแคลอรี่มีขั้นตอน ดังนี้

การส่งผลแคลอรี่ผ่านเว็บไซต์

1. คุณสามารถเริ่มการส่งผลแคลอรี่ได้โดยคลิกที่รูปโปรไฟล์ และเลือก "วิ่งหรือออกกำลังกาย"

2. หน้าจอจะแสดงรายการลงทะเบียนที่เกี่ยวกับงานวิ่งและงานออกกำลังกายต่างๆ ให้คุณเปิดงานที่คุณต้องการส่งผล และเลือก "ดูโปรไฟล์การแข่งขันของฉัน" 

3. ระบบจะแสดงข้อมูลที่คุณลงทะเบียนไว้ใน จากนั้นให้คุณกดที่ปุ่ม "ส่งผล"

4. หน้าจอจะแสดงข้อมูลการส่งบันทึกผลการทำกิจกรรม กดที่ "เพิ่มรูปภาพ" เพื่อเพิ่มรูปกิจกรรมพร้อมจำนวนแคลอรี่ที่คุณเผาผลาญไป และกด "อัปโหลด"

5. เมื่ออัปโหลดรูปแล้ว คุณจะต้องระบุจำนวนแคลอรี่, เวลาที่ใช้ในการออกกำลังกาย, วันที่ และเวลาที่ทำกิจกรรม จากนั้นกดปุ่ม "ส่งผล"

6. หลังจากกดปุ่ม "ส่งผล" สถานะของผลการออกกำลังกายของคุณจะเปลี่ยนเป็น "รอการตรวจสอบ" กรุณารอทางผู้จัดงานตรวจสอบผลการออกกำลังกายของคุณ


การส่งผลแคลอรี่ผ่านแอปพลิเคชัน Eventpop

1. ไปที่เมนู  "วอลเล็ท" จากนั้นเลือกหัวข้อ "วิ่งและการออกกำลังกาย"

2. กดที่ปุ่ม "ส่งผล" จะพบกับหน้าจอสรุปข้อมูลการลงทะเบียนวิ่ง

3. จากนั้นให้คุณกดที่ปุ่ม  "ส่งผล" อีกครั้ง

4. หน้าจอจะแสดงข้อมูลการส่งบันทึกผลการทำกิจกรรม กดที่ "เพิ่มรูปภาพ" เพื่อเพิ่มรูปกิจกรรมพร้อมจำนวนแคลอรี่ที่คุณเผาผลาญไป และกดปุ่ม "อัปโหลด"

5. เมื่ออัปโหลดรูปแล้ว คุณจะต้องระบุจำนวนแคลลอรี่, เวลาที่ใช้ในการออกกำลังกาย, วันที่ และเวลาที่ทำกิจกรรมด้วย จากนั้นกดปุ่ม "ส่งผล"

6. หลังจากกดปุ่ม  "ส่งผล" สถานะของผลการออกกำลังกายของคุณจะเปลี่ยนเป็น "รอการตรวจสอบ" กรุณารอทางผู้จัดงานตรวจสอบผลการออกกำลังกายของคุณ 


บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา