วิธีการส่งผลแคลอรี่

วิธีดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น

คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Eventpop ซึ่งรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android


วิธีการส่งผลแคลอรี่

สำหรับการส่งผลแคลอรี่ของงาน Virtual Burn in the rain  ผู้สมัครแต่ละท่านที่ลงทะเบียนสามารถส่งผลวิ่งผ่านแอป Eventpop และสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบด้วยอีเมลที่ตรงกับอีเมลที่ลงทะเบียนวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการสมัครด้วยตัวเอง หรือให้เพื่อนสมัครให้ ผู้สมัครจะต้องทำการลงทะเบียน Eventpop Run ก่อนเสมอ 

ในกรณีที่คุณลงทะเบียนให้นักวิ่งท่านอื่นด้วย หน้าจอจะแสดงข้อมูลใบลงทะเบียนของนักวิ่งท่านอื่นดังรูป ซึ่งในกรณีนี้ให้นักวิ่งทำการสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบด้วยอีเมลที่ลงทะเบียนไว้ผ่านในแอพ Eventpop และทำการลงทะเบียน Virtual Run ก่อนจึงจะสามารถส่งผลวิ่งได้

การเข้าสู่ระบบผ่านแอป

สำหรับผู้สมัครที่ต้องการส่งผลกิจกรรม คุณสามารถเปิดเมนู "วอลเล็ท" หรือ "Wallet" และกดที่ "งานวิ่ง" จะพบกับหน้าจอสรุปข้อมูลการลงทะเบียนวิ่งดังรูป

ในกรณีที่คุณสมัครเป็นครั้งแรกจะต้องเข้าสู่ระบบก่อน

สำหรับนักวิ่งที่ไม่เคยเข้าสู่ระบบ Virtual Run มาก่อน คุณสามารถเปิดเมนู My Wallet และไปที่ข้อมูลลงทะเบียนวิ่งของคุณ เมื่อกด view ticket จะพบกับหน้าจอสรุปข้อมูลการลงทะเบียนวิ่งดังรูป

จากนั้นให้คุณกดที่ปุ่ม  "เข้าสู่ระบบ" ระบบจะขึ้น pop-up มาให้คุณกดที่ "Log in with Eventpop" อีกครั้ง


ระบบจะแสดงงานอีเว้นท์ที่คุณลงทะเบียนไว้ในเมนู "การแข่งขันของฉัน" 

จากนั้นให้คุณกดที่ปุ่ม  "ส่งผล" ระบบจะแสดงหน้ากรอกข้อมูลแคลอรี่ของคุณ

คุณสามารถสะสมแคลอรี่ ได้ 1 ท่าน 1 ครั้ง ต่อ 1 วัน เวลาสูงสุดไม่เกิน 120 นาที หากเกินกว่านั้นคะแนนจะเป็นโมฆะ

หน้าจอจะแสดงข้อมูลการส่งบันทึกผลการทำกิจกรรม กดที่ "เพิ่มรูปภาพ" เพื่อเพิ่มรูปกิจกรรมพร้อมจำนวนแคลอรี่ที่คุณเผาผลาญไป และกด "อัพโหลด"

เมื่ออัพโหลดรูปแล้ว คุณจะต้องระบุจำนวนแคลลอรี่, เวลาที่ใช้ออกกำลังกาย, วันที่ และเวลาที่ทำกิจกรรมด้วย เสร็จแล้วกดปุ่ม "ส่งผล"

เมื่อกดปุ่ม "ส่งผล" และทำการส่งผลเรียบร้อยแล้ว ระบบจะแจ้ง Notification ตามภาพนี้ และการส่งผลวิ่งของคุณจะขึ้นสถานะ "รอการตรวจสอบ" และรอทางผู้จัดงานตรวจสอบผลวิ่งของคุณ 

สถานะการส่งผลแคลอรี่

สถานะ "รอการตรวจสอบ" จะแสดงหลังจากที่คุณส่งผลแคลอรี่ โดยปกติแล้วทางเจ้าหน้าที่จะใช้เวลาภายใน 1-2 วันในการตรวจสอบและยืนยันผล

สถานะ "ผ่านการตรวจสอบแล้ว" คือ ทางผู้จัดงานได้ยืนยันการส่งผลแคลอรี่ของคุณแล้ว และผลแคลอรี่ของคุณจะถูกรวมในยอดผลแคลอรี่ทั้งหมด

สถานะ "ไม่ผ่านการตรวจสอบ" คือ ผลแคลอรี่ของคุณถูกปฏิเสธจากทางทีมงานด้วยเหตุผลตามที่ทางทีมงานระบุไว้ ในกรณีนี้คุณสามารถกด "ส่งผลอีกครั้ง" เพื่อทำการส่งผลแคลอรี่ที่ถูกต้องเพื่อพิจารณาใหม่อีกครั้ง

เมือส่งผลแคลอรี่ครบกำหนดแล้วแอปจะแสดงจำนวนผลแคลอรี่ตามที่กำหนดไว้พร้อมแสดงอันดับของคุณ โดยทีมงานจะจัดอันดับจากผู้ที่มีเผาผลาญแคลอรี่ได้เยอะที่สุดจนกว่าจะหมดเขตส่งผล

หากคุณส่งผลแคลอรี่ครบตามจำนวนที่กำหนดแล้ว ระบบจะแสดง E-Certificate ออกมาให้คุณสามารถดาวน์โหลดหรือแชร์ลงบนโซเชียลมีเดียได้หากคุณมีข้อสงสัยหรือติดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานระบบ สามารถติดต่อ Customer Support ได้ในเวลาทำการ  ผ่านทั้ง 4 ช่องทางของเรา ดังนี้

ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ 10:00 – 18:00 น.
Live Chat     :  eventpop.me
E-mail          :  pop@eventpop.me
Line@          :  @eventpop

ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 10:00 - 18:00 น. (ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขตฤกษ์)

Call Center  :  062-5932224

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา