การชำระเงินผ่าน K Plus

การชำระเงินผ่าน K Plus เป็นบริการจากธนาคารกสิกรที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มีบัญชีธนาคาร KBank ผูกกับแอพพลิเคชั่น K Plus ทั้งบน iOS และ Android โดยการชำระเงินผ่าน K Plus จะขึ้นอยู่กับการเปิดชำระเงินของทางผู้จัดงาน หากงานที่คุณซื้อบัตรสามารถจ่ายผ่าน K Plus ได้ จะมีสัญลักษณ์ K Plus ที่หน้าอีเวนต์


การชำระเงินผ่าน K Plus

คุณสามารถทำการชำระเงินผ่านวิธีนี้ได้ทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Eventpop ตามขั้นตอนดังนี้

หมายเหตุ โปรดตรวจสอบรายละเอียดให้ถูกต้องก่อนทำการชำระเงิน

  1. หลังจากที่คุณเลือกบัตรและกรอกข้อมูลลงทะเบียนแล้ว กดที่ปุ่ม “ยืนยันคำสั่งซื้อ” ระบบจะแสดงหน้าเลือกช่องทางชำระเงิน ให้เลือกวิธีชำระเงินเป็น  "K Plus" จากนั้นกดปุ่ม "ยืนยัน" อีกครั้ง
  2. กดปุ่ม "เข้าสู่แอปพลิเคชัน K Plus"
  3. ระบบจะพาไปสู่หน้าแอปพลิเคชัน K Plus และกดทำรายการต่อ
  4. ตรวจสอบรายละเอียด และกดปุ่ม  "ชำระเงิน" เพื่อดำเนินการชำระเงิน
  5. ระบบจะตรวจสอบการชำระเงินอัตโนมัติภายใน 15 นาทีหลังชำระเงิน หลังจากสถานะคำสั่งซื้อจะเปลี่ยนเป็น  "ชำระเงินแล้ว (Paid)" และคุณจะได้รับอีเมลยืนยันการชำระเงินพร้อม E-Ticket หรือใบยืนยันคำสั่งซื้อ (Order Confirmation) ในกรณีที่ไม่ได้รับอีเมล คุณสามารถตรวจสอบ E-Ticket หรือ ใบยืนยันคำสั่งซื้อ (Order Confirmation) ได้ทางเมนู My Wallet ในหน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน

หากคุณรายการชำระเงินผ่านคอมพิวเตอร์

หลังจากเลือกช่องทางชำระเงินด้วย K Plus แล้ว จะต้องใช้กล้องในการแสกน QR Code ที่ปรากฎในหน้าจอ ระบบจะพาคุณไปยังหน้าชำระเงินของ K Plus และทำรายการชำระเงินต่อได้ทันที

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา