วิธีซื้อบริการ Refundable Tickets

สำหรับงานที่เปิดให้ซื้อบริการ  Refundable Tickets คุณสามารถซื้อบริการเสริมนี้ในระหว่างทำรายการซื้อบัตรทันที โดยทำตามขั้นตอนดังนี้

1 หลังจากที่คุณเข้าหน้าอีเว้นท์ เลือกประเภทและจำนวนบัตร และกดปุ่ม "ซื้อบัตร" แล้ว ระบบจะพาคุณไปยังหน้า Check Out โดยหน้าจอจะแสดงส่วนของบริการ Refundable Tickets ตามรูปตัวอย่างนี้ โดยค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ 11% ของค่าบัตร ค่าบริการและค่าจัดส่ง (ถ้ามี) เท่านั้น (ไม่รวมค่าธรรมเนียมการชำระเงิน)

หมายเหตุ

  • คุณจะได้รับเงินคืนเฉพาะค่าบัตร ค่าบริการ และค่าจัดส่ง (ถ้ามี) เท่านั้น (ไม่รวมค่าธรรมเนียมการชำระเงินและค่าบริการ Refundable Tickets)

2. โดยปกติระบบจะเลือก "ไม่ใช้บริการ Refundable Tickets" โดยอัตโนมัติ หากคุณต้องการซื้อบริการควาามคุ้มครองส่วนนี้เพิ่มเติม ให้กดเลือก "ซื้อบริการคุ้มครองบัตร Refundable Tickets (แนะนำ)" เมื่อเลือก "ซื้อบริการคุ้มครองบัตร Refundable Tickets (แนะนำ)" ระบบจะคำนวณค่าบริการเพิ่มเติมในระบบ และชำระเงินพร้อมค่าบัตรและค่าบริการอื่นๆ 

หมายเหตุ:

1. หากคุณไม่เลือกตัวเลือกใดๆ คุณจะไม่สามารถทำรายการต่อได้

2. คุณสามารถซื้อบริการ Refundable Tickets ในระหว่างทำรายการเท่านั้น หากคุณชำระเงิน/ทำรายการสำเร็จแล้ว จะไม่สามารถซื้อบริการ Refundable Tickets เพิ่มเติมได้ทุกกรณี

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา