ปัญหาการเข้าสู่ระบบ Eventpop

ปัญหาการเข้าสู่ระบบ Eventpop การแจ้งลืมรหัสผ่านเมื่อเข้าสู่ระบบไม่ได้ จะต้องทำอย่างไร?

หากคุณสมัครสมาชิกด้วยอีเมลและลืมรหัสผ่าน คุณสามารถสร้างรหัสผ่านใหม่ได้ง่ายๆโดยทำตามขั้นตอนดังนี้

การแจ้งลืมรหัสผ่านทางเว็บไซต์

1. เข้า Eventpop และคลิกที่ปุ่มรูปแฮมเบอร์เกอร์ตรงมุมขวาบน เลือก "เข้าสู่ระบบ/สมัครสมาชิก"

2. เลื่อนหน้าจอลงมา คลิกที่   "ลืมรหัสผ่าน?"

3. กรอกอีเมลที่คุณใช้ลงทะเบียนใน Eventpop เพื่อขอรหัสผ่านใหม่ และคลิกปุ่ม "ดำเนินการต่อ"

4. ระบบจะส่งคำขอเปลี่ยนรหัสผ่านไปในอีเมลของลูกค้า เมื่อเปิดอีเมลที่ได้รับให้คลิกปุ่ม  "เปลี่ยนรหัสผ่าน"

5. หลังจากที่คลิกปุ่ม  "ตั้งค่ารหัสผ่านใหม่" ระบบจะให้คุณตั้งรหัสผ่านใหม่ ให้กรอกรหัสผ่านใหม่ในช่อง "รหัสผ่านใหม่" และ "ยืนยันรหัสผ่านใหม่" และคลิกปุ่ม "เปลี่ยนรหัสผ่าน" เพื่อยืนยันการเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ของบัญชี 

6. หากรหัสผ่านถูกต้องระบบจะทำการแก้ไขรหัสของบัญชีนี้ คุณจะสามารถเข้าสู่ระบบของ Eventpop ได้ทันทีด้วยรหัสใหม่หลังการเปลี่ยนรหัสผ่านเสร็จเรียบร้อยแล้ว

การแจ้งลืมรหัสผ่านทางแอป

1. เข้าแอป Eventpop เลือก  "Log In"

2. เลือก "Forgot Password"

3. กรอกอีเมลที่คุณใช้ลงทะเบียนใน Eventpop เพื่อขอรหัสผ่านใหม่ และกดที่ "Sent Reset Link"

4. ระบบจะส่งคำขอเปลี่ยนรหัสผ่านไปในอีเมลของลูกค้า เมื่อเปิดอีเมลที่ได้รับให้กดปุ่ม  "เปลี่ยนรหัสผ่าน"

5. หลังจากที่คลิกปุ่ม   "ตั้งค่ารหัสผ่านใหม่" ระบบจะให้คุณตั้งรหัสผ่านใหม่ ให้กรอกรหัสผ่านใหม่ในช่อง "รหัสผ่านใหม่" และ "ยืนยันรหัสผ่านใหม่" และกดปุ่ม "เปลี่ยนรหัสผ่าน" เพื่อยืนยันการเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ของบัญชี 

6. หากรหัสผ่านถูกต้องระบบจะทำการแก้ไขรหัสของบัญชีนี้ คุณจะสามารถเข้าสู่ระบบของ Eventpop ได้ทันทีด้วยรหัสใหม่หลังการเปลี่ยนรหัสผ่านเสร็จเรียบร้อยแล้ว


ฉันรีเซ็ตรหัสผ่านไม่ได้เนื่องจากสมัครสมาชิกด้วยอีเมลที่สะกดผิด/อีเมลเก่า  ฉันควรทำอย่างไร?

หากคุณต้องการรีเซ็ตรหัสผ่าน แต่ไม่สามารถทำได้เนื่องจากคุณสมัครสมาชิกด้วยอีเมลที่สะกดผิด/อีเมลเก่า ทางเราแนะนำให้คุณติดต่อเจ้าหน้าที่ Customer Support โดยส่งอีเมลมาที่ pop@eventpop.me พร้อมระบุอีเมลที่ใช้ในการสมัครและแนบรูปสำเนาบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตน เจ้าหน้าที่จะทำการรีเซ็ตและแจ้งรหัสผ่านใหม่ให้กับคุณภายใน 1-2 วันทำการ


ฉันเข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุ๊คไม่ได้ ต้องทำอย่างไร?

ในกรณีที่คุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุ๊ค ให้เช็ค browser ที่ใช้เปิดเว็บ Eventpop ก่อน เนื่องจากบัญชีที่ผูกกับเฟซบุ๊คจะอ้างอิงตามโปรแกรมที่คุณเปิด เช่น หากคุณเคยเข้าสู่ระบบเฟซบุ๊คใน Google Chrome และเข้าเว็บ Eventpop ในโปรแกรมเดียวกัน จะสามารถเข้าสู่ระบบผ่านเฟซบุ๊คได้ แต่ถ้าหากคุณเข้าเว็บในโปรแกรม คุณจะต้อง Log In เฟซบุ๊คของคุณก่อน


หากฉันได้รับอีเมลแจ้งให้ตั้งรหัสผ่านใหม่โดยที่ฉันไม่ต้องการ ต้องทำอย่างไร?

เนื่องด้วยระบบความปลอดภัยของเว็บไซต์ www.eventpop.me ผู้อื่นที่ต้องการจะใช้บัญชีผู้ใช้ของคุณในการเข้าสู่ระบบจะไม่สามารถตั้งรหัสผ่านใหม่ได้หากไม่ได้รับอนุญาตในการเข้าถึงอีเมลของคุณ เว้นแต่จะทราบรหัสผ่านอีเมลของคุณ และเพื่อความปลอดภัยเราแนะนำให้คุณตั้งรหัสผ่านใหม่เพื่อป้องกันและเพิ่มความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้น 


บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา