ปัญหาการเข้าสู่ระบบ Eventpop

ปัญหาการเข้าสู่ระบบ Eventpop หากฉันเข้าสู่ระบบด้วยอีเมลไม่ได้ จะต้องทำอย่างไร?

หากคุณสมัครสมาชิกด้วยอีเมลและลืมรหัสผ่าน คุณสามารถสร้างรหัสผ่านใหม่ได้ง่ายๆโดยทำตามขั้นตอนดังนี้

1. คลิกที่ปุ่ม "เข้าสู่ระบบ/สมัครสมาชิก"

2. คลิกที่ปุ่ม "ลืมรหัสผ่าน?"

 3. กรอกอีเมลที่คุณใช้ลงทะเบียนใน Eventpop เพื่อขอรหัสผ่านใหม่ และคลิกปุ่ม "ดำเนินการต่อ"

4. ระบบของ Eventpop จะส่งคำขอเปลี่ยนรหัสผ่านไปในอีเมลของลูกค้า เมื่อเปิดอีเมลที่ได้รับให้คลิกปุ่ม  "เปลี่ยนรหัสผ่าน"

5. หลังจากที่คลิกปุ่ม "เปลี่ยนรหัสผ่าน" ระบบจะให้คุณตั้งรหัสผ่านใหม่ ให้กรอกรหัสผ่านใหม่ในช่อง "รหัสผ่านใหม่" และ "ยืนยันรหัสผ่านใหม่" และคลิกปุ่ม "เปลี่ยนรหัสผ่าน" เพื่อยืนยันการเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ของบัญชี 

6. หากรหัสผ่านถูกต้องระบบจะทำการแก้ไขรหัสของบัญชีนี้ คุณจะสามารถเข้าสู่ระบบของ Eventpop ได้ทันทีด้วยรหัสใหม่หลังการเปลี่ยนรหัสผ่านเสร็จเรียบร้อยแล้ว


หากฉันเข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุ๊คไม่ได้ ต้องทำอย่างไร?

ในกรณีที่คุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุ๊ค ให้เช็ค browser ที่ใช้เปิดเว็บ Eventpop ก่อน เนื่องจากบัญชีที่ผูกกับเฟซบุ๊คจะอ้างอิงตามโปรแกรมที่คุณเปิด เช่น หากคุณเคยเข้าสู่ระบบเฟซบุ๊คใน Google Chrome และเข้าเว็บ Eventpop ในโปรแกรมเดียวกัน จะสามารถเข้าสู่ระบบผ่านเฟซบุ๊คได้ แต่ถ้าหากคุณเข้าเว็บในโปรแกรม คุณจะต้อง Log In เฟซบุ๊คของคุณก่อน


หากฉันได้รับอีเมลแจ้งให้ตั้งรหัสผ่านใหม่โดยที่ฉันไม่ต้องการ ต้องทำอย่างไร?

เนื่องด้วยระบบความปลอดภัยของเว็บไซต์ www.eventpop.me ผู้อื่นที่ต้องการจะใช้บัญชีผู้ใช้ของคุณในการเข้าสู่ระบบจะไม่สามารถตั้งรหัสผ่านใหม่ได้หากไม่ได้รับอนุญาตในการเข้าถึงอีเมลของคุณ เว้นแต่จะทราบรหัสผ่านอีเมลของคุณ และเพื่อความปลอดภัยเราแนะนำให้คุณตั้งรหัสผ่านใหม่เพื่อป้องกันและเพิ่มความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้น 


บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา