วิธียกเลิกการเชื่อมต่อกับบัญชี Facebook

หากคุณสมัครสมาชิกด้วยบัญชี Facebook แต่ต้องการยกเลิกการเชื่อมต่อกับบัญชี Facebook นั้น คุณสามารถทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้เพื่อยกเลิกการเชื่อมต่อได้ทันที

หมายเหตุ :
- หลังจากยกเลิกการเชื่อมต่อกับบัญชี Facebook แล้ว คุณสามารถล็อกอินเข้าสู่บัญชีเดิมของคุณได้ผ่านทางอีเมล โดยอีเมลจะเป็นอีเมลเดียวกันกับบัญชี Facebook ของคุณ ทั้งนี้เราะแนะนำให้คุณทำการรีเซ็ตรหัสผ่านก่อนเข้าสู่ระบบ
- การยกเลิกการเชื่อมต่อกับบัญชี Facebook มิใช่การลบบัญชีออกจากระบบ 

1. กดที่รูปไอคอนโปรไฟล์มุมขวาบน จากนั้นเลือกเมนู "แก้ไขโปรไฟล์"

2. กดปุ่ม "ยกเลิกการเชื่อมต่อ" และกดปุ่ม "OK" เพื่อยืนยันยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชี Facebook

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา