วิธีสมัครสมาชิก Eventpop ด้วย Facebook

เพื่อการรับสิทธิประโยชน์จาก Eventpop, ข่าวสารจากผู้จัดงาน รวมถึงความสะดวกในการสั่งซื้อบัตรที่รวดเร็ว เราแนะนำให้คุณสมัครสมาชิก Eventpop ไว้ล่วงหน้า เพื่อสร้างบัญชีของตัวเองก่อนทำการสั่งซื้อบัตรอีเว้นท์ต่างๆ คุณจำเป็นจะต้องเป็นสมาชิก Eventpop ก่อนที่จะทำการซื้อบัตร เนื่องจากเราทำการเก็บข้อมูลการสั่งซื้อ, การชำระเงิน และบัตรเข้างานไว้กับบัญชีที่คุณสมัครไว้

หมายเหตุ  :  การสมัครสมาชิก Eventpop นี้เป็นการสร้างบัญชีสำหรับเก็บข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าภายในเว็บไซต์ ยังไม่ใช่การสั่งซื้อบัตรหรือลงทะเบียนรับ บัตร

ขั้นตอนการสมัครสมาชิกผ่าน Facebook บนเว็บไซต์

  1. เข้าไปที่เว็บไซต์ Eventpop และคลิกที่ปุ่ม “เข้าสู่ระบบ/สมัครสมาชิก“ ตรงมุมขวาบนของหน้าจอ

  2. สังเกตตรง ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? และคลิกปุ่ม “สมัครสมาชิก“

  3. เลือกวิธีการสมัครสมาชิกของคุณเป็นการสมัครสมาชิกผ่าน Facebook โดยคลิก “ไปต่อด้วย Facebook” เพื่อเชื่อมต่อกับบัญชีของท่านได้เลย ระบบจะทำการดึงข้อมูลชื่อ-นามสกุล และอีเมลหรือเบอร์โทรศัพท์จากข้อมูลของ Facebook เพื่อทำการลงทะเบียน และในครั้งต่อไปคุณก็สามารถเข้าสู่ระบบด้วย Facebook ได้ในทันทีขั้นตอนการสมัครสมาชิกผ่านเฟซบุ๊คด้วย Appplication Eventpop

1. หลังจากที่คุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของ Eventpop แล้ว ให้เปิดแอพและกดที่รูปเอกสารด้านล่างของหน้าจอ

2. จากนั้นกด  "Continue with Facebook".


3. หากคุณทำการ Log in หน้า Facebook ไว้ ระบบจะทำการดึงข้อมูลชื่อ-นามสกุล และอีเมลหรือเบอร์โทรศัพท์จากข้อมูลของ Facebook เพื่อทำการลงทะเบียน และในครั้งต่อไปคุณก็สามารถเข้าสู่ระบบด้วย Facebook ได้ในทันทีและคุณสามารถเช็คข้อมูลส่วนตัวได้โดยกดที่รูปบุคคล


หากสมัครสมาชิกผ่านอีเมลแล้วอยากเชื่อมต่อกับ Facebook ต้องทำอย่างไร?

คุณสามารถเชื่อมต่อบัญชีอีเมลที่เคยสมัครไว้ กับ Facebook ของคุณได้ โดยเข้าเมนู "ข้อมูลส่วนตัว" และเลื่อนมาตรงส่วนของโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค และคลิกที่ "เชื่อมต่อกับ Facebook" ระบบจะทำการเชื่อมต่อบัญชีให้อัตโนมัติ

เมื่อคุณเข้าเว็บไซต์อีกครั้ง คุณสามารถเข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุ๊คโดยคลิกที่ปุ่ม “ไปต่อด้วย Facebook” ได้เลย


คำถามที่พบบ่อย

ทำไมระบบจึงให้ทำการเข้าสู่ระบบในเฟซบุ๊คใหม่อีกครั้ง?
ระบบขึ้นเตือนว่า อีเมลนี้ถูกใช้สมัครสมาชิกไปแล้ว ต้องทำอย่างไร?

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา