วิธีสมัครสมาชิก Eventpop ด้วย Facebook

เพื่อการรับสิทธิประโยชน์จาก Eventpop, ข่าวสารจากผู้จัดงาน รวมถึงความสะดวกในการสั่งซื้อบัตรที่รวดเร็ว เราแนะนำให้คุณสมัครสมาชิก Eventpop ไว้ล่วงหน้า เพื่อสร้างบัญชีของตัวเองก่อนทำการสั่งซื้อบัตรอีเวนต์ต่างๆ คุณจำเป็นจะต้องเป็นสมาชิก Eventpop ก่อนที่จะทำการซื้อบัตร เนื่องจากเราทำการเก็บข้อมูลการสั่งซื้อ, การชำระเงิน และบัตรเข้างานไว้กับบัญชีที่คุณสมัครไว้

หมายเหตุ  : การสมัครสมาชิก Eventpop นี้เป็นการสร้างบัญชีสำหรับเก็บข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าภายในเว็บไซต์ ยังไม่ใช่การสั่งซื้อบัตรหรือลงทะเบียนรับบัตร

ขั้นตอนการสมัครสมาชิกผ่าน Facebook บนเว็บไซต์

  1. เข้าไปที่เว็บไซต์ Eventpop และกดที่ปุ่ม "Hamburger" หรือ “เข้าสู่ระบบ/สมัครสมาชิก“ ตรงมุมขวาบนของหน้าจอ
  2. คุณสามารถทำการสมัครสมาชิกพร้อมกับการเข้าสู่ระบบด้วย Facebook ได้ทันที โดยคลิกที่ "เข้าสู่ระบบด้วย Facebook" หากคุณยังไม่เคยเข้าสู่ระบบบัญชีเฟซบุ๊ค จะต้องทำการเข้าสู่ระบบก่อน แต่ถ้าหากเคยเข้าสู่ระบบไว้แล้วระบบจะขึ้นคำขอสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูล
  3. กด "ดำเนินการต่อในชื่อ...." ระบบทำการดึงข้อมูลชื่อ-นามสกุล และอีเมลหรือเบอร์โทรศัพท์จากข้อมูลของ Facebook เพื่อทำการลงทะเบียน และในครั้งต่อไปคุณก็สามารถเข้าสู่ระบบด้วย Facebook ได้ในทันที

หมายเหตุ: ในการสมัครสมาชิกผ่าน Facebook ระบบจะดึงอีเมลที่คุณสมัคร Facebook มาใช้สร้างบัญชีใน Eventpop หากคุณไม่ได้ใช้อีเมลนี้แล้ว เราแนะนำให้คุณ แก้ไขอีเมลใหม่ในเมนู My Profile


ขั้นตอนการสมัครสมาชิกผ่านเฟซบุ๊คด้วย Appplication Eventpop

  1. เข้า App Eventpop และกด "Continue with facebook"
  2. แอปจะขึ้นคำเตือนขึ้นมาว่าแอป Eventpop จะใช้ Facebook ในการเข้าสู่ระบบ ให้กด "Continue"
  3. หากคุณยังไม่เคยเข้าสู่ระบบบัญชีเฟซบุ๊ค จะต้องทำการเข้าสู่ระบบก่อน แต่ถ้าหากเคยเข้าสู่ระบบไว้แล้วระบบจะขึ้นคำขอสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูล
  4. กด "ดำเนินการต่อในชื่อ...." ระบบทำการดึงข้อมูลชื่อ-นามสกุล และอีเมลหรือเบอร์โทรศัพท์จากข้อมูลของ Facebook เพื่อทำการลงทะเบียน และในครั้งต่อไปคุณก็สามารถเข้าสู่ระบบด้วย Facebook ได้ในทันที

หมายเหตุ: ในการสมัครสมาชิกผ่าน Facebook ระบบจะดึงอีเมลที่คุณสมัคร Facebook มาใช้สร้างบัญชีใน Eventpop หากคุณไม่ได้ใช้อีเมลนี้แล้ว เราแนะนำให้คุณ แก้ไขอีเมลใหม่ในเมนู My Profile


หากสมัครสมาชิกผ่านอีเมลแล้วอยากเชื่อมต่อกับ Facebook ต้องทำอย่างไร?

1. คุณสามารถเชื่อมต่อบัญชีอีเมลที่เคยสมัครไว้ กับ Facebook ของคุณได้ โดยกดที่รูปโปรไฟล์ และเลือกเมนู "แก้ไขโปรไฟล์" 

2. เลื่อนมาตรงส่วนของ Link Social Network Accounts และคลิกที่ "เชื่อมต่อ" ระบบจะทำการเชื่อมต่อบัญชีให้อัตโนมัติ

3. เมื่อคุณเข้าเว็บไซต์อีกครั้ง คุณสามารถเข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุ๊คโดยคลิกที่ปุ่ม “เข้าสู่ระบบด้วย Facebook” ได้เลย


คำถามที่พบบ่อย

ทำไมระบบจึงให้ทำการเข้าสู่ระบบในเฟซบุ๊คใหม่อีกครั้ง?
ระบบขึ้นเตือนว่า อีเมลนี้ถูกใช้สมัครสมาชิกไปแล้ว ต้องทำอย่างไร?

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา