วิธีสมัครสมาชิก Eventpop ด้วย Facebook

เพื่อการรับสิทธิประโยชน์จาก Eventpop, ข่าวสารจากผู้จัดงาน รวมถึงความสะดวกในการสั่งซื้อบัตรที่รวดเร็ว เราแนะนำให้คุณสมัครสมาชิก Eventpop ไว้ล่วงหน้า เพื่อสร้างบัญชีของตัวเองก่อนทำการสั่งซื้อบัตรอีเว้นท์ต่างๆ คุณจำเป็นจะต้องเป็นสมาชิก Eventpop ก่อนที่จะทำการซื้อบัตร เนื่องจากเราทำการเก็บข้อมูลการสั่งซื้อ, การชำระเงิน และบัตรเข้างานไว้กับบัญชีที่คุณสมัครไว้

หมายเหตุ  :  การสมัครสมาชิก Eventpop นี้เป็นการสร้างบัญชีสำหรับเก็บข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าภายในเว็บไซต์ ยังไม่ใช่การสั่งซื้อบัตรหรือลงทะเบียนรับ บัต

ขั้นตอนการสมัครสมาชิกผ่าน Facebook บนเว็บไซต์

  1. เข้าไปที่เว็บไซต์ Eventpop และคลิกที่ปุ่ม “เข้าสู่ระบบ/สมัครสมาชิก“ ตรงมุมขวาบนของหน้าจอ

  2. คุณสามารถทำการสมัครสมาชิกพร้อมกับการเข้าสู่ระบบด้วย Facebook ได้ทันที โดยคลิกที่ "เข้าสู่ระบบด้วย Facebook"


  3. ระบบจะทำการดึงข้อมูลชื่อ-นามสกุล และอีเมลหรือเบอร์โทรศัพท์จากข้อมูลของ Facebook เพื่อทำการลงทะเบียน และในครั้งต่อไปคุณก็สามารถเข้าสู่ระบบด้วย Facebook ได้ในทันที


ขั้นตอนการสมัครสมาชิกผ่านเฟซบุ๊คด้วย Appplication Eventpop

1. หลังจากที่คุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของ Eventpop แล้ว ให้เปิดแอพพลิเคชั่นขึ้นมาและกดที่ไอค่อนรูปคน หรือ Profile ด้านล่าง

2. จากนั้นกด  "Continue with Facebook" และจะมีป๊อปอัพเด้งขึ้นมา ให้คุณกด "Continue"

3. หากคุณทำการ Log in หน้า Facebook ไว้ ระบบจะทำการดึงข้อมูลชื่อ-นามสกุล และอีเมลหรือเบอร์โทรศัพท์จากข้อมูลของ Facebook เพื่อทำการลงทะเบียน และในครั้งต่อไปคุณก็สามารถเข้าสู่ระบบด้วย Facebook ได้ในทันทีและคุณสามารถเช็คข้อมูลส่วนตัวได้โดยกดที่รูปบุคคลหากสมัครสมาชิกผ่านอีเมลแล้วอยากเชื่อมต่อกับ Facebook ต้องทำอย่างไร?

คุณสามารถเชื่อมต่อบัญชีอีเมลที่เคยสมัครไว้ กับ Facebook ของคุณได้ โดยเข้าเมนู "ข้อมูลส่วนตัว" และเลื่อนมาตรงส่วนของโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค และคลิกที่ "เชื่อมต่อกับ Facebook" ระบบจะทำการเชื่อมต่อบัญชีให้อัตโนมัติ

เมื่อคุณเข้าเว็บไซต์อีกครั้ง คุณสามารถเข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุ๊คโดยคลิกที่ปุ่ม “ไปต่อด้วย Facebook” ได้เลย


คำถามที่พบบ่อย

ทำไมระบบจึงให้ทำการเข้าสู่ระบบในเฟซบุ๊คใหม่อีกครั้ง?
ระบบขึ้นเตือนว่า อีเมลนี้ถูกใช้สมัครสมาชิกไปแล้ว ต้องทำอย่างไร?

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา