วิธีการใช้งานและดาวน์โหลดบัตร E-Ticket

E-Ticket คือ บัตรเข้างานอิเล็กทรอนิกส์ที่ทาง Eventpop จะส่งไปให้คุณทางอีเมล และบัตรจะขึ้นในประวัติการสั่งซื้อในเมนู My Wallet หลังจากการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์แล้ว ภายในบัตรจะระบุ ชื่อ-นามสกุล / เบอร์โทรศัพท์ / อีเมล / วัน-เวลา-สถานที่จัดงาน / QR code เพื่อใช้ยืนยันตัวตนของคุณตอนเข้างาน โดยคุณสามารถพิมพ์ (Print), ดาวน์โหลดไฟล์ PDF เก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือ หรือแสดงบัตร E-ticket ผ่านทางอีเมลที่ได้รับให้แก่เจ้าหน้าที่ที่หน้างานได้เลย

หมายเหตุ:

1. โปรดตรวจสอบเงื่อนไขการใช้บัตรในหน้าอีเวนต์ก่อนเข้าร่วมงาน

2. QR Code, รหัส( Ticket Reference Code), Barcode ที่อยู่บนบัตรถือเป็นความลับ โปรดอย่าแสดงข้อมูลเหล่านี้ในที่สาธารณะ หรือส่งต่อให้บุคคลอื่น เนื่องจากบุคคลอื่นอาจนำไปแอบอ้างใช้เข้างานได้ 


วิธีการตรวจสอบและดาวน์โหลด E-Ticket

หากงานที่คุณซื้อบัตรไว้แล้ว และใช้ E-Ticket ในการเข้างาน คุณสามารถเข้าไปดาวน์โหลดบัตรจากในเมนู My Wallet ได้โดยเข้าจากอุปกรณ์ที่คุณสะดวก ดังนี้

วิธีการตรวจสอบและดาวน์โหลด E-ticket ผ่านเว็บไซต์

1. เข้าไปที่เว็บ Eventpop และเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของคุณ จากนั้นคลิกที่รูปไอคอนโปรไฟล์มุมขวาบน

2. เลือกหัวข้อ "บัตร" จากนั้นกดปุ่ม "ดูรายละเอียด" ของงานที่ต้องการ

3. หน้าจอจะแสดง E-Ticket สำหรับเข้าร่วมงานของคุณ หากต้องการดาวน์โหลดและพิมพ์บัตร คุณสามารถกดปุ่ม  "ดาวน์โหลดบัตร"  ระบบจะแสดง E-Ticket ในรูปแบบไฟล์ PDF


วิธีการตรวจสอบและดาวน์โหลด E-Ticket ผ่านแอปพลิเคชัน

คุณสามารถตรวจสอบและแสดง E-Ticket ที่ได้รับในการเข้างานได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด E-Ticket ขั้นตอนการตรวจสอบมีดังนี้

1. เข้าไปที่แอปพลิเคชันของ Eventpop จากนั้นกดที่เมนู "วอลเล็ท" (สัญลักษณ์รูปกระเป๋าสตางค์)

2. กดที่เมนู "บัตร" เพื่อดูบัตรทั้งหมดที่ทำรายการไว้

3. กดปุ่ม "ดูข้อมูลบัตร" ของงานที่คุณต้องการ

4. หน้าจอจะแสดงรายละเอียด E-Ticket โดยคุณสามารถโชว์หน้านี้แก่เจ้าหน้าที่เพื่อเข้างานได้ทันที

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา