คำถามอื่นๆเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อบัตร

อยากรู้ว่าบัตรเหลือกี่ใบ ขายหมดแล้วหรือยัง?

การแสดงจำนวนบัตรจะขึ้นอยู่กับการกำหนดของทางผู้จัดงานเป็นที่สิ้นสุด หากทางผู้จัดงานต้องการให้คุณเห็นจำนวนบัตรที่เหลืออยู่ ระบบจะแสดงจำนวนบัตรในหน้าอีเว้นท์ ดังรูป

แต่ถ้าหากทางผู้จัดงานไม่เปิดระบบให้เห็นจำนวนบัตรที่ขาย ในส่วนนี้ถือเป็นสิทธิ์ของทางผู้จัดงานในการเก็บข้อมูลเป็นความลับเช่นกัน


ต้องการซื้อบัตรให้คนอื่นได้หรือไม่?

การซื้อบัตรหรือรับบัตรให้คนอื่นนั้นจะขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของทางผู้จัดงานแต่ละงานอีเว้นท์ โดยทั่วไปผู้จัดงานจะเปิดให้คุณสามารถซื้อบัตรให้เพื่อนได้ แต่ควรระวังเรื่องการกรอกข้อมูลบัตรหรือข้อมูลผู้ซื้อ ควรเป็นชื่อ-นามสกุลของคนที่ไปร่วมงาน และไม่ควรใช้ชื่อเฟซบุ๊คในการซื้อบัตร 

หากในบางงานที่มีการตรวจชื่อและจำกัดการซื้อ หากคุณกรอกข้อมูลผิดอาจส่งผลให้บุคคลอื่นที่คุณซื้อบัตรให้นั้นไม่สามารถเข้างานได้ เนื่องจากชื่อบนบัตรไม่ตรงกับผู้เข้างาน เราแนะนำให้คุณตรวจสอบเงื่อนไขต่างๆ ให้ชัดเจนก่อนทำรายการสั่งซื้อบัตร


ต้องการจองบัตรก่อน ค่อยชำระเงินทีหลังได้หรือไม่?

ตามนโยบายของทางบริษัท ไม่อนุญาตให้จองบัตรก่อนแล้วค่อยชำระเงินทีหลัง การทำรายการผ่านเว็บของเราจะต้องทำรายการสั่งซื้อและชำระเงินภายในระยะเวลาที่กำหนดตามความต้องการของทางผู้จัดงาน 

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา