ปัญหาเกี่ยวกับวิธีสมัครสมาชิก Eventpop ด้วยอีเมล

เมื่อลงทะเบียนผ่านอีเมล ในกรณีที่มีข้อความขึ้นเตือน คุณอาจกรอกข้อมูลบางส่วนไม่ตรงตามที่ระบบต้องการ คุณสามารถตรวจสอบและแก้ไขตามคำแจ้ง ดังนี้

ระบบแจ้งเตือนว่าอีเมลนี้ถูกใช้ไปแล้ว ต้องทำอย่างไร?

หากระบบขึ้นปัญหาว่า  "อีเมลถูกใช้ไปแล้ว" เราแนะนำให้คุณลองเช็คที่อีเมลของคุณว่าเคยได้รับอีเมลตอบรับการลงทะเบียนจากทางเราหรือไม่? ในกรณีที่คุณเคยได้รับอีเมลตอบรับการลงทะเบียนจากเราแสดงว่าเคยมีการนำอีเมลนี้มาลงทะเบียนในระบบแล้ว

หากคุณต้องการเข้าสู่ระบบผ่านอีเมลนี้ เราแนะนำให้คุณเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีอีเมลนี้ โดยกดที่  "เข้าสู่ระบบ" และกรอกบัญชีและรหัสผ่านของคุณ


หากคุณจำรหัสผ่านไม่ได้ สามารถขอรหัสผ่านใหม่โดยกดที่  “ลืมรหัสผ่าน” เพื่อสร้างรหัสผ่านใหม่

แต่ถ้าหากคุณไม่เคยได้รับอีเมลตอบรับการลงทะเบียนจากเรา โปรดติดต่อ Customer Support  เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยตรวจสอบรายละเอียดและให้การช่วยเหลือคุณ


ระบบแจ้งเตือนว่าอีเมลไม่ถูกต้อง ต้องทำอย่างไร?

หากระบบขึ้นปัญหาว่าอีเมลที่คุณกรอก  “ไม่ถูกต้อง” แสดงว่าอีเมลที่คุณกรอกอาจมีจุดผิดพลาดบางอย่าง โปรดตรวจสอบอีเมลของคุณว่าตัวสะกดถูกต้องหรือไม่ เช่น
– ตรวจสอบว่ามีช่องว่างในอีเมลของคุณหรือมีการพิมพ์ตัวอักษรผิด หรือ ซ้ำ เช่น pop @eventpop.me หรือ popp@eventpop.ne 
– มีเครื่องหมาย @ มากกว่า 1 ตัว เช่น pop@@eventpop.me 
– มีเครื่องหมายพิเศษต่างๆ เช่น [ ] ( ) , : , ;  และเครื่องหมายอื่นๆ 
– หรือบางครั้งคุณอาจลืมกรอกอีเมลลืมพิมพ์ หรือ พิมพ์ url ต่อท้าย ผิด @yahoo, @hotmail หรือ .com เป็น .co.th


กรอกอีเมลผิดตอนสมัครสมาชิก ต้องทำอย่างไร?

กรณีที่คุณสมัครสมาชิกด้วยอีเมลที่กรอกผิด อาจส่งผลให้คุณไม่ได้รับอีเมลยืนยันการลงทะเบียน อีเมลบัตร และอีเมลข่าวสารอื่นๆ  

คุณสามารถแก้ไขอีเมลให้ถูกต้องได้ โดยเข้าไปที่เมนู  "My Profile" จากนั้นกรอกอีเมลที่ถูกต้องและยืนยันการแก้ไข ระบบจะส่งอีเมลยืนยันไปให้คุณในอีเมลใหม่ และให้คุณกดปุ่มยืนยันการแก้ไขอีเมลอีกครั้ง เมื่อยืนยันการแก้ไขแล้ว การเข้าสู่ระบบและอีเมลแจ้งเตือนในการสั่งซื้อครั้งต่อไปจะส่งไปที่อีเมลใหม่ของคุณทันที (การแก้ไขจะไม่มีผลกับรายการสั่งซื้อที่เคยเกิดขึ้นแล้ว)

แต่ถ้าหากคุณเคยใช้อีเมลที่ถูกต้องสมัครเป็นสมาชิกในระบบแล้ว ระบบจะไม่อนุญาตให้เปลี่ยนอีเมลได้เนื่องจากระบบมีข้อมูลบัญชีที่เกิดจากอีเมลนี้แล้วจึงไม่สามารถสมัครหรือแก้ไขให้อีเมลซ้ำกัน รวมถึงไม่สามารถนำข้อมูลจาก 2 บัญชีมารวมกันได้เช่นกัน 

หากคุณมีบัตรของงานที่กำลังจะเกิดขึ้นในบัญชีเก่า เราแนะนำให้คุณเข้าสู่ระบบด้วยอีเมลที่กรอกผิดเพื่อดาวน์โหลดบัตร, เอกสารรับบัตร หรือตรวจสอบข้อมูลการจัดส่ง และในการสั่งซื้อครั้งต่อไปให้ตรวจสอบการเข้าสู่ระบบว่าได้ทำการเข้าสู่ระบบด้วยอีเมลที่ถูกต้องแล้ว


บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา