การรับบัตรแบบจัดส่งตามที่อยู่

บัตรแข็ง (Physical Ticket) 

แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ดังนี้

1. บัตรแข็ง คือ บัตร PVC ที่ระบุข้อมูลบัตรตามเงื่อนไขของผู้จัดงานแต่ละงานเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนของคุณตอนเข้างาน (บางงานอาจมีการระบุชื่อลงบนบัตร)

2. ริสแบนด์ คือ สายรัดข้อมือที่ใช้ในการเข้างาน โดยริสแบนด์จะมีหลายแบบ บางงานอาจมีชิป NFC สำหรับเติมเงินเพื่อใช้จ่ายในงาน หรือเป็นสายรัดกระดาษหรือผ้าธรรมดา ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของผู้จัดงานแต่ละงาน

หลังจากได้รับบัตรแข็งแล้วแล้ว โปรดรักษาบัตรหรือริสแบนด์ของคุณไว้จนจบงาน 

ในวันงานให้คุณแสดงบัตรดังกล่าวกับเจ้าหน้าที่ที่หน้างานพร้อมหลักฐานยืนยันตัวตน เช่น บัตรประชาชน, ใบขับขี่, พาสปอร์ต (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของทางผู้จัดงานแต่ละงาน)

หมายเหตุ :

1. กรุณาสวมใส่สายรัดข้อมือในวันงานเท่านั้น ไม่ควรสวมหรือดึงเล่นก่อนวันงาน เนื่องจากริสแบนด์ส่วนใหญ่จะเป็นประเภทสวมใส่ได้เพียงครั้งเดียว 

2. บางงานอาจเปิดให้รับบัตรที่หน้างานเท่านั้น ขึ้นอยู่กับนโยบายของทางผู้จัดงานนั้นๆ


การตรวจสอบสถานะการจัดส่งบัตรแข็ง/อุปกรณ์การวิ่ง (Physical Ticket/Race Kit)

สถานะการจัดส่งแบ่งออกเป็น 4 สถานะ ดังนี้

ในกรณีที่ทางผู้จัดงานเป็นผู้ดำเนินการจัดส่งด้วยตนเอง คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้จากทางเพจของงานนั้นๆ ในกรณีที่ทางผู้จัดงานมอบหมายให้ทาง Eventpop เป็นผู้ดำเนินการจัดส่ง คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้จากหน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชันตามขั้นตอนด้านล่างนี้

การตรวจสอบสถานะการจัดส่งผ่านทางเว็บไซต์

1. กดที่รูปโปรไฟล์มุมขวาบน จากนั้นเลือกเมนู " คำสั่งซื้อ"

2. กดที่ปุ่ม " ตรวจสอบสถานะพัสดุ" ของรายการที่ต้องการตรวจสอบ ระบบจะพาไปยังหน้าติดตามพัสดุของทางบริษัทขนส่งทันที

หมายเหตุ เมื่อบริษัทขนส่งเริ่มจัดส่งพัสดุของคุณ คุณจะได้รับอีเมลและ sms แจ้งเตือนอีกครั้งตามเบอร์โทรศัพท์ที่คุณกรอกตอนทำรายการ

การตรวจสอบสถานะการจัดส่งผ่านแอปพลิเคชัน

1. ไปที่เมนู " วอลเล็ท" จากนั้นเลือกเมนู "รอจัดส่ง"

2. กดที่คำสั่งซื้อที่ต้องการตรวจสอบสถานะการจัดส่ง และกดปุ่ม " ติดตามการจัดส่งสินค้า" ระบบจะพาไปยังหน้าติดตามพัสดุของทางบริษัทขนส่งทันที

หมายเหตุ เมื่อบริษัทขนส่งเริ่มจัดส่งพัสดุของคุณ คุณจะได้รับอีเมลและ sms แจ้งเตือนอีกครั้งตามเบอร์โทรศัพท์ที่คุณกรอกตอนทำรายการ

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา