วิธีการตรวจสอบเลขคิวบัตรยืน

วิธีการตรวจสอบเลขคิวบัตรยืน

ในกรณีที่งานอีเวนต์มีการเปิดขายบัตรทั้งบัตรนั่ง (Seating) และบัตรยืน (Standing) ท่านสามารถตรวจสอบเลขคิวบัตรยืนของตนเองได้ที่เมนู My Wallet ทั้งบนหน้าเว็บไซต์และแอฟพลิเคชัน Eventpopโดยมีขั้นตอนดังนี้

หมายเหตุ เลขคิวจะแสดงตามระยะเวลาที่แจ้งใน Q&A งาน (ขึ้นหลังทำการชำระเงินสำเร็จ หรือ ใน x วันหลังทำรายการสั่งซื้อ) ระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับรูปแบบงานแต่ละงาน

วิธีการตรวจสอบเลขคิวบัตรยืนผ่านทางเว็บไซต์

1. คลิกที่เมนู My Wallet ซึ่งจะปรากฎที่มุมขวาบนของหน้าเว็บไซต์

2. คลิกที่เมนู "บัตร" 

3. คลิกที่บัตรที่ท่านต้องการทราบเลขคิว

4. ท่านสามารถตรวจสอบเลขคิวของบัตรยืนได้ที่หัวข้อ " หมายเลขบัตร" คิวบัตรยืนจะเรียงลำดับตามหมายเลขคำสั่งซื้อ ท่านสามารถตรวจสอบเลขคิวบัตรยืนได้หลังจากที่สถานะของรายการปรับเป็น "ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

หมายเหตุ เลขคิวบัตรยืนจะยึดตามตัวเลขด้านหลังเท่านั้น ตัวอักษรด้านหน้าเอาไว้แยกโซนบัตรไม่มีผลต่อเลขคิวบัตร ตามภาพตัวอย่างคิวบัตรยืนของลูกค้าคือคิวที่ 3


วิธีการตรวจสอบเลขคิวบัตรยืนผ่านทางแอปพลิเคชัน Eventpop

1. กดที่เมนู "วอลเล็ท" ซึ่งจะเป็นรูปกระเป๋าตังค์ ปรากฎที่ตรงกลางแถบล่างของหน้าแอปพลิเคชัน

2. กด "ดูข้อมูลบัตร" ของออเดอร์ที่ต้องการตรวจสอบเลขคิว (ในกรณีที่ซื้อบัตรมากกว่า 1 ใบ จะปรากฎข้อความตามภาพ)

ในกรณีที่ท่านซื้อบัตรมากกว่า 1 ใบ ท่านสามารถเลือกบัตรที่ต้องการทราบเลขคิวได้

3. ท่านสามารถตรวจสอบเลขคิวของบัตรยืนได้ที่หัวข้อ " หมายเลขบัตร" คิวบัตรยืนจะเรียงลำดับตามหมายเลขคำสั่งซื้อ ท่านสามารถตรวจสอบเลขคิวบัตรยืนได้หลังจากที่สถานะของรายการปรับเป็น "ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

หมายเหตุ เลขคิวบัตรยืนจะยึดดามตัวเลขด้านหลังเท่านั้น ตัวอักษรด้านหน้าไม่มีผลต่อเลขคิวบัตร ตามภาพตัวอย่างคิวบัตรยืนของลูกค้าคือคิวที่ 3

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา