วิธีการรับชมไลฟ์ของ Online Event ผ่านทาง POPLIVE

หลังจากทำการชำระเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว รายการคำสั่งซื้อและบัตรของคุณ (E-Ticket) จะอยู่ในเมนู My Wallet บนหน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Eventpop คุณสามารถดูรายการคำสั่งซื้อและเข้ารับชมไลฟ์ในวันงานที่คุณเลือกได้ผ่าน 3 ช่องทางดังนี้

1. การเข้ารับชมไลฟ์ผ่านทางเว็บไซต์ Eventpop

หมายเหตุ: กรณีที่คุณซื้อบัตรให้บุคคลอื่น เจ้าของบัตรจะต้องสมัครสมาชิก หรือ ล็อกอินเข้าสู่เว็บไซต์ด้วยบัญชีที่สมัครด้วยอีเมลของตัวเองเพื่อเข้าชม Live เท่านั้น


2. การเข้ารับชมไลฟ์ผ่านทางแอปพลิเคชัน Eventpop

หมายเหตุ: กรณีที่คุณซื้อบัตรให้บุคคลอื่น เจ้าของบัตรจะต้องสมัครสมาชิก หรือ ล็อกอินเข้าสู่แอปพลิเคชันด้วยบัญชีที่สมัครด้วยอีเมลของตัวเองเพื่อเข้าชม Live เท่านั้น

3. การเข้ารับชมไลฟ์ผ่านทางอีเมล

การเข้ารับชมไลฟ์ผ่านทางอีเมล สามารถรับชมได้ทั้งทางคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน

หมายเหตุ: คุณจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนสำหรับเข้าชมไลฟ์ผ่านอีเมลที่กรอกตอนลงทะเบียนในบัตรแต่ละใบโดยสามารถเช็คอีเมลจากใน inbox หรือในบางกรณีอีเมลอาจถูกส่งเข้า junk mail หรือ spam mail


คำแนะนำในการรับชมเพิ่มเติม

  • บัตรออนไลน์ 1 ใบสามารถใช้รับชมไลฟ์ของงานได้ 1 สิทธิ์เท่านั้น (1 อีเมลต่อ 1 สิทธิ์การรับชม)
  • บัตรออนไลน์ 1 ใบสามารถใช้เข้าชมไลฟ์ได้เพียง 1 เครื่อง (ไม่สามารถดูพร้อมกันหลายเครื่องได้)
  • ในกรณีที่คุณต้องการเปลี่ยนอุปกรณ์สำหรับรับชมไลฟ์ จะต้องปิดหน้าจอรับชมก่อน จากนั้นจึงจะสามารถเข้าร่วมชมไลฟ์ผ่านอุปกรณ์อื่นได้
  • คุณสามารถเข้า-ออกระหว่างการรับชมไลฟ์ได้ตลอดเวลาจนกว่าไลฟ์จะจบลง โดยสามารถที่กดปุ่ม "เข้าร่วมชมไลฟ์" ในหน้า My Wallet ทั้งในแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ Eventpop เพื่อเข้าร่วมรับชมไลฟ์ได้อีกครั้ง (กรณีที่คุณเข้า-ออกระหว่างการรับชมไลฟ์ คุณจะได้รับชมเนื้อหาปัจจุบันที่ไลฟ์อยู่เท่านั้น ไม่สามารถรับชมเนื้อหาต่อจากช่วงเวลาที่ออกได้)
  • เราแนะนำให้คุณเข้าชมผ่านเบราวเซอร์เวอร์ชั่นใหม่เพื่อความเสถียรในการรับชม Poplive ตามเวอร์ชั่นด้านล่างนี้

- Chromium Edge 80 or higher

- Google Chrome 53.0.2785 or higher

- Safari 10.0.602.1.50 or higher

- Firefox 76 or higher

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา