วิธีสมัครสมาชิก Eventpop ด้วยอีเมล

เพื่อการรับสิทธิประโยชน์จากเว็บของเรา, ข่าวสารจากผู้จัดงาน รวมถึงความสะดวกในการสั่งซื้อบัตรที่รวดเร็ว เราแนะนำให้คุณสมัครสมาชิก Eventpop ไว้ล่วงหน้า คุณจำเป็นจะต้องสร้างบัญชีเพื่อเป็นสมาชิก Eventpop ก่อนที่จะทำการซื้อบัตร เนื่องจากเราทำการเก็บข้อมูลการสั่งซื้อ, การชำระเงิน และบัตรเข้างานไว้กับบัญชีที่คุณสมัครไว้

หมายเหตุ : การสมัครสมาชิก Eventpop นี้เป็นการสร้างบัญชีสำหรับเก็บข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าภายในเว็บไซต์ ไม่ใช่การสั่งซื้อบัตรหรือลงทะเบียนรับบัตร

ขั้นตอนการสมัครสมาชิกผ่านอีเมลผ่านเว็บ มีดังนี้

  1. เข้าไปที่เว็บไซต์ Eventpop และกดที่ปุ่มสัญลักษณ์ "Hamburger" หรือ“เข้าสู่ระบบ/สมัครสมาชิก“ตรงมุมขวาบนของหน้าจอ
  2. สังเกตตรง ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? และกดปุ่ม “สมัครสมาชิก“
  3. คุณสามารถกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มที่กำหนดไว้ โดยกรอกอีเมลที่ใช้ในปัจจุบัน และรหัสผ่านสำหรับการเข้าเว็บอีเว้นท์ป็อป เท่านั้น (รหัสผ่านไม่จำเป็นต้องเหมือนกับรหัสในอีเมลของคุณ) และกรอกชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ปีเกิด และเพศ ที่ตรงตามบัตรประชาชน
  4. หลังจากกรอกข้อมูลและกดปุ่ม  “สมัครสมาชิก” คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการสมัครสมาชิก

หมายเหตุ: เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ของคุณ กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วนขั้นตอนการสมัครสมาชิกผ่าน Application Eventpop

1. หลังจากที่คุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของ Eventpop แล้ว ให้เปิดแอพและกดที่ "Sign up"

2. จากนั้นให้คุณกรอกอีเมล รหัสผ่าน กรอกรหัสผ่านซ้ำอีกครั้ง และรหัสผ่านสำหรับการเข้าเว็บอีเว้นท์ป็อป เท่านั้น (รหัสผ่านไม่จำเป็นต้องเหมือนกับรหัสในอีเมลของคุณ) และกด  "Next"

3. คุณสามารถกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มที่กำหนดไว้ โดยกรอกอีเมลที่ใช้ในปัจจุบัน กรอกชื่อ-นามสกุล ปีเกิด และเพศ ที่ตรงตามบัตรประชาชนกดที่  "Sign up" ถือว่าได้สมัครเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว

หมายเหตุ: เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ของคุณ กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วน


คำถามและปัญหาที่พบบ่อย

ระบบแจ้งเตือนว่าอีเมลนี้ถูกใช้ไปแล้ว ต้องทำอย่างไร?

ระบบแจ้งเตือนว่าอีเมลไม่ถูกต้อง ต้องทำอย่างไร?

กรอกอีเมลผิดตอนสมัครสมาชิก ต้องทำอย่างไร?

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา