วิธีสมัครสมาชิก Eventpop ด้วยอีเมล

เพื่อการรับสิทธิประโยชน์จากเว็บของเรา, ข่าวสารจากผู้จัดงาน รวมถึงความสะดวกในการสั่งซื้อบัตรที่รวดเร็ว เราแนะนำให้คุณสมัครสมาชิก Eventpop ไว้ล่วงหน้า คุณจำเป็นจะต้องสร้างบัญชีเพื่อเป็นสมาชิก Eventpop ก่อนที่จะทำการซื้อบัตร เนื่องจากเราทำการเก็บข้อมูลการสั่งซื้อ, การชำระเงิน และบัตรเข้างานไว้กับบัญชีที่คุณสมัครไว้

หมายเหตุ : การสมัครสมาชิก Eventpop นี้เป็นการสร้างบัญชีสำหรับเก็บข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าภายในเว็บไซต์ ไม่ใช่การสั่งซื้อบัตรหรือลงทะเบียนรับบัตร

ขั้นตอนการสมัครสมาชิกผ่านอีเมลผ่านเว็บ มีดังนี้

  1. เข้าไปที่เว็บไซต์ Eventpop และคลิกที่ปุ่ม “เข้าสู่ระบบ/สมัครสมาชิก“ ตรงมุมขวาบนของหน้าจอ

  2. สังเกตตรง ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? และกดปุ่ม “สมัครสมาชิก“

3. เลือกวิธีการสมัครสมาชิกของคุณเป็นการสมัครผ่านอีเมล คุณสามารถกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มที่กำหนดไว้ โดยกรอกอีเมลที่ใช้ในปัจจุบัน และรหัสผ่านสำหรับการเข้าเว็บอีเว้นท์ป็อป เท่านั้น (รหัสผ่านไม่จำเป็นต้องเหมือนกับรหัสในอีเมลของคุณ) และกรอกชื่อ-นามสกุล ปีเกิด และเพศ ที่ตรงตามบัตรประชาชน

*เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ของคุณ กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วน

4. หลังจากกรอกข้อมูลและกดปุ่ม  “สมัครสมาชิก” คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการสมัครสมาชิก

5. เปิดอีเมลที่ได้รับและกดปุ่ม  “ยืนยันการสมัครสมาชิก” เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถซื้อบัตร หรือ ลงทะเบียนงานอีเว้นท์ต่างๆ ใน Eventpop ได้แล้ว


ขั้นตอนการสมัครสมาชิกผ่าน Application Eventpop

1. หลังจากที่คุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของ Eventpop แล้ว ให้เปิดแอพและกดที่รูปเอกสารด้านล่างของหน้าจอ2. จากนั้นกดที่ "Sign up"


3.ให้คุณกรอกอีเมล รหัสผ่าน กรอกรหัสผ่านซ้ำอีกครั้ง และรหัสผ่านสำหรับการเข้าเว็บอีเว้นท์ป็อป เท่านั้น (รหัสผ่านไม่จำเป็นต้องเหมือนกับรหัสในอีเมลของคุณ) และกด  "Next"4. คุณสามารถกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มที่กำหนดไว้ โดยกรอกอีเมลที่ใช้ในปัจจุบัน กรอกชื่อ-นามสกุล ปีเกิด และเพศ ที่ตรงตามบัตรประชาชนกดที่  "Sign up" ถือว่าได้สมัครเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว


คำถามและปัญหาที่พบบ่อย

ระบบแจ้งเตือนว่าอีเมลนี้ถูกใช้ไปแล้ว ต้องทำอย่างไร?
ระบบแจ้งเตือนว่าอีเมลไม่ถูกต้อง ต้องทำอย่างไร?
กรอกอีเมลผิดตอนสมัครสมาชิก ต้องทำอย่างไร?

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา