การลงทะเบียนรับบัตรฟรี/ดาวน์โหลดบัตรฟรี/ยกเลิกบัตรฟรี

สำหรับการลงทะเบียนรับบัตรฟรีผ่านเว็บ Eventpop คุณสามารถเลือกอีเว้นท์ที่คุณสนใจจากในเว็บไซต์ หรือ ช่องทาง Social Media ที่ผู้จัดงานประชาสัมพันธ์และเข้าไปที่หน้าอีเว้นท์นั้นๆ

การลงทะเบียนรับบัตรฟรีบนเว็บไซต์

1. คลิกปุ่ม  “ดูราคาบัตร” ตรงมุมขวาของหน้าจอ

   2. เลือกจำนวนบัตร และคลิกปุ่ม “รับบัตร” อีกครั้ง


- หากคุณไม่เคยสมัครสมาชิกมาก่อน หรือยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ ระบบจะพาคุณไปที่หน้าสมัครสมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อน (วิธีการสมัครสมาชิกและเข้าสู่ระบบ)

- หลังจากที่คุณสมัครสมาชิกเสร็จแล้ว หรือเคยสมัครสมาชิกและเข้าสู่ระบบอยู่แล้ว เมื่อคลิกปุ่ม "รับบัตร" เว็บจะพาคุณไปทำรายการลงทะเบียนต่อ

3. เมื่อมาถึงหน้าทำรายการลงทะเบียน คุณจะมีเวลาในการลงทะเบียนครั้งละ 15 นาที(หรืออาจแตกต่างกันไปตามอีเว้นท์) ให้คุณกรอกรายละเอียดในช่องต่างๆ ให้ครบถ้วน โดยช่องที่มีเครื่องหมาย * อยู่ จะเป็นช่องที่ทางผู้จัดงานต้องการข้อมูลของคุณ



4. หลังจากที่กรอกข้อมูลรายละเอียดครบทุกข้อและคุณมั่นใจว่าข้อมูลถูกต้องแล้ว ให้คลิกปุ่ม  “ยืนยันการสั่งซื้อ”

5. ระบบจะทำการเช็คข้อมูลหากข้อมูลที่คุณกรอกไม่ถูกต้อง จะมีข้อความสีแดงขึ้นเตือนพร้อมบอกเหตุผลหรือตำแหน่งที่ยังไม่ถูกต้อง แต่ถ้าหากการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์ ระบบจะยืนยันข้อมูลและมาที่หน้าขอบคุณ หลังจากที่คุณลงทะเบียนรับบัตรฟรีแล้ว ระบบจะส่งบัตร E-Ticket ไปให้ทางอีเมล หรือเปิดบัตรของคุณจากในเมนู " My Wallet"


การลงทะเบียนรับบัตรฟรีบน Application Eventpop

1. กดปุ่ม “ซื้อบัตร” ตรงมุมขวาของหน้าจอ


2.เลือกจำนวนบัตร และกดปุ่ม “รับบัตร” อีกครั้ง


3. เมื่อมาถึงหน้าทำรายการลงทะเบียน คุณจะมีเวลาในการลงทะเบียนครั้งละ 15 นาที(หรืออาจแตกต่างกันไปตามอีเว้นท์) ให้คุณกรอกรายละเอียดในช่องต่างๆ ให้ครบถ้วน โดยช่องที่มีเครื่องหมาย * อยู่ จะเป็นช่องที่ทางผู้จัดงานต้องการข้อมูลของคุณ

4. หลังจากที่กรอกข้อมูลรายละเอียดครบทุกข้อและคุณมั่นใจว่าข้อมูลถูกต้องแล้ว ให้กดปุ่ม   “ยืนยันการสั่งซื้อ”



ฉันลงทะเบียนรับบัตรฟรีเสร็จแล้วต้องทำอะไรต่อ ?

คุณสามารถเช็คบัตรของคุณในอีเมลที่ระบบส่งให้ ด้านในจะมีบัตรเข้างานของคุณอยู่ ในวันงานคุณสามารถพิมพ์ (Print) หรือ ดาวน์โหลดไฟล์ PDF เก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือ และนำมายืนยันกับเจ้าหน้าที่พร้อมกับบัตรประชาชนได้ที่หน้างาน

ในวันงานให้ลูกค้าแสดงหลักฐานในการเข้างาน ดังนี้  
  1.บัตร E-Ticket (ปริ้นท์ หรือ แสดงผ่านมือถือก็ได้)  
  2.แสดงหลักฐานยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน / ใบขับขี่ / Passport ตัวจริง (กรณีต่างชาติให้ใช้เอกสารที่ระบุข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ)


คำถามที่พบบ่อย

ฉันหาอีเมลบัตรไม่เจอ ต้องทำอย่างไร?
หากต้องการยกเลิกบัตรฟรี ต้องทำอย่างไร?

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา