การชำระเงินผ่านการโอนเงินเข้าบัญชี

สำหรับลูกค้าที่ต้องการชำระเงินผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร สามารถทำตามขั้นตอนตามอุปกรณ์ที่คุณใช้ดังนี้

การชำระเงินผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารผ่านเว็บไซต์

1. เลือกอีเว้นท์ที่คุณต้องการในเว็บไซต์ Eventpop หรือ เข้าจากลิงก์ผ่านเว็บของผู้จัดงานโดยตรง

2. เมื่อคุณอ่านรายละเอียดของงานและพร้อมที่จะลงทะเบียน/ซื้อบัตรแล้ว เลือกประเภทบัตรและจำนวนบัตรที่คุณต้องการและคลิกปุ่ม “ซื้อบัตร”

   
3. กรอกรายละเอียดของผู้เข้าร่วมงาน (ในกรณีที่ผู้เข้าร่วมงานเป็นคนเดียวกับผู้ซื้อบัตร ท่านสามารถกดที่ "เป็นคนเดียวกับผู้ซื้อบัตร" ข้อมูลจะถูกกรอกลงในช่องโดยอัตโนมัติ)

4. ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดรายการคำสั่งซื้อได้อีกครั้งก่อนยืนยันคำสั่งซื้อ หากท่านตรวจสอบข้อมูลเรียบร้อยแล้ว กดปุ่ม "ยืนยันการสั่งซื้อ" เพื่อไปยังหน้าทำรายการชำระเงิน

5. ระบบจะพาคุณมายังหน้าทำรายการชำระเงิน เลือกวิธีชำระเงินเป็น  “โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร” และกดปุ่ม "ยืนยัน"

6. ระบบจะมาคุณมายังหน้าแสดงรายละเอียดจำนวนเงินที่คุณจะต้องโอนและรายละเอียดชื่อบัญชีของผู้จัดงาน (ไม่รวมค่าบริการโอนเงินข้ามธนาคาร,ค่าบริการโอนเงินข้ามจังหวัด) พร้อมเลขที่บัญชีสำหรับโอนเงิน หลังจากโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถแจ้งการชำระเงินผ่านทางหน้านี้ได้เลย

หรือ เปิดอีเมลยืนยันการสั่งซื้อที่คุณจะได้รับหลังจากทำรายการ  เพียงคุณคลิกปุ่ม  “ยืนยันการโอนเงิน” หลังจากคลิกปุ่มจะมาสู่หน้ายืนยันการโอนเงินและกรอกข้อมูลแจ้งโอนเงินได้เลย หรือ แจ้งโอนเงินโดยเข้าไปที่เว็บไซต์ Eventpop และเข้าสู่ระบบด้วยชื่อบัญชีที่คุณใช้ทำรายการสั่งซื้อบัตร จากนั้นคลิกที่ชื่อของคุณตรงมุมขวาบนของหน้าจอ คลิกเลือกเมนู My Wallet

  • คลิกที่เมนู “คำสั่งซื้อ” และไปที่รายการที่คุณต้องการแจ้งโอนเงิน และคลิกปุ่ม “ยืนยันการโอนเงิน"

  • กรอกรายละเอียดพร้อมแนบไฟล์ภาพหลักฐานการแจ้งโอนเงิน  และคลิกปุ่ม  “ยืนยันการโอนเงิน”

7. รอทางผู้จัดงานตรวจสอบการชำระเงินและระบบจะส่ง E-ticket มาให้ทางอีเมลที่คุณกรอกตอนสั่งซื้อTip:  หากคุณชำระเงินและแจ้งโอนเงินช้ากว่าเวลาที่กำหนด ระบบจะยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณและคืนบัตรเข้าสู่ระบบอีกครั้ง 


กรณีที่ชำระเงินผ่านการโอนเงินและต้องการขอใบกำกับภาษีในส่วนของค่าบริการต่างๆ ที่ทาง Eventpop เป็นผู้ออกให้ ต้องรอทางผู้จัดงานคอนเฟิร์มการโอนเงินของคุณก่อนจึงจะสามารถคลิกปุ่มขอใบกำกับภาษีตัวเต็มได้


การชำระเงินผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารผ่าน Mobile Application

1. เลือกอีเว้นท์ที่คุณต้องการ

2. เมื่อคุณอ่านรายละเอียดของงานและพร้อมที่จะลงทะเบียน/ซื้อบัตรแล้ว เลือกประเภทบัตรและจำนวนบัตรที่คุณต้องการและกดปุ่ม  “ซื้อบัตร”

3. กรอกรายละเอียดของผู้เข้าร่วมงาน (ในกรณีที่ผู้เข้าร่วมงานเป็นคนเดียวกับผู้ซื้อบัตร ท่านสามารถกดที่ "เป็นคนเดียวกับผู้ซื้อบัตร" ข้อมูลจะถูกกรอกลงในช่องโดยอัตโนมัติ)

4. ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดรายการคำสั่งซื้อได้อีกครั้งก่อนยืนยันคำสั่งซื้อ หากท่านตรวจสอบข้อมูลเรียบร้อยแล้ว กดปุ่ม "ยืนยันการสั่งซื้อ" เพื่อไปยังหน้าทำรายการชำระเงิน

5. ระบบจะพาคุณมายังหน้าทำรายการชำระเงิน เลือกวิธีชำระเงินเป็น  “โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร” และกดปุ่ม "ยืนยัน"

6. ระบบจะมาคุณมายังหน้าแสดงรายละเอียดจำนวนเงินที่คุณจะต้องโอนและรายละเอียดชื่อบัญชีของผู้จัดงาน (ไม่รวมค่าบริการโอนเงินข้ามธนาคาร,ค่าบริการโอนเงินข้ามจังหวัด) พร้อมเลขที่บัญชีสำหรับโอนเงิน หลังจากโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถแจ้งการชำระเงินผ่านทางหน้านี้ได้โดยการกรอกรายละเอียดพร้อมแนบไฟล์ภาพหลักฐานการแจ้งโอนเงิน และกดปุ่ม  “ยืนยันการโอนเงิน”

เมื่อทางผู้จัดงานตรวจสอบการชำระเงินแล้ว ระบบจะส่งอีเมลยืนยันการชำระเงินและ E-ticket มาให้ทางอีเมลที่คุณกรอกตอนสั่งซื้อ


คำถามที่พบบ่อย 

หากต้องการทราบเลขบัญชีสำหรับโอนเงิน ต้องทำอย่างไร?
รอตรวจสอบการโอนเงินใช้เวลานานเท่าไรในการตรวจสอบสลิปการโอนเงิน?
หากแจ้งโอนเงินแล้วอัพโหลดไฟล์รูปสลิปผิด ต้องทำอย่างไร?
หากทำการโอนเงินแล้วจะแจ้งโอนเงินอย่างไร?
หากทำการโอนเงินแล้วแต่แจ้งโอนเงินไม่ทันเวลาที่กำหนด ต้องทำอย่างไร?
หากโอนเงินเกินจำนวนหรือโอนเงินไม่ครบจำนวนตามที่กำหนด ต้องทำอย่างไร?

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา