ปัญหาเกี่ยวกับใบสมัครใน Application Form

ปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับในสมัครใน Application Form

กดตอบรับคำเชิญจากอีเมล แต่ระบบแจ้งว่าไม่พบบัตรของคุณ ต้องทำอย่างไร?

ในกรณีที่คุณได้รับอีเมลตอบรับคำเชิญจากการส่งใบสมัคร และกดปุ่ม  "ตอบรับคำเชิญ" แต่ระบบแจ้งว่า "ไม่พบบัตรของคุณ" เกิดจากเบราวเซอร์ที่คุณเปิดยังไม่ได้ทำการเข้าสู่ระบบในเว็บไซต์ Eventpop บน browser ด้วยบัญชีที่ใช้ลงทะเบียนใบสมัคร ทำให้ระบบไม่เจอรายการใบสมัครของคุณ และทำรายการต่อไม่ได้ เราจึงแนะนำให้คุณเช็คเรื่องการเข้าสู่ระบบก่อนตอบรับคำเชิญ

หรือ คุณสามารถเข้าเว็บไซต์ Eventpop เช็คสถานะใบสมัครของคุณได้ที่ My Wallet และตอบรับใบสมัครในรายการคำสั่งซื้อของคุณได้เลย


หากตอบรับคำเชิญไม่ทันเวลา ต้องทำอย่างไร?

ในกรณีที่คุณตอบรับคำเชิญไม่ทันเวลา จะขึ้นอยู่กับพิจารณาของทางผู้จัดแต่ละงาน เนื่องจากบางงานทางผู้จัดงานอาจขยายเวลาการลงทะเบียนให้คุณหากยังมีที่ว่างอยู่ แต่บางงานผู้จัดงานอาจตัดสิทธิ์ของคุณเมื่อหมดเวลาและเลือกผู้สมัครท่านอื่นแทน ขอให้ติดต่อสอบถามกับทางผู้จัดงานตามช่องทางติดต่อที่ผู้จัดงานให้ไว้


กดตอบรับคำเชิญแต่ระบบแจ้งว่า "บัตรขายหมดแล้วหรือจำนวนบัตรเหลือไม่เพียงพอกับที่คุณต้องการ" ต้องทำอย่างไร

ปัญหาดังกล่าวอาจเกิดจากการที่ผู้จัดงานอนุมัติใบสมัครเกินกว่าจำนวนโควตาบัตรที่มี และมีผู้ที่ผ่านการอนุมัติลงทะเบียนครบตามจำนวนแล้ว ส่งผลให้คุณไม่สามารถลงทะเบียน/ซื้อบัตรได้ 

ทั้งนี้การอนุมัติใบสมัครและการกำหนดจำนวนโควตาบัตรจะขึ้นอยู่กับกติกาการสมัครของผู้จัดงานแต่ละงาน และการตัดสินใจของทางผู้จัดงานถือเป็นสิ้นสุด หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม เราแนะนำให้คุณติดต่อกับทางผู้จัดงานตามช่องทางติดต่อในหน้าอีเวนต์

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา