การใช้โค้ดลดราคา (Promotion code)

Promotion code คืออะไร?

Promotion code คือ โค้ดส่วนลดที่ผู้จัดงานสร้างขึ้นมาเพื่อใช้สำหรับทำกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ หรือให้กับสปอนเซอร์ โดยจำนวนโค้ด, จำนวนส่วนลด และเงื่อนไขต่างๆ จะขึ้นอยู่กับทางผู้จัดงานเป็นผู้กำหนดเท่านั้น


ฉันจะหา Promotion code ได้จากที่ไหน?

คุณสามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ จากช่องทางสื่อสารของทางผู้จัดงาน เช่น เว็บไซต์, เฟซบุ๊ค หรือสื่อโฆษณาอื่นๆ ที่ผู้จัดงานใช้ประชาสัมพันธ์


ขั้นตอนการใช้ Promotion code

การใส่ Promotion code บนเว็บไซต์

1. คุณสามารถเข้าหน้าอีเว้นท์ที่ขายบัตร โดยไปที่ Eventpop คลิกอีเว้นท์ที่คุณสนใจ หรือเข้าจากลิงก์ที่ทางผู้จัดงานใช้ประชาสัมพันธ์ เมื่อเข้าไปที่หน้าอีเว้นท์แล้วให้คุณคลิกที่ “ซื้อบัตร” จากนั้นหน้าจอจะเลื่อนลงไปข้างล่างสุด หรือกด "ดูราคาบัตร"


2.1 กรณีใส่โค้ดส่วนลด

1. ในกรณีที่คุณได้รับ Access code / Discount code จากทางผู้จัดงานให้คุณใส่โค้ดที่ได้รับที่ช่อง  “ใส่โปรโมชันโค้ด” และคลิกปุ่ม "ใช้โค้ด" 


2.  ระบบจะตรวจสอบโค้ดของคุณ หากโค้ดถูกต้องหน้าจอจะแสดงส่วนลดขึ้นมาดังตัวอย่างนี้ จากนั้นเลือกจำนวนบัตรที่จะซื้อ แล้วคลิกที่  “ซื้อบัตร” เพื่อทำรายการสั่งซื้อต่อได้เลย


2.2 กรณีใช้ส่วนลดบัตรเครดิต/เดบิตที่ร่วมรายการ

1. เมื่อทำรายการอีเว้นท์ที่มีการให้ส่วนลดบัตรเครดิต/เดบิต เมื่อผู้ซื้อกรอกบัตรเครดิตที่ร่วมโปรโมชั่นส่วนลด หากบัตรที่คุณกรอกเป็นบัตรที่ร่วมรายการ ที่ราคารวมของรายการสั่งซื้อจะแสดงราคารวมพร้อมส่วนลด ดังภาพตัวอย่างนี้

แต่ถ้าหากในกรณีที่คุณกรอกรายละเอียดบัตรเครดิต/บัตรเดบิตแต่ระบบไม่ขึ้นราคาที่ลดให้ ดังภาพตัวอย่างนี้ คุณสามารถติดต่อ Customer Support โดยแจ้งเลขคำสั่งซื้อ หรือ ชื่อ-นามสกุล, อีเมล, เบอร์โทร ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก และเลขบัตรเครดิต/เดบิต 6 ตัวแรกให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลประเภทบัตรที่ร่วมรายการ


2. เมื่อแสดงราคาพร้อมส่วนลดแล้ว คุณสามารถกด  “ยืนยันการสั่งซื้อ” ได้เลย
จับภาพหน้าจอ 2018-01-25 เวลา 15.46.03

2.3 กรณีใช้โค้ดเพื่อปลดล็อคบัตร

1. ในกรณีที่คุณได้รับ Access code จากทางผู้จัดงานให้คุณเลื่อนไปที่บัตรและคลิกปุ่ม "ปลดล็อค" 

2. จากนั้นใส่โค้ดที่ได้รับที่ช่อง  “ใส่โปรโมชั่นโค้ด” และุลิกปุ่ม "ใช้โค้ด" 

3. หน้าจอจะแสดงบัตรที่ปลดล็อค คุณสามารถเลือกจำนวนบัตรและทำรายการสั่งซื้อได้ตามปกติ

Note: การใช้ Promotion Code มีสองประเภท คือ ใช้ลดราคาและใช้เพื่อซื้อบัตรแบบพิเศษ
Note: หลังจากที่ใช้รหัสส่วนลดประเภท 1 ฟรี 1 ในบางอีเว้นท์จะต้องทำรายการสั่งซื้อทีละ 1 ใบ


การใส่ Promotion code บน application Eventpop

ในกรณีที่คุณได้รับ Access code / Discount code จากทางผู้จัดงานให้คุณใส่โค้ดที่ได้รับที่ช่อง  “ใส่โปรโมชันโค้ด” และกดปุ่ม  "ใช้โค้ด" ระบบจะตรวจสอบโค้ดของคุณ หากโค้ดถูกต้องหน้าจอจะแสดงส่วนลดขึ้นมาดังตัวอย่างนี้ จากนั้นเลือกจำนวนบัตรที่จะซื้อ แล้วกดที่  “ซื้อบัตร” เพื่อทำรายการสั่งซื้อต่อได้เลย


คำถามที่พบบ่อย

หากไม่สามารถใช้ Promotion code ต้องทำอย่างไร?
ต้องการใช้ Promotion code ร่วมกับส่วนลดบัตรเครดิตได้หรือไม่?
ต้องการใช้ Promotion code หลายโค้ดต่อการสั่งซื้อได้หรือไม่?

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา