ขั้นตอนการคืนเงินผ่านระบบ (ในกรณีที่ผู้จัดงานอนุญาต)

การคืนเงินนั้นจะขึ้นอยู่กับนโยบายและการตัดสินใจของทางผู้จัดงานเท่านั้น หากในกรณีผู้จัดอนุญาตให้ทำการขอคืนเงินผ่านระบบ คุณสามารถเข้าไปที่ "My Wallet" ในหมวดคำสั่งซื้อ คลิกปุ่ม "ดูบัตรทั้งหมด"
จะพบปุ่ม "ส่งคำร้องขอคืนเงิน"
เมื่อคลิกแล้วระบบจะขึ้นสถานะ "ยื่นคำร้องขอคืนเงิน" และจะมีวันที่ยื่นคำร้องระบุอยู่

ในกรณีที่ผู้จัดงานอนุญาตให้ทำเรื่องคืนเงินผ่านระบบ ทางบริษัทฯ จะดำเนินการเคลียร์เอกสารทางบัญชีกับทางผู้จัดงาน และดำเนินการคืนเงินตามช่องทางที่คุณชำระเงินเข้ามา โดยแบ่งวิธีการคืนเงินตามช่องทางชำระเงิน ดังนี้

กรณีชำระเงินผ่านบัตรเดบิต
ทาง Eventpop ทำเรื่องคืนเงินผ่านระบบอัตโนมัติ ระบบจะส่งอีเมลยืนยันการคืนเงินให้กับคุณ และทางธนาคารจะคืนเงินกลับเข้าบัญชีที่ผูกกับบัตรเดบิตภายใน 30-45 วัน (โดยเริ่มนับจากวันที่ลูกค้าได้รับอีเมลยืนยันการคืนเงิน) หรือขึ้นอยู่กับธนาคารผู้ออกบัตร


กรณีชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
ทาง Eventpop ทำเรื่องคืนเงินผ่านระบบอัตโนมัติ ระบบจะส่งอีเมลยืนยันการคืนเงินให้กับคุณ และทางธนาคารจะคืนวงเงินกลับไปยังบัตรที่ลูกค้าใช้ทำการสั่งซื้อ ภายใน 1-2 รอบบิล (โดยเริ่มนับจากวันที่ลูกค้าได้รับอีเมลยืนยันการคืนเงิน) หรือขึ้นอยู่กับการตัดรอบบิลของลูกค้าและธนาคารผู้ออกบัตร
*หมายเหตุ: หากคุณจ่ายยอดบัตรเครดิตรายการนี้ไปแล้ว คุณจะได้รับวงเงินคืน ซึ่งจะทำให้วงเงินของคุณเพิ่มจากยอดเดิมตามจำนวนที่จ่ายไป และสามารถนำไปใช้จ่ายได้ตามปกติ

กรณีชำระเงินผ่านบิล ผ่านจุดชำระเงินและธนาคารต่างๆ
ทาง Eventpop จะส่งอีเมลผ่านระบบอัตโนมัติหาลูกค้าเพื่อให้ลูกค้ากรอกบัญชีธนาคารตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบอีเมลและกรอกบัญชีธนาคารที่ใช้คืนเงินของท่าน ทางเราจะทำการโอนเงินคืนเข้าบัญชีธนาคารที่ลูกค้าระบุภายใน 15 วัน หลังได้รับเลขที่บัญชี
*หมายเหตุ: สำหรับการชำระเงินผ่านการโอนเงิน, ผ่านบิล, ผ่านจุดชำระเงินและธนาคารต่างๆ หากลูกค้ากรอกข้อมูลเลขที่บัญชีที่ใช้สำหรับโอนเงินคืนผิดพลาดหรือไม่ถูกต้อง ทางบริษัท อีเว้นท์ ป็อป จำกัด จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นกรณีใดก็ตาม

กรณีชำระเงินผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
ทางผู้จัดงานจะเป็นผู้ดำเนินการคืนเงินให้ลูกค้าเอง เนื่องจากเงินถูกโอนเข้าบัญชีผู้จัดงานโดยตรง ระยะเวลาในการคืนเงินจะขึ้นอยู่กับทางผู้จัดงานเท่านั้น

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา