ปัญหาที่พบบ่อยเกี่ยวกับการคืนเงิน

ฉันคลิกที่ปุ่ม "กรอกข้อมูลบัญชีธนาคาร (Submit Bank Account)" ในอีเมล แต่มีข้อความแจ้งว่า "ไม่พบคำสั่งซื้อ หรือคำสั่งซื้อของคุณได้หมดอายุไปแล้ว" ฉันควรทำอย่างไร

หากมีข้อความแจ้งว่า " ไม่พบคำสั่งซื้อ หรือคำสั่งซื้อของคุณได้หมดอายุไปแล้ว" ปัญหานี้เกิดจากการที่คุณล็อกอินผิดบัญชี ดังนั้นโปรดล็อกอินเข้าสู่บัญชีที่ใช้ในการซื้อบัตรและคลิกที่ปุ่ม "กรอกข้อมูลบัญชีธนาคาร (Submit Bank Account)" ในอีเมลอีกครั้ง


ฉันคลิกที่ปุ่ม "กรอกข้อมูลบัญชีธนาคาร (Submit Bank Account)" ในอีเมล แต่มีข้อความแจ้งว่า "You need to log in or sign up before continuing." ฉันควรทำอย่างไร

หากมีข้อความแจ้งว่า " You need to log in or sign up before continuing." ปัญหานี้เกิดจากการที่คุณยังไม่ได้ล็อกอินเข้าสู่บัญชีที่ใช้ในการซื้อบัตร ดังนั้นโปรดล็อกอินและคลิกที่ปุ่ม "กรอกข้อมูลบัญชีธนาคาร (Submit Bank Account)" ในอีเมลอีกครั้ง


ฉันไม่ได้รับอีเมลแจ้งให้กรอกข้อมูลบัญชีธนาคาร ฉันควรทำอย่างไร

ปัญหานี้อาจเกิดจากการที่คุณกรอกอีเมลผิด/อีเมลที่ใช้ในการซื้อเป็นอีเมลเก่าซึ่งไม่ได้ใช้แล้ว เราแนะนำให้คุณกรอกข้อมูลบัญชีผ่านทางหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Eventpop แทน คลิกที่นี่ เพื่ออ่านรายละเอียดขั้นตอนเพิ่มเติม

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา