ปัญหาการซื้อบัตร/ริสแบนด์แบบจัดส่งบัตรตามที่อยู่

ปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับการซื้อบัตร/ริสแบนด์แบบจัดส่ง

ฉันต้องการแก้ไขที่อยู่จัดส่งต้องทำอย่างไร?

คุณสามารถแจ้งขอแก้ไขได้ภายใน 5 วันหลังชำระเงิน โดยส่งเรื่องมาทางอีเมล pop@eventpop.me พร้อมแจ้งคำขอเปลี่ยน, เลขที่คำสั่งซื้อ, และที่อยู่ที่ถูกต้อง หรือ ตอบกลับอีเมลยืนยันการสั่งซื้อพร้อมแจ้งที่อยู่ที่ถูกต้องหากคุณส่งคำขอหลังจากนั้น ทางเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบและประสานงานเป็นเคสบายเคส 


ฉันซื้อบัตรหลายรายการคำสั่งซื้อ ส่งบัตรพร้อมกันได้หรือไม่?

การจัดส่งบัตรจะส่งตามคำสั่งซื้อเท่านั้น ไม่สามารถรวมคำสั่งซื้อและส่งบัตรพร้อมกัน


ฉันขอเปลี่ยนจากรับบัตรที่หน้างานเป็นจัดส่งได้หรือไม่?

คุณสามารถขอเปลี่ยนแปลงการรับบัตรเป็นจัดส่งตามที่อยู่ได้ภายใน 5 วันหลังชำระเงิน โดยส่งเรื่องมาทางอีเมล pop@eventpop.me พร้อมแจ้งคำขอเปลี่ยนและเลขที่คำสั่งซื้อ หรือ ตอบกลับอีเมลยืนยันการสั่งซื้อพร้อมส่งคำขอเปลี่ยนวิธีรับบัตร เจ้าหน้าที่จะแจ้งรายละเอียดและขั้นตอนการแก้ไขให้กับคุณ


ฉันขอเปลี่ยนจากรับบัตรแบบจัดส่งเป็นรับบัตรที่หน้างานได้หรือไม่?

คุณสามารถขอเปลี่ยนแปลงการรับบัตรแบบจัดส่งตามที่อยู่เป็นรับบัตรที่หน้างานได้เฉพาะกรณีที่สถานะการจัดส่งของคำสั่งซื้อเป็น "กำลังจัดเตรียมบัตร (Pending)" อยู่เท่านั้น หลังจากแก้ไขวิธีรับบัตรแล้ว ทางเราจะส่งใบรับบัตร (Order Confirmation) ให้กับคุณทางอีเมล หรือสามารถดาวน์โหลดได้ที่เมนู My Wallet และใช้เอกสารดังกล่าวคู่กับบัตรประชาชนในการรับบัตรที่หน้างานได้เลย

หมายเหตุ: หากคุณเปลี่ยนจากรับบัตรแบบจัดส่งตามเป็นรับบัตรที่หน้างาน ถือเป็นความประสงค์ที่เกิดขึ้นหลังยืนยันการสั่งซื้อและชำระเงิน ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าจัดส่งในทุกกรณี 

บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา