ปัญหาการซื้อบัตรแบบเลือกรับบัตรที่หน้างาน

ฉันต้องการเปลี่ยนวิธีรับบัตรเป็นจัดส่งตามที่อยู่ ต้องทำอย่างไร?

การเปลี่ยนวิธีรับบัตรจะขึ้นอยู่กับนโยบายการจัดส่งของแต่ละงานอีเวนต์ โปรดตรวจสอบนโยบายการจัดส่งที่หน้าอีเวนต์ หากไม่พบข้อมูลท่านสามารถติดต่อ Customer Support เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


ฉันกรอกข้อมูลผู้ซื้อผิด ต้องทำอย่างไร?

การแก้ไขชื่อจะขึ้นอยู่กับนโยบายของผู้จัดงานเนื่องจากแต่ละงานจะมีนโยบายการรับบัตรที่แตกต่างกัน โปรดติดต่อ Customer Support เพื่อนำเรื่องไปประสานงานกับทางผู้จัดงาน - หากทางผู้จัดงานอนุญาตให้เปลี่ยน เจ้าหน้าที่จะขอข้อมูลที่ถูกต้องและแก้ไขข้อมูลให้กับคุณ - หากทางผู้จัดงานไม่อนุญาตให้เปลี่ยน คุณจะต้องแสดงหลักฐานประกอบการรับบัตร ดังนี้

1. กรณีชื่อผู้รับเป็นชื่อ Facebook- ใบยืนยันคำสั่งซื้อ (Order Confirmation) ปริ้นท์หรือโชว์ผ่านมือถือ- บัตรประชาชน / ใบขับขี่ / Passport ตัวจริงของผู้รับบัตร- หน้า Facebook Profile ที่ชื่อตรงกับในใบยืนยันคำสั่งซื้อ

2. กรณีที่พิมพ์ชื่อผิด/ตกหล่น- ใบยืนยันคำสั่งซื้อ (Order Confirmation) ปริ้นท์หรือโชว์ผ่านมือถือ- บัตรประชาชน / ใบขับขี่ / Passport ตัวจริงของผู้รับบัตร


บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา