ปัญหาการซื้อบัตรแบบเลือกรับบัตรที่หน้างาน

ปัญหาการซื้อบัตรแบบเลือกรับบัตรที่หน้างาน ดังนี้

หากต้องการเปลี่ยนวิธีรับบัตรเป็นจัดส่งตามที่อยู่ ต้องทำอย่างไร?

ในกรณีที่คุณสั่งซื้อบัตรผ่านระบบและเป็นงานที่มีให้เลือกรับบัตรที่หน้างานและจัดส่งตามที่อยู่เท่านั้น (หากมีให้เลือกอย่างใดอย่างนึงจะเปลี่ยนไม่ได้) และคุณเลือกวิธีรับบัตรเป็นรับที่หน้างานในตอนแรกแต่ต้องการเปลี่ยนเป็นจัดส่งตามที่อยู่แทน

โดยปกติตามนโยบายการรับบัตรจะอนุญาตให้เปลี่ยนได้ภายใน 5 วัน หลังสั่งซื้อ ซึ่งคุณสามารถติดต่อ Customer Support เพื่อแจ้งเรื่องขอเปลี่ยนแปลงวิธีรับบัตรได้โดยแจ้งความประสงค์พร้อมเลขที่คำสั่งซื้อของคุณมาทางอีเมล โดยตอบกลับจากอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ หรือใช้อีเมลเดียวกันกับที่ใช้ซื้อบัตรส่งคำขอมาที่อีเมล pop@eventpop.me ทางเจ้าหน้าที่จะประสานงานกับทางผู้จัดงานและตรวจสอบข้อมูลให้คุณ ทั้งนี้การเปลี่ยนวิธีรับบัตรเป็นการจัดส่งนั้นอาจไม่สามารถทำได้ การตัดสินใจจากพนักงานถือเป็นสิ้นสุด
หากรายการคำสั่งซื้อของคุณสามารถเปลี่ยนแปลงเป็นจัดส่งตามที่อยู่ได้ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการเปลี่ยนแปลงนี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งค่าใช้จ่ายพร้อมช่องทางชำระเงินให้กับคุณ


หากฉันกรอกข้อมูลผู้ซื้อผิด ต้องทำอย่างไร?

ในกรณีที่คุณกรอกชื่อผิด อาจเกิดจากการกรอกผิดเองหรือใช้ชื่อเฟซบุ๊คในการลงทะเบียน การแก้ไขชื่อจะขึ้นอยู่กับนโยบายของทางผู้จัดงานเป็นผู้พิจารณา เนื่องจากแต่ละงานจะมีข้อกำหนดไม่เหมือนกัน และคุณไม่สามารถแก้ไขเองได้ คุณจะต้องติดต่อ Customer Support เพื่อนำเรื่องไปประสานงานกับทางผู้จัดงาน หากทางผู้จัดงานอนุญาตให้เปลี่ยน เจ้าหน้าที่จะขอข้อมูลที่ถูกต้องและเปลี่ยนให้ แต่ถ้าหากผู้จัดงานไม่อนุญาตให้เปลี่ยนคุณจะต้องแสดงหลักฐานการสั่งซื้อที่มีอยู่ทั้งหมดเพื่อเป็นหลักฐานประกอบการรับบัตร


บทความนี้ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ There was a problem submitting your feedback. Please try again later.

ยังคงต้องการความช่วยเหลือ? ติดต่อเรา ติดต่อเรา